Khuyến mại từ 18/7: IgYGate DC – PG tặng bàn chải xinh cho bé

175 đã xem

Từ ngày 18/7/2018, Nhãn hàng IgYGate DC-PG thông báo chương trình “KHUYẾN MẠI: TẶNG BÀN CHẢI XINH CHO BÉ”. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu IgYGate DC-PG cùng các phần quà tặng ý nghĩa kèm theo trong chương trình khuyến mại đặc biệt này nhé!

Khuyến mại từ 18/7: IgYGate DC - PG tặng bàn chải xinh cho bé 1

Xem thêm: IgYGate DC – PG: Giảm thiểu nguy cơ Sâu răng

Viên ngậm IgYGate DC-PG có tác dụng hỗ trợ trong và sau khi bị viêm nướu, giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng và viêm nướu.

Chi tiết chương trình cùng phần quà tặng hấp dẫn:

  Mua 3 hộp  IgYGate DC-PG tặng: 1  Mua 4 hộp IgYGate DC-PG tặng: 02 bàn chải Ebisu Nhật Bản

Mua 3 hộp viên ngậm IgyGate DC -PG để nhận ngay bàn chải Nhật Bản tiêu chuẩn cho bé.

Mua 4 hộp viên ngậm IgyGate DC -PG để nhận ngay bàn chải Nhật Bản tiêu chuẩn.

Từ khi bé mọc những chiếc răng sữa đầu tiên, cha mẹ nên hướng dẫn và cùng con chải răng đúng cách, theo từng bước sau để đảm bảo hiệu quả nhé:

  • Lựa chọn bàn chải phù hợp với miệng trẻ, nhỏ, đầu tròn, lông chải mềm là tốt nhất. Không sử dụng kem đánh răng với trẻ dưới 2 tuổi.
  • Đặt bàn chải nghiêng một góc 45 độ hướng về phía đường viền nướu răng mặt ngoài, chải rung nhẹ để làm sạch phần cổ răng và khe nướu.
  • Sau đó chải làm sạch vùng cổ và khe nướu mặt trong các răng và chải mặt nhai. Súc miệng kĩ với nước để vệ sinh khoang miệng.

Cha mẹ có thể kết hợp thêm dùng chỉ nha khoa vệ sinh kẽ răng và dùng viên ngậm IgYGate DC- PG để tăng cường sức khỏe răng và nướu (lợi). Bàn chải Ebisu cùng viên ngậm IgYGate DC – PG chính là “bộ đôi vàng” cùng mẹ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé.

IgYGate DC – PG chia sẻ thông tin hữu ích:

Kháng thể IgY (khoa học gọi là Ovalgen DC và Ovalgen PG) , có tác dụng ức chế lên nguyên nhân chính gây bệnh là vi khuân có hại. Bằng ái lực mạnh, kháng thể IgY có khả năng “truy tìm” và ức chế các vi khuẩn ẩn nấp tại các vị trí mà bàn chải răng hay súc miệng không đánh bật được như kẽ răng hay túi lợi, đem lại hiệu quả, không lo bệnh răng miệng tái phát

Viên ngậm IgYGate DC – PG có chứa thành phần kháng thể IgY giúp bảo vệ răng, giúp tăng cường sức khỏe răng lợi và giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng, viêm lợi.

CÁCH DÙNG:

  • Ngậm viên ngậm sau khi ăn uống và trước khi đi ngủ. Trước khi ngậm nhớ súc miệng hoặc chải răng. (chỉ được ngậm- không nhai)
  • Sau khi ngậm nhớ hạn chế ăn uống trong 30 phút đầu, vì đó là khoảng thời gian viên ngậm tan và kháng thể IgY phát huy tác dụng.
  • Với người đang bị sâu răng, viêm lợi, hôi miệng và lần đầu sử dụng: ngậm liều dùng tấn công 4-6 viên/ ngày, liên tiếp 15-20 ngày.
  • Sau đó, trở về liều dùng duy trì và tiết kiệm 1-2 viên/ ngày. (hãy nhớ là cần 1 viên ngậm vào buổi tối trước khi đi ngủ)

Ngay hôm nay, bạn hãy mua IgYGate PC-DG để giúp bảo vệ răng, giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng, viêm lợi và nhận những phần quà hấp dẫn nhé!

Liên hệ để biết thêm thông tin về sản phẩm: 0969.513.269

4. Sử dụng “viên kẹo thần kỳ” 2

  • Viên ngậm IgYgate DC PG có giá 285.000 đồng/ 1 hộp 60 viên
  • Áp dụng vận chuyển COD (thanh toán tiền khi nhận hàng).
  • Giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 2 hộp trở lên.

Xem thêm:

Ý kiến của bạn