[Minigame] IgYGate DC-PG: Gắn Kết Tình Thân

315 đã xem

Từ 31/3-14/4, nếu bạn đã, đang ủng hộ và tin dùng viên ngậm chăm sóc tận gốc sâu răng viêm lợi IgYGate DC-PG Nhật Bản suốt thời gian qua, sân chơi TRI ÂN ĐẶC BIỆT này dành cho bạn.

[Minigame] IgYGate DC-PG: Gắn Kết Tình Thân 1

NỘI DUNG THAM GIA

Cảm ơn bạn đã tin và dùng, và bây giờ bạn chắc chắn sẽ thêm –yêu- sản phẩm IgYGate DC-PG qua việc kết nối cộng đồng cùng đáng sử dụng viên ngậm để có cơ hội nói lên tiếng nói của mình:

Hãy để ý quan sát và kể về câu chuyện-có-thật về sự kết nối của viên kẹo thần kỳ này trong sinh hoạt hàng ngày bảo vệ răng lợi của gia đình bạn: đó là tình vợ chồng, tình anh em, tình cha con, tình mẹ con,… Sử dụng viên ngậm và bạn thấy hành động yêu thương nào được khắc sâu hay mới xuất hiện để tăng tình yêu thương kể từ ngày sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG

Ví dụ: “ “Cái cảm giác cứ mỗi lần đánh răng xong hai mẹ con rủ nhau ngậm, hôm thì Tít lấy cho mẹ, hôm thì mẹ lấy cho Tít thấy thích làm sao! Vì ngoài chuyện tác dụng của viên ngậm thì việc hai mẹ con cùng làm chung một cái gì đó luôn luôn rất tuyệt và ý nghĩa….”.­- MC Thảo Vân

“Sáng nay đưa con bé đi học, trước khi bước vào lớp, nàng không quên nhắn: Mẹ hiền ơi, hôm nay mẹ nhớ mua viên ngậm răng cho con nhé. Bất ngờ câu nói “mẹ hiền” của nàng, học ai không biết nữa, nghe xong cảm thấy hạnh phúc ghê lắm. Cô gái nhỏ lí lắc của mình, mới 4 tuổi thôi mà đã biết làm mẹ tan chảy”- CEO Nguyễn Thanh Hương.

  • Hình thức thể hiện: Bạn có thể diễn tả bằng văn miêu tả (400-600 từ) kèm hình ảnh minh họa yêu thương hoặc thực hiện quay đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc sinh hoạt yêu thương của những người thân với viên ngậm, có sự giao tiếp trao đổi.
  • Lưu ý: Trong bài viết hoặc clip có nhắc tên sản phẩm Viên ngậm chăm sóc răng lợi Nhật Bản IgYGate DC-PG (phiên âm: I-GI-GẾT DI-CI-PI-GI) ít nhất 1 lần.

CÁCH THỨC

#gankettinhthan

#vienngamchamsoctangocsaurangviemloinhatban

  • Bước 2: Gửi link bài viết ở comment tại Post:  https://goo.gl/2p4FmY và để lại họ và tên/địa chỉ /email/số điện thoại trên comment đó. Hoặc bạn không muốn public thông tin hãy inbox cho fanpage: link bài viết kèm thông tin cá nhân: họ và tên/địa chỉ /email/số điện thoại

GIẢi THƯỞNG & QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ

  • 01 GIẢI NHẤT gồm 500.000 VNĐ tiền mặt +01 hộp IgYGate DC-PG + 01 nón bảo hiểm đạt chuẩn + 01 áo mưa chất lượng cao
  • 02 GIẢI NHÌ gồm 200.000 VNĐ tiền mặt + 01 hộp IgYGate DC-PG + 01 nón bảo hiểm đạt chuẩn + 01 áo mưa chất lượng cao
  • 03 GIẢI BA gồm: 01 hộp IgYGate DC-PG + 01 nón bảo hiểm đạt chuẩn + 01 áo mưa chất lượng cao

THỜI GIAN

  • Thời gian gửi bài: Từ 31/3-14/4
  • Thời gian chấm bài (Tiêu chí: chân thật, sáng tạo, dí dỏm và ngọt ngào): Từ 14/4-21/4/2016
  • Công bố giải: 22/4/2016

 

Ý kiến của bạn