Làm gì khi bà bầu bị sưng măt, đau khi mọc răng số 8

178 đã xem

Câu hỏi: Mình đang mang bầu tại tháng thứ 7. Nhưng hiện tại đang bị mọc răng số 8 và bị lệch ra ngoài đâm vào lợi khiến cho cả vùng lợi sưng lên. Có cách nào giúp giảm sưng và đau lợi ko bác sĩ. Mình bị được 1 tuần rồi và đến bây giờ thì sưng cả một bên mặt gây đau đầu. Bsi tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn (Đỗ thị quỳnh an )

Làm gì khi bà bầu bị sưng măt, đau khi mọc răng số 8 1

Trả lời:
Chào bạn,
Để giảm viêm, giảm đau bạn có thể dùng Panadol chứa paracetamol , an toàn cho phụ nữ khi mang thai. Liều dùng 1 viên/ lần mỗi 4-6 h ( tối đa 4 viên/ngày) trong 3 ngày.
Đồng thời bạn dùng kháng thể IgY của Nhật bản để cải thiện các triệu chứng sưng đau lợi với liều 6 viên/ngày chia 3 lần, mỗi lần ngậm 2 viên sau ăn sáng, sau ăn trưa và trước khi đi ngủ ( không ăn uống trong vòng 30 phút sau khi viên ngậm tan hết) trong 15 ngày. Sau khi tình trạng thuyên giảm bạn duy trì ngậm 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ và 1 viên sau ăn sáng để giúp mô lợi khỏe mạnh trong suốt thai kỳ. Kháng thể IgY tác dụng tại chỗ trong khoang miệng, không hấp thu vào máu, không có tác dụng toàn thân nên không có ảnh hưởng tới thai nhi!
Chúc bạn mạnh khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn