Mẹ con MC Thảo Vân chăm sóc răng miệng cho nhau bằng kẹo ngậm Nhật Bản

669 đã xem

Đợt này Thảo Vân có thử dùng 1 loại viên ngậm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản (không phải hàng xách tay) để phòng ngừa Sâu răng, viêm lợi có tên là IgYGate DC-PG. Tìm hiểu thì thấy thành phần chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, nên mình có dùng cho cả mình và Tít.

Mẹ con MC Thảo Vân chăm sóc răng miệng cho nhau bằng kẹo ngậm Nhật Bản 1

Mc Thảo Vân và con trai Tít

Thỉnh thoảng lại chia sẻ chút thông tin với mọi người, trên tinh thần thấy gì hay và hợp lý thì muốn nhiều người cùng biết và cùng cảm nhận với mẹ con Thảo Vân.

Viên ngậm này giúp chúng ta ngăn ngừa sâu răng và viêm lợi đấy. Gì chứ cái chuyện sâu răng, viêm lợi và các bệnh về răng miệng nói chung thì mình cực sợ (chắc mọi người cũng thế cả nhỉ!). Cứ nghĩ những lúc đi hàn răng, khám răng mà run rẩy!!! Như Tít nhà mình cho đến giờ đã bị sâu răng 2 cái, mặc dù đánh răng sáng tối đủ cả, nhưng không hiểu sao răng vẫn bị sâu răng.

Hai mẹ con dùng hết 2 hộp rồi, cảm giác răng rất là sạch, hy vọng răng Tít không bị sâu cái nào nữa. Ngoài ra, thấy hơi thở thơm tho, phòng tránh hôi miệng khá là hiệu quả, riêng khoản này đã khiến mình cho điểm cộng sản phẩm vì nhiều người trong chúng ta đôi khi mất tự tin trong giao tiếp chính vì hơi thở nhỉ. Khoản sưng lợi, viêm và chảy máu chân răng thì tuyệt nhiên không còn nữa, không ngờ hiệu quả đến vậy.

Ngậm 1 viên trước khi đi ngủ, sáng dậy thấy răng miệng rất sạch, rất dễ chịu. Mỗi ngày có thể ngậm tới 4-6 viên sau ăn, rất an toàn, chẳng thấy tác dụng phụ gì cả. Vị của nó thì ngòn ngọt, thơm thơm hương cam. Tít cũng thích mê ra. Cái cảm giác cứ mỗi lần đánh răng xong hai mẹ con rủ nhau ngậm, hôm thì Tít lấy cho mẹ, hôm thì mẹ lấy cho Tít thấy thích làm sao! Vì ngoài chuyện tác dụng của viên ngậm thì việc hai mẹ con cùng làm chung một cái gì đó luôn luôn rất tuyệt và ý nghĩa….

Bây giờ thì sáng ngày ra chưa đánh răng cũng có thể thơm Tít được cái rồi, tự tin hơn ngày trước rất nhiều.

Vì tên hơi khó nhớ nên mình có chụp lại hình cho mọi người xem.

Chúc mọi người luôn khoẻ và có nụ cười xinh!

Nguồn facebook Mc Thảo Vân

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn