Minh Hà Lý Hải chăm sóc răng cho con và mẹ bầu bằng viên ngậm Nhật Bản

1 412 đã xem

Sau khi biết tới viên ngậm IgYGate DC-PG, Minh Hà – Lý Hải đã đã chia sẻ cho rất nhiều bạn bè và người thân cùng sử dụng cách chăm sóc răng lợi hoàn toàn mới tới từ Nhật Bản. Không những thể hiện quan điểm cá nhân, cách sử dụng sản phẩm của Minh Hà mà còn thể hiện tình cảm của vợ chồng chị và các bé dành cho viên ngậm kỳ diệu này.

Minh Hà Lý Hải chăm sóc răng cho con và mẹ bầu bằng viên ngậm Nhật Bản 1

Ảnh Minh Hà chia sẻ viên ngậm IgYGate DC-PG.

“Chia sẻ cho mọi người viên ngậm IgYGate DC-PG của Nhật Bản chống sâu răng viêm lợi. Hà đang cho Sunny bú mà bị viêm lợi do thay đổi nội tiết tố sau sinh nên không uống thuốc được, Hà chỉ vệ sinh răng sạch và ngậm viên này mỗi ngày mà hết nè. Ai cũng dùng được kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ con (chỉ trừ trường hợp mẫn cảm với các thành phần của trứng gà) nên Hà cũng cho Rio và Cherry ngậm hỗ trợ bảo vệ răng lợi. Ra nhà thuốc là có bán nhé.”.

Sau khi chia sẻ với mọi người về viên ngậm thú vị IgYGate DC-PG, Minh Hà rất nhiệt tình tư vấn khi mọi người hỏi Hà về cách sử dụng sản phẩm, cách mua sản phẩm, thậm chí cả tên đúng của sản phẩm. Minh Hà chia sẻ:

“Nhiều bạn hỏi lại Hà tên viên ngậm của Nhật Bản mà Hà và các bé đang sử dụng giúp ngừa và hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm lợi đợt trước Hà chia sẻ nên Hà nhắc lại 1 lần nữa: tên của viên ngậm này là IgYGate DC-PG nhé các bạn (nếu không bạn có thể gọi tắt là viên ngậm IZY răng khi ra nhà thuốc hỏi). Ai cũng dùng được kể cả phụ nữ mang thai và trẻ em. Thông tin sản phẩm rất đầy đủ trên website, các bạn có thể vào đó xem nhé.”

Các bạn của Minh Hà – Lý Hải có thể vào website igygate.vn để tìm kiếm rất nhiều thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cách phòng ngừa bệnh răng lợi hiệu quả và tất nhiên, cả địa chỉ mua sản phẩm thuận lợi nhất cho các bạn.

“Ngoài ra, từ kinh nghiệm Hà và các bé sử dụng, để đạt hiệu quả các bạn lưu ý là ngậm viên ngậm sau khi vệ sinh răng lợi nhé, để ngăn ngừa thì mỗi tối trước khi đi ngủ ngậm 1 viên. Còn nếu bạn nào đang bị sâu răng, viêm nướu thì ngậm 4-6 viên/ngày.. Viên ngậm vị cam dễ sử dụng lắm, Rio và Cherry đòi ngậm suốt ngày à.”

Xem thêm: Sâu răng sữa sớm: Mối nguy hiểm cha mẹ không hề biết

Minh Hà Lý Hải chăm sóc răng cho con và mẹ bầu bằng viên ngậm Nhật Bản 2

Cậu nhóc nhà Minh Hà Lý Hải rất thích ngậm IgYGate DC-PG

Minh Hà Lý Hải chăm sóc răng cho con và mẹ bầu bằng viên ngậm Nhật Bản 3

Theo Ly Hai Minh Ha

Ý kiến của bạn