IgYGate DC-PG gắn kết mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu

155 đã xem

Mẹ chồng mình là dược sĩ bán thuốc chữa bệnh cho mọi người. Mẹ năm nay 57 tuổi. Tính mẹ thoải mái, vui vẻ, hòa đồng cộng thêm khá “mát tay” nên khách đến mua hàng nhà mình đều đều từ sáng đến tối. Nhiều khi nhà đang ăn cơm, khách đến mua hàng, mẹ đứng dậy bán thuốc và trở lại bữa cơm khi cơm canh không còn ấm nóng.

Có lẽ vì giờ giấc ăn uống không điều độ cộng thêm đã có tuổi nên răng lợi của mẹ không còn chắc khỏe. Mẹ hay bị đau răng nhưng không có thời gian đến nha sĩ. Những lần đau răng, mẹ tự cắt thuốc cho mình để chấm dứt tạm thời nhưng một thời gian sau mình lại thấy mẹ kêu đau.

Mình lên mạng tìm hiểu và tình cờ biết đến Igygate DC-PG – Phòng Và Trị Sâu Răng Viêm Lợi Triệt Để Từ Nhật Bản (phiên âm: I – GI- GẾT DI- CI- PI-GI) của Nhật Bản. Lúc đầu mình cũng hơi băn khoăn về cách sử dụng của viên ngậm này: ngày ngậm 1-4 viên, ngậm sau khi ăn xong (tránh ăn uống lại sau 30 phút) và buổi tối sau khi đánh răng thì ngậm 1 viên nữa. Mình nghĩ: “đánh răng rồi mà lại đi ngậm kẹo có khi bị sâu thêm ý chứ”! Mình đọc feedback rùi nhắn tin nhờ bác sĩ tư vấn thì được biết: viên ngậm IgYGate DC-PG với thành phần IgY (được tách chiết từ lòng đỏ trứng gà) là sản phẩm khoa học giá trị được các nhà khoa học của viện nghiên cứu Gifu (Nhật Bản) nghiên cứu suốt hơn 30 năm và đã ứng dụng thành công thành dạng viên ngậm để tấn công tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây sâu răng, viêm lợi, hôi miệng.

Mình đã đặt hàng mua về cho mẹ sử dụng. Đầu tiên mình chỉ dám mua một hộp thôi vì mình chưa biết sản phẩm có tốt thật như quảng cáo hay không. Thế nhưng sau 1 tháng sử dụng, mẹ mình đã chấm dứt được tình trạng sâu răng, viêm lợi, tránh được sự lây lan cũng như tái phát bệnh sang các răng lợi khác. Có một điều đặc biệt nữa là từ khi sử dụng viên ngậm, răng mẹ sạch mảng bám, hơi thở thơm tho tự nhiên nên mình hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm này. Mẹ mình bảo :”viên ngậm nhìn như cái kẹo vậy, tưởng ngậm chơi chơi mà tác dụng quá con nhỉ?”. Mình cười đáp: “người ta bảo nhỏ nhưng có võ mà mẹ!”. Hì. Quan tâm đến những người thân yêu từ những điều nhỏ nhất khiến cho tình cảm mẹ chồng – nàng dâu dường như không còn nữa . Mình cảm thấy thật tự hào và hạnh phúc vì đã giúp mẹ thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày. Bây giờ không chỉ mẹ dùng mà cả bố, chồng mình và mình cũng tin tưởng sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG. Mẹ mình còn lấy về giới thiệu cho mọi người nữa.

IgYGate DC-PG gắn kết mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu 1

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng hay đơn giản chỉ là phòng các bệnh về răng miệng cho bản thân và cho những người thân yêu, hãy tìm đến viên ngậm IgYGate DC-PG nhé! Viên ngậm phòng và điều trị sâu răng, viêm lợi từ Nhật Bản sẽ giúp bạn khỏi dứt điểm bệnh viêm lợi, sâu răng, hôi miệng do bệnh răng lợi, đặc biệt không lo tái phát. Sản phẩm này rất an toàn với phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ nhỏ nữa đấy các bạn ạ!

Bài gửi IgYGate Gắn Kết Tình Thân

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn