Khuyến mại đặc biệt chào tháng 10

411 đã xem

Từ ngày 28/9- 7/10, nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm Viên ngậm chăm sóc răng lợi hiệu quả & triệt để của Nhật Bản- IGYGATE DC-PG. Nhãn hàng xin được gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi  TUẦN VÀNG TRI ÂN:

Khuyến mại đặc biệt chào tháng 10 1

  • Mua 6 hộp: Tặng 01 Mũ bảo hiểm đạt chuẩn quốc gia
  • Mua 3 hộp: Tặng 01 Áo mưa chất lượng cao
  • Mua 10 hộp: Tặng 10% bằng-hàng-mẫu ( tương đương 1 hộp)
  • Tất cả đơn hàng: Tặng TẠP CHÍ SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG Chuyên đề “Bí quyết răng trắng, miệng thơm” (Số báo đầu tiên và duy nhất giải quyết TẤT- TẦN- TẬT về bệnh răng lợi của mọi đối tượng)

—–MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN KHI NHẬN SẢN PHẨM VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 2 HỘP—-

* Giá: 285.000 VNĐ/ Hộp 5 vỉ 60 viên.

Khu vực Hà Nội: Áp dụng từ 28/9- 5/10

Khu vực Tp. Hồ Chí Minh: Áp dụng từ 1/10-7/10

——
IGYGATE DC-PG là viên ngậm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Giúp bảo vệ răng, giúp tăng cường sức khỏe răng lợi, hỗ trợ trong và sau khi bị viêm lợi.

IGYGATE DC-PG là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng kháng thể IGY (đặt tên là Ovalgen) tách chiết từ lòng đỏ trứng gà, tác dụng lên vi khuẩn gây Sâu răng và Viêm lợi với bộ 3 Ovalgen DC, Ovalgen PG, Xylitol giúp bảo vệ răng trắng khỏe, lợi (nướu) khỏe mạnh và hơi thở thơm tho.

IGYGATE DC-PG giúp khắc phục những hạn chế của việc chải răng hàng ngày, giúp bảo vệ răng lợi cho tất cả mọi người (đặc biệt trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú) một cách khoa học và an toàn.

Ý kiến của bạn