Khỏi chảy máu chân răng chỉ trong thời gian ngắn

336 đã xem

Chảy máy chân răng là chứng bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi. Đây là một trong những biểu hiện của bệnh viêm lợi và có thể biến chứng thành nhiều căn bệnh nguy hiểm. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Chu Thị Thu Trang (Ngân hàng BIDV Sơn Tây, số 191 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, TX Sơn Tây, Hà Nội).

Từ ngày còn sinh viên mình đã rất khổ sở vì chuyện răng lợi. Mặc dù là người chăm đánh răng súc miệng nhất nhà nhưng không hiểu sao bệnh viêm lợi ghé thăm mình liên tục và kéo dài. Mỗi lần đánh răng là một lần hãi hùng vì chảy máu chân răng, thậm chí chỉ cần “chẹp chẹp” miệng là miệng mình có thể chảy máu.

Kinh khủng hơn bạch cầu của mình còn tăng cao mà theo bác sĩ nguyên nhân là tại viêm lợi. Số lần ghé bác sĩ nha khoa của mình đếm không kể xiết, thuốc bôi, thuốc súc miệng, thuốc uống các loại kể cả kháng sinh.. mình cũng dùng đủ thứ trên đời rồi. Nói thế để các bạn biết mình phiền toái và tốn kém như thế nào.

Nhưng nhất là từ hồi mang bầu, mình không dám dùng thuốc gì cho răng lợi nữa cả vì sợ ảnh hưởng em bé, vì thế bệnh răng lợi ngày càng trầm trọng, đúng là phát khóc lên được vì mình cảm giác bị lung lay cả răng, đau miệng làm ăn không ngon ngủ không yên, ảnh hưởng sức khỏe vô cùng.

Tuần trước cô em mình đăng kí hộ mình hộp IgYgate DC – PG và may mắn nhận được mẫu thử, thực ra là đã biết loại này cũng lâu lâu rồi khi lướt face, nhưng mình cũng chả để ý lắm vì nghĩ đủ loại thuốc không ăn thua thì loại này thấm gì, nhưng thôi, đây được dùng thử thì cũng chả mất gì, hehe, nhất là thành phần viên ngậm này rất thiên nhiên, chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà nên bà bầu trẻ nhỏ ngậm tha hồ yên tâm.

Khỏi chảy máu chân răng chỉ trong thời gian ngắn 1

IgYGate DC-PG hiệu quả trong điều trị các bệnh về sâu răng, viêm lợi.

Xem thêm: Lòng đỏ trứng gà chữa được nhiều bệnh hơn bạn nghĩ

Thật không thể tưởng tượng được, sau đúng 1 tuần ngậm tích cực, lợi mình có dấu hiệu săn chắc lại, cũng không biết dùng từ ra sao nhưng nói chung răng mình hết luôn lung lay, cũng giảm hẳn chảy máu chân răng. Mình ngạc nhiên quá nên đang đặt luôn 2 hộp về dùng tiếp, hi vọng hi vọng…Mọi người có ai có vấn đề về răng lợi thì mình đánh giá hộp này điểm 10 nhé, đúng là thuốc thần mà, sao không biết mà ngậm sớm hơn, vừa ngon vừa tốt, ăn như kẹo, huhu.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Chu Thị Thu Trang trên trang cá nhân: TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn