Người mẹ thông minh với quan điểm phòng bệnh hơn chữa bệnh ở Nghệ An

120 đã xem

“Bản thân em do khâu chăm sóc răng miệng kém và rất nhác nên hay bị sâu răng, răng hầu như phải xử lý tuỷ gần hết. Nên em biết đc cái cảm giác đau đớn do sâu răng là như thế nào. Em không muốn con đang còn bé như thế, mà phải chịu đựng cơ đau răng hành hạ thì thật là tội cho con. Bé không ăn uống đc gì xót lắm.

Người mẹ thông minh với quan điểm phòng bệnh hơn chữa bệnh ở Nghệ An 1

Cho đến khi đc biết tới sản phẩm này, em đã đặt mua ngay cho bé sử dụng. Trộm vía răng bé hiện tại chưa bị sâu cái nào, răng trắng tinh, nếu ngậm viên này thì sáng ngủ dậy miệng bé rất thơm, không có mùi hôi, như lúc mình chưa dùng.

Sản phẩm luôn đi kèm sự ưu đãi về chương trình khuyến mãi. Đầu tiên em mua 2 hộp trở lên được free cước vận chuyển, giao hàng và nhận tiền tại nhà (hình thức COD), được tự chọn quà tặng đi kèm, khi thì áo mưa, hôm có khuyến mại mua 4 hộp đc tặng 1 mũ bảo hiểm, hoặc của người lớn, hoặc dành cho Bé. Em chọn phần quà là mũ bảo hiểm xinh xắn cho bé. Mũ nhỏ gọn, rất chắc chắn. (ảnh bé đội mũ đó).

Người mẹ thông minh với quan điểm phòng bệnh hơn chữa bệnh ở Nghệ An 2

Mới đây nhất e mua thêm 2 hộp cho thì chọn phần quà là 2 quyển sách”Nuôi dưỡng tâm hồn của Bé 3~ 7 tuổi của Nhật Bản.

Người mẹ thông minh với quan điểm phòng bệnh hơn chữa bệnh ở Nghệ An 3

Tối đánh răng xong, lên giường ngủ, như 1 thói quen, bé nói : “Mẹ ơi, con chưa ngậm viên”.

Biết nhắc Mẹ như thế cơ mà!

Viên vị cam ngọt nhẹ, rất dễ ngậm, khá giống viên C của trẻ, nên bé chịu ngậm dễ dàng.

Riêng mình thấy bỏ ra 285k/1 hộp mà bảo vệ đc răng cho con mình thì quá tốt. Hộp 60 viên nếu chỉ ngậm buổi tối trước khi đi ngủ thì phải dùng đc tới 2 tháng. Mình thì bé đòi là cứ cho ngậm thôi, nên mua cũng phải được 10 hộp rồi.

Các Mẹ có con đang có vấn đề về răng nướu thì tham khảo nhé! Dùng an toàn cho cả Mẹ bầu mà.

Em không phải  là người mẹ chăm con khéo, nhưng tự hào 1 điều là cái gì tốt nhất cho con đều chịu khó đầu tư.

Cảm ơn cả nhà đã đọc bào viết này”

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, chị Đình Vân ( với nick name Be Con) đã nhận được nhiều lời cảm ơn và khen ngợi chị, có bạn nickname facebook là Cao Ngọc Hân gửi bình luận” Tao cũng muốn đầu tư cho con như mày ghê gớm“. Chị Vân đã trả lời ” một tháng có 285k mà con không bị đau răng thì vẫn rẻ mày ạ. Tao chứng kiến đứa nhỏ bằng Ruby đi làm răng rồi, cha ôi, hắn khóc cho tru tréo, tím người, ai đau răng rồi là biết mà. Người lớn còn không chịu nổi, huống hồ con nít“.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Be Con TẠI ĐÂY

Nguyễn Đình Vân chia sẻ trên trang cá nhân (BeCon- Nghệ An)

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn