Làm sao để giúp bé không bị cảm cúm khi thời tiết thay đổi?

262 đã xem

Mùa đông đang tới, thời tiết thay đổi là điều kiện vô cùng thuận lơi để virus cúm tấn công đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chúng ta thường coi nhẹ bệnh cúm vì cho rằng đó chỉ là căn bệnh phổ biến và dễ điều trị. Tuy nhiên, đã có những trường hợp bé tử vong vì biến chứng cúm nguy hiểm. Vậy làm thế nào để giúp bé miễn nhiễm với cúm khi mà mùa đông đang tới gần? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Lê Thị Phương Hạnh mẹ của bé “Đậu Lạc”.

Làm sao để giúp bé không bị cảm cúm khi thời tiết thay đổi? 1

Bí quyết nào giúp bé Đậu Lạc không sợ cúm? 

“Mỗi khi thời tiết thay đổi- nhất là giai đoạn giao mùa là Đậu thường bị cảm cúm khiến mình thực sự phiền lòng.

Nhưng gần nửa năm trở lại đây, sức khỏe của Đậu có dấu hiệu tích cực bởi mình thường xuyên cho Đậu dùng viêm ngậm IgYGate F. Viên ngậm này được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, lại có xuất xứ từ Nhật Bản nên mình cũng yên tâm nữa. Bên cạnh đó lại có vị ngọt thanh của xylitol nên rất dễ ngậm và Đậu rất thích.

Cảm cúm giờ không còn là nỗi lo của mình khi mà sức đề kháng của Đậu ngày một tốt hơn. Các chị có con thường bị cảm cúm thì tìm hiểu viên ngậm này và mua cho bé dùng thử nhé.

Làm sao để giúp bé không bị cảm cúm khi thời tiết thay đổi? 2

Sức khỏe của bé Đậu ngày càng được cải thiện nhờ IgYGate F.

À, viên ngậm này sử dụng được cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú đấy ạ.  Mình thấy trên trang fanpage của hãng đang có minigame rất hấp dẫn, mọi người vào chơi nhé!

https://www.facebook.com/phongnguacum

Nguồn: Facebook Lê Thị Phương Hạnh

Ý kiến của bạn