Mặt trời tri ân mùa trăng Trung Thu

357 đã xem

Từ 21/9-12/10, Nhân dịp Tết Trung Thu – Tết Trẻ em, Tết Đoàn viên Gia đình vô cùng ý nghĩa của người Việt Nam, là một sản phẩm được bình chọn Top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2015, nhãn hàng Chăm sóc răng lợi đến từ đất nước Mặt trời mọc – Nhật Bản:  IGYGATE DC-PG hân hạnh tổ chức chương trình: MẶT TRỜI TRI ÂN MÙA TRĂNG TRUNG THU, dành riêng cho Quý khách hàng đã, đang sử dụng sản phẩm Viên ngậm IGYGATE DC-PG của Nhật Bản như một người bạn đồng hành tin cậy trong việc chăm lo sức khỏe răng lợi hàng ngày của con em chúng mình cũng như mọi thành viên khác trong gia đình.

 1

– Dành riêng cho khách hàng đã và đang dùng sản phẩm viên ngậm IGYGATE DC-PG, đang sinh sống ở Việt Nam.

III. THỜI GIAN

  • Thời gian đăng ký: 21/9 đến 12/10 (Có thể sẽ kết thúc đăng ký sớm hơn dự định)
  • Thời gian công bố danh sách và trao quà tặng: Sau 12/10

IV. CÁCH THỨC THAM GIA NHẬN QUÀ TẶNG

BƯỚC 1: Đăng hình ảnh bạn hoặc người thân đã, đang sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG cùng hộp sản phẩm (Các hình ảnh ghép bằng phần mềm không được chấp nhận) lên facebook cá nhân. Lưu ý: Nhớ để chế độ public cho hình ảnh.

– BƯỚC 2: Viết đôi dòng cảm nhận thực sự về sản phẩm viên ngậm IGYGATE DC-PG kèm hình ảnh được đăng ở bước 1. Gợi ý nội dung chia sẻ trả lời các câu hỏi:

–  Tại sao bạn / người thân sử dụng viên ngậm này?

–  Bạn mua viên ngậm này ở đâu? (Qua kênh online: fanpage, website hay tại nhà thuốc, phòng khám răng?)

–  Đã sử dụng viên ngậm được bao lâu?

– Đánh giá hiệu quả viên ngậm đem lại cho sức khỏe răng lợi của bạn hàng ngày ra sao?

– Để nói 1 từ về viên ngậm IGYGATE DC-PG bạn sẽ dùng từ nào?

***Và cuối dòng cảm nhận bạn nhớ hagtag IgYgate DC – PG:

– BƯỚC 3:  Bước cuối cùng quan trọng đó là hoàn tất thủ tục đăng ký nhận quà tại link sau: https://goo.gl/iDBzJJ.

V. GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH & TRAO GIẢI

– Dự kiến: Hàng trăm nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc gia và áo mưa thương hiệu uy tín, 500 cuốn Tạp chí sức khỏe giá trị cho mọi gia đình

– Chi tiết: * 10 người gửi đáng ký sớm đầu tiên: 1 nón bảo hiểm (người lớn hoặc trẻ em) + 2 áo mưa (người lớn và trẻ con) + 1 cuốn Tạp chí sức khỏe răng lợi.

* 30 người đăng ký tiếp theo: 1 nón bảo hiểm (người lớn hoặc trẻ con) + 1 áo mưa (người lớn hoặc trẻ con) + 1 cuốn tạp chí sức khỏe răng lợi

* 60 người đăng ký tiếp theo: 1 nón bảo hiểm (người lớn) + 1 áo mưa (người lớn) + 1 cuốn tạp chí sức khỏe răng lợi

* Số đăng ký còn lại: 1 áo mưa (người lớn hoặc trẻ con) + 1 cuốn tạp chí sức khỏe răng lợi

Trao giải thưởng trực tiếp tại:  TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

* Lưu ý: Các khách hàng ở tỉnh thành khác, BTC sẽ có phương án hỗ trợ nhận quà nếu trúng giải.

VII. MỘT SỐ LƯU Ý:

– Bất kỳ người tham gia nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại. Nếu được đoạt giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của BTC.

– Căn cứ vào số lượng người tham gia chương trình, BTC có quyền kết thúc chương trình trước thời gian quy định.

– Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang facebook: www.facebook.com/IgY.nguasaurangviemloi.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

–  Người tham gia phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp hình ảnh của mình, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của hình ảnh.

–  BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh cùng các thông tin cá nhân mà người tham gia cung cấp cho BTC cũng hình ảnh tham gia mà không phải xin phép cũng như trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia.

– Mọi thắc mắc về chương trình, người tham gia có thể liên hệ với BTC bằng cách gửi tin nhắn vào trang facebook trên trang: www.facebook.com/IgY.nguasaurangviemloi.

Ý kiến của bạn