Khỏi sưng lợi, chảy máu lợi khi mang thai nhờ viên ngậm chứa kháng thể IgY

1 391 đã xem

Niềm hạnh phúc gia đình mình được nhân lên gấp bội khi có bé Sony chào đời! Bé bi bô suốt ngày làm cả nhà vui hẳn. Lúc mang bầu, ba mẹ chồng lúc nào cũng lo lắng cho mình để cháu cưng được khỏe mạnh. Còn ông xã mình thì khỏi phải nói! Nhân dịp có cuộc thi mình xin chia sẻ chuyện của mình về viên ngậm IgYGate DC–PG các bạn nhé!

Hồi mình mang bầu 4 tháng, cứ mỗi lần đánh răng là mình bị chảy máu răng, rồi lợi của mình bị sưng nữa! Một hai ngày mình cứ tự nhủ chắc là chuyện bình thường nên cũng không lo lắng mấy. Mấy ngày sau lợi mình lại thường xuyên chảy máu hơn mình lo quá nên “mét ” liền với chồng và mẹ. Hụ Hụ.

Mẹ sợ mình bị nhiệt người hay cơ thể thiếu dinh dưỡng nên ảnh hưởng răng miệng. Mẹ ngày nào cũng ép mình ăn uống đồ mát, còn ông xã thì khỏi nói cứ đi mua trứng lộn và bơ xay ép mình ăn cho bằng hết. Ngán đến tận cổ mà vẫn nuốt. Hic…vậy mà tình trạng răng lợi của mình không khỏi lại càng hoành hành nhiều hơn. Ba mẹ chồng lại loay hoay đi mua thuốc cho con mới yên tâm. Về nhà thì chồng mình lại không cho uống thuốc vì sợ ảnh hưởng đến con. Hic.thế là ai cũng lo lắng, mình thì không ngủ được vì lo. Ba mẹ gọi điện í ới cho bà ngọai bà nội hỏi thăm phương pháp dân gian để trị bệnh cho con. Cuối cùng IgYGate DC – PG đã xuất hiện!

Trong 1 đêm không ngủ, chồng mình lang thang trên facebook và đã tìm thấy viên ngậm IgYGate DC–PG. Anh lo ảnh hưởng đến con nên đọc thông tin rất kỹ và quyết định. Chồng mình đã đặt mua về cho mình. Ngậm 1 viên x 4 lần/ngày, 2 ngày mình đã thấy hiệu quả! Tình trạng lợi chảy máu đã giảm và lợi không sưng nữa! 3 ngày thì hết hẳn, người mình nhẹ nhàng và cả gia đình cũng vui lây! Với ba mẹ mình rất kỹ tính, khi đau bệnh thì không cho con dùng thuốc tây nhiều, ba mẹ chỉ dùng các phương pháp dân gian thôi và lần này ba mẹ đã thực sự bị thuyết phục với viên ngậm IgYGate DC-PG khi chồng mình đọc thành phần tự nhiên là kháng thể IgY tách chiết từ lòng đỏ trứng gà!

Mình Thực sự cám ơn viên ngậm IgYGate DC–PG của Nhật Bản. Con yêu của mình được bảo vệ an toàn và mình cũng khỏe mạnh.

Các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé!

Chị Đinh Thị Hòa

Chị Đinh Thị Hòa mang bầu bé Sony.

Chị Đinh Thị Hòa – Bình Định