Ngậm 4 viên IgYGate DC-PG liên tục 3 tuần giúp mẹ bầu hết chảy máu lợi

98 đã xem

Sinh con ra, mong ước lớn nhất của mỗi người mẹ là con mình khỏe mạnh. Chính vì hiểu rõ điều đó, nên ngay từ những ngày đầu mang thai bên cạnh một chế độ ăn uống bồi bổ lành mạnh, mình rất chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Bởi mình biết rằng: nụ cười,sức khỏe răng lợi của mẹ trong hành trình 9 tháng 10 ngày chín h là sức khỏe và nụ cười của con yêu!

Có thể nói thời gian mang thai là quãng thời gian người mẹ rất nhạy cảm với sự thay đổi về nội tiết tố , mẹ cũng dễ bị viêm lợi, chảy máu lợi hay hơi thở có mùi… Và nếu thực sự có những dấu hiệu trên, bé của bạn sẽ dễ bị sinh non, sinh nhẹ cân.

Để tránh viêm lợi, viêm nha chu có thể làm cho bé lây nhiễm vi khuẩn sâu răng từ trong bụng mẹ, và tránh tình trạng sau này con sinh ra và lớn lên sẽ không bị sâu răng, mình đã chọn viên ngậm IgYGate DC-PG cho nụ cười mẹ luôn rạng rỡ. Mỗi ngày mình ngậm 4 viên,liên tục trong gần 3 tuần sau khi ăn – trước khi đi ngủ. Mình nhận thấy không còn bị chảy máu lợi hay hơi thở có mùi!

IgYGate DC-PG thực sự mang lại nụ cười cho mẹ- sức khỏe con yêu! Cảm ơn IgYGate DC-PG đồng hành cùng mẹ trong hành trình bảo vệ con suốt 9 tháng 10 ngày!

Ngậm 4 viên IgYGate DC-PG liên tục 3 tuần giúp mẹ bầu hết chảy máu lợi 1

Nguồn:  Phạm Ngọc Ánh ( Hà Nội)
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn