Khuyến mại đặc biệt tháng 7 “Cùng mẹ bầu sinh ra những đứa trẻ hạnh phúc”

180 đã xem

Từ 19/7-29/7, Nhằm đồng hành cùng các chị em phụ nữ trong hành trình nuôi con khôn lớn, đặc biệt là mang đến cho con yêu sức khỏe răng miệng tốt ngay từ trong bụng mẹ, giúp con luôn có nụ cười rạng ngời, đó cũng chính là món quà vô giá mà các mẹ tự tặng cho mình. Nhãn hàng IGYGATE DC-PG tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt trong 10 ngày với những quà tặng không chỉ có giá trị vật chất lớn mà còn là giá trị giáo dục bổ ích, giá trị tinh thần đặc biệt.

Khuyến mại đặc biệt tháng 7

*** Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại ***

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI & KHÁCH HÀNG CŨ MUA DƯỚI 8 HỘP ( Các giá trị quà tặng được tính theo giá trị quà tặng + chi phí vận chuyển)

 • Mua 2 tặng 01 bộ sách: Ehon Nhật Bản
 • Mua 3 tặng 01 cuốc sách: lựa chọn 1 trong 2: “Cha mẹ Nhật dạy con tự lập” hoặc “Ngày ta gặp con” ( sách tô màu) & 01 áo mưa.
 • Mua 5 tặng 01 cuốc sách “Cẩm nang mang thai & sinh con” hoặc “Nuôi dạy con kiểu Nhật” & 01 áo mưa.
 • Mua 7 tặng Bộ Truyện Ehon Nhật Bản (Trọn Bộ 6 Cuốn) hoặc Bộ sách “Hành trình yêu thương” gồm: Cẩm nang mang thai và sinh con, sách tô màu Chín tháng 10 ngày. & 01 nón bảo hiểm
 • Mua 10 tặng: 1 Hộp IGYGATE DC-PG và + 01 cuốn sách “cha Nhật mẹ dạy con tự lập” & 01 nón bảo hiểm & 01 áo mưa.
 • [LÀM THẾ NÀO ĐỂ MẸ BẦU SINH RA NHỮNG EM BÉ HẠNH PHÚC]

DÀNH RIÊNG KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA TỔNG 8 HỘP TRỞ LÊN ( Tính từ 1/2015)

 • Mua 2 tặng 01 cuốc sách: lựa chọn 1 trong 2: “Cha mẹ Nhật dạy con tự lập” hoặc “Ngày ta gặp con” ( sách tô màu) & 01 áo mưa.
 • Mua 3 hộp được tặng. 01 cuốc sách “Cẩm nang mang thai & sinh con” hoặc “Nuôi dạy con kiểu Nhật” & 01 áo mưa.
 • Mua 5 tặng Bộ Truyện Ehon Nhật Bản (Trọn Bộ 6 Cuốn) hoặc Bộ sách “Hành trình yêu thương” gồm: Cẩm nang mang thai và sinh con, sách tô màu Chín tháng 10 ngày & 01 nón bảo hiểm
 • Mua 7 hộp được tặng: Bộ Truyện Ehon Nhật Bản (Trọn Bộ 6 Cuốn) hoặc Bộ sách “Hành trình yêu thương” gồm: Cẩm nang mang thai và sinh con, sách tô màu Chín tháng 10 ngày + 01 nón bảo hiểm & 01 áo mưa.
 • Mua 10 hộp được tặng Trị giá 580.000 VNĐ: 1 Hộp IGYGATE DC-PG và + 01 cuốn sách “cha Nhật mẹ dạy con tự lập” + 6 quyển truyện Ehon ngộ nghĩnh và ý nghĩa dành cho các bé trên 3 tuổi + 01 nón bảo hiểm & 01 áo mưa.

*LƯU Ý: Chương trình khuyến mại chỉ được áp dụng 1 lần mua/ khách hàng cũ. Những khách hàng cũ đã áp dụng khuyến mại tri ân tháng 5 và 6 không được áp dụng đợt này.

—- Miễn phí vận chuyển và thanh toán COD toàn quốc —

—- Giới thiệu về sản phẩm IgYGate DC-PG —

IGYGATE DC-PG là viên ngậm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Giải pháp độc đáo và hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị Sâu răng, Viêm lợi.

IGYGATE DC-PG là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng kháng thể IGY (đặt tên là Ovalgen) tách chiết từ lòng đỏ trứng gà, tác dụng đặc hiệu trực tiếp chống lại vi khuẩn gây Sâu răng và Viêm lợi với bộ 3 Ovalgen DC, Ovalgen PG, Xylitol giúp răng trắng khỏe, lợi (nướu) khỏe mạnh và hơi thở thơm tho.

IGYGATE DC-PG giúp khắc phục những hạn chế của việc chải răng hàng ngày, giúp cho tất cả mọi người (đặc biệt trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú) nói không với sâu răng, viêm lợi một cách khoa học và an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

2 Bình luận

 1. Bui Thi Thu Ha trả lời:

  Chao ban. cho minh hoi minh o hai duong, minh muon nhap hang thi ben cong ty ban cho m xin bao gia nhe, minh cam on

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào bạn Thu Hà
   Hiện ở Hải Dương bên mình đã phân phối sản phẩm ở một số nhà thuốc: http://igygate.vn/igygate-dc-pg/hai-duong/. Bạn xem có tiện mua hay không?
   Nếu bạn muốn mua trực tiếp từ nhãn thì có thể thực hiện bằng cách vô cùng đơn giản như sau: có 2 cách đặt mua online: Bạn đăng ký trên website này hoặc inbox vào fanpage của nhãn hàng: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban.
   Ngoài ra, bạn có thể đặt mua qua hotline: 0969.513.269
   Giá 1 hộp IgYGate DC-PG là 285.000 VNĐ ( gồm 5 vỉ 60 viên).
   Cảm ơn bạn.

Ý kiến của bạn