Khuyến mại ưu đãi từ 22/1/2018: “Nụ cười gắn kết tình thân”

96 đã xem

Từ 22/1/2018, gửi lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã, đang và luôn tin tưởng sản phẩm viên ngậm IgYGate DC -PG, Nhãn hàng xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt chào mừng  Tết Nguyên Đán: “Nụ cười gắn kết tình thân”.

Khuyến mại ưu đãi từ 22/1/2018:

Tết này, hãy để viên ngậm IgYGate DC – PG giúp người thân luôn tự tin mỗi khi hé môi cười và dành tặng gia đình món quà ý nghĩa nhất bạn nhé!

Chi tiết chương trình cùng các quà tặng hấp dẫn

  Mua 3 hộp  IgYGate DC-PG tặng: 1  Mua 3 hộp  IgYGate DC-PG tặng:

  • 01 áo khoác chất liệu nỉ, màu thiên thanh

  Mua 3 hộp  IgYGate DC-PG tặng: 2

Mua 3 hộp IgYGate DC-PG để nhận được “01 áo khoác  chất liệu nỉ, màu thiên thanh”.

 Mua 4 hộp  IgYGate DC-PG tặng: 1 Mua 4 hộp  IgYGate DC-PG tặng:

  • 1 mũ bảo hiểm IgYGate DC -PG đạt chuẩn chất lượng.
Mua 4 hộp để nhận được mũ bảo hiểm IgYGate DC -PG đạt chuẩn

Mua 4 hộp để nhận được mũ bảo hiểm IgYGate DC -PG chất lượng đạt chuẩn

4. Sử dụng “viên kẹo thần kỳ” 2

 Các đơn hàng từ 6 hộp Igygate DC -PG trở lên: inbox IgYgate  DC -PG để nhận thông tin khuyến mại hấp dẫn 1 Các đơn hàng từ 6 hộp Igygate DC -PG trở lên: inbox IgYgate  DC -PG để nhận thông tin khuyến mại hấp dẫn

 

SMILE SMILE  & SAFE   CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH 1 & SAFE SMILE  & SAFE   CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH 2  CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH

Kháng thể IgY (khoa học gọi là Ovalgen DC và Ovalgen PG) tác động trực tiếp lên nguyên nhân chính gây bệnh là vi khuân có hại. Bằng ái lực mạnh, kháng thể IgY có khả năng “truy tìm” và tấn công các vi khuẩn ẩn nấp tại các vị trí mà bàn chải răng hay súc miệng không đánh bật được như kẽ răng hay túi lợi.

Viên ngậm IgYGate DC – PG có chứa thành phần kháng thể IgY giúp bảo vệ răng, tăng cường sức khỏe răng lợi và giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng, viêm lợi.
CÁCH DÙNG:

  • Ngậm viên ngậm sau khi ăn uống và trước khi đi ngủ. Trước khi ngậm nhớ súc miệng hoặc chải răng. (chỉ được ngậm- không nhai)
  • Sau khi ngậm nhớ hạn chế ăn uống trong 30 phút đầu, vì đó là khoảng thời gian viên ngậm tan và kháng thể IgY phát huy tác dụng.
  • Với người đang bị sâu răng, viêm lợi, hôi miệng và lần đầu sử dụng: ngậm liều dùng tấn công 4-6 viên/ ngày, liên tiếp 15-20 ngày.
  • Sau đó, trở về liều dùng duy trì và tiết kiệm 1-2 viên/ ngày. (hãy nhớ là cần 1 viên ngậm vào buổi tối trước khi đi ngủ).

Chương trình sẽ kéo dài tới khi hết các phần quà Khuyến mại. Ngay hôm nay, bạn hãy mua IgYGate PC-DG để bảo vệ sức khoẻ răng lợi cho cả gia đình và nhận những phần quà hấp dẫn nhé!

4. Sử dụng “viên kẹo thần kỳ” 2

LIÊN HỆ: 0969.513.269

Xem thêm:

Ý kiến của bạn