Lựa chọn IgY cho bệnh cúm

566 đã xem

Kháng thể IgY là liệu pháp miễn dịch thụ động cung cấp trực tiếp kháng thể ức chế lại các chủng cúm mùa H1N1, H3N2, cúm B và cúm gia cầm H5N1. Khi sử dụng sản phẩm có chứa thành phần này, kháng thể sẽ được giải phóng dần dần, bám vào niêm mạc miệng và hầu họng tạo thành một hàng rào giúp bảo vệ  và hỗ trợ giảm nguy cơ xâm nhập của virus cúm.

 

Cơ chế tác dụng

Khi ngậm, Ovalgen F sẽ được giải phóng dần dần và tạo thành một lớp kháng thể bám vào niêm mạc miệng và hầu họng. Kháng thể IgY sẽ bắt giữ virus Cúm đặc hiệu và không để virus xâm nhập vào tế bào đường hô hấp nên tránh bị mắc.

Trong trường hợp mắc Cúm, Ovalgen F ngăn chặn và bất hoạt virus thoát ra theo đường hô hấp của người mắc do đó giúp làm giảm các triệu chứng của cảm cúm như hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu, sốt…từ đó nhanh khỏi cúm.

Lưu ý : Ovalgen F là loại kháng thể IgY đặc hiệu được Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu bào chế đặc hiệu với chủng virus Cúm A H1N1, H3N2, cúm B và H5N1 là các nhóm virus Cúm gây bệnh chính ở người.

Ovalgen DC và Xylitol là hai thành phần giúp bảo vệ răng ngừa sâu răng, mảng bám răng, trong quá trình ngậm sản phẩm.

IgY ( Ovalgen F ) không phải thuốc kháng Virus

So với kháng sinh, IgY có những lợi điểm khác biệt như sau:

  • Không gây đề kháng.
  • Tác dụng diễn ra trên bề mặt nên không gây tác dụng toàn thân, rất an toàn.
  • Có tác dụng trên virus.

IgY( Ovalgen F ) không phải Vaccine Cúm

IgY là liệu pháp miễn dịch thụ động cung cấp trực tiếp kháng thể trợ giúp chống lại các chủng cúm mùa H1N1, H3N2, cúm B và cúm gia cầm H5N1. Khi sử dụng, kháng thể sẽ được giải phòng dần dần, bám vào niêm mạc miệng và hầu họng tạo thành một hàng rào bảo vê giúp giảm nguy cơ xâm nhập của virus cúm.

Trong khi đó, vaccine cúm là liệu pháp miễn dịch bằng cách tiêm kháng nguyên là các chủng cúm mùa H1N1, H3N2 và cúm B đã được bất hoạt. Kháng thể sẽ được tạo ra trong cơ thể sau khi tiêm vaccine 2 tuần.

Hiện nay chưa có vaccine phòng Cúm gia cầm H5N1.

So với Vaccine Cúm, IgY có những lợi điểm khác biệt

  • Chứa kháng thể chống lại 3 chủng cúm mùa và 1 chủng cúm gia cầm H5N1.
  • Tác dụng tại chỗ, nhanh, ngay lập tức.
  • Hoạt tính có tính đặc hiệu cao.
  • Có khả năng dùng được cho nhiều đối tượng hơn từ trẻ sơ sinh tới người lớn, bao gồm cả các bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch.
  • Không có độc tính

Sử dụng IgY khi đã mắc Cúm

Bạn vẫn nên dùng kháng thể IgY ( Ovalgen F ) với liều dùng ngậm 4 – 6 viên/ ngày chia 3 lần 7 – 10 ngày hoặc tới khi các triệu chứng cúm thuyên giảm nhằm giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Liều dùng ngậm 2 viên/ ngày giúp phòng ngừa bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh theo mùa.

Để giảm thiểu nguy cơ lây lan Cúm, bạn hãy khuyến khích những người trong gia đình hoặc đồng nghiệp quanh mình giúp bảo vệ họ khỏi lây nhiễm Cúm từ bạn bằng cách sử dụng kháng thể Ovalden FL càng sớm càng tốt ngay khi có triệu chứng Cúm.

Xuất xứ sản phẩm IgYgate DC-F

Đây là sản phẩm của EW Nutrition (Nhật Bản) mà tiền thân của công ty này là Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG- Nhật bản). EW Nutrition đã có hơn 20 năm nghiên cứu phát triển liệu pháp miễn dịch thụ động sử dụng kháng thể IgY và đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên thế giới.

Công nghệ sản xuất IgY của EW Nutrition đã được công nhận là bằng phát minh sáng chế tại Nhật Bản, Mỹ, Đức và nhiều nước khác.

Xuất xứ sản phẩm IgYgate DC-F 1

Viên ngậm IgYGate F giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh theo mùa.

Có thể bạn quan tâm: ,

Ý kiến của bạn