IgYGate DC-PG thể hiện tình yêu công bằng dù con là con trai hay con gái

154 đã xem

Mẹ sinh con khi sắp tròn 30 tuổi. Khi biết tình yêu đang lớn trong bụng mẹ không phải là hoàng tử Pippo mà là một nàng công chúa Sweetie thì mẹ càng thấy có chút “áp lực” đặt lên mình với ước muốn con sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn và may mắn.

Từ ngày mang thai con cho tới lúc này, khi con gái của mẹ đã chạm mốc 2 tuổi rưỡi rồi thì không lúc nào mẹ quên nỗi niềm mong muốn của mẹ về tương lai của con. Mẹ thực sự muốn con sẽ luôn là một cô gái đầy tự tin và rạng ngời hạnh phúc. Vì cùng là phái nữ nên việc đầu tiên mẹ biết mẹ cần giúp con trong hành trình trưởng thành ấy là dành sự quan tâm, chăm sóc hàm răng của con “kỹ” và nhiều hơn những thứ khác. Mẹ không quên ghi lại nhật ký mọc răng của con bằng hình ảnh của những chiếc răng xinh, và ngay từ những chiếc răng đầu tiên, mẹ mua tặng con một chiếc bàn chải silicon để con làm quen và yêu thích việc vệ sinh răng miệng.

IgYGate DC-PG thể hiện tình yêu công bằng dù con là con trai hay con gái 1

Rồi tới khi con lớn hơn một chút, răng sữa cũng đã mọc lên khá đầy đủ rồi, cộng thêm việc ăn uống theo chế độ không khác của người lớn, mẹ nhận thấy hơi thở trong miệng con mỗi sáng ngủ dậy không con thực sự thơm tho như hồi con bú sữa là chính, những mảng ố vàng bắt đầu xuất hiện trên bề mặt răng do cặn bã của thức ăn còn vương lại. Đó chính là thời điểm, mẹ quyết định sẽ “đầu tư” hơn vào việc chăm sóc những chiếc răng xinh của con bằng việc sử dụng viêm ngậm chống sâu răng Igygate DC-PG của Nhật.

Đầu tiên mẹ chỉ dám mua thử 1 vỉ ở hiệu thuốc (vì giá viêm ngậm phải nói là hơi quá sức với mẹ), nhưng thật may mắn là con hợp tác, nhai ngon lành trong miệng. Mẹ chỉ còn việc chờ đợi hiệu quả của sản phẩm mà thôi. Kết quả đúng như những gì quảng cáo hay các mẹ đã tin dùng đánh giá, thêm mỗi ngày con sử dụng viêm ngậm thì hơi thở của con mỗi sáng thức dậy cũng thơm tho hơn, mùi hôi dần dần phải nói lời chia tay với cái miệng xinh xắn của con, và những mảng ố vàng bám trên răng cũng nhạt dần, răng con lại trắng xinh hơn trước. Mẹ thầm cảm ơn viên ngậm “thần tiên” ấy và tiếp tục chịu đựng nỗi đau xót ruột cho cái “ví tiền” chẳng phải cứ hết lại đầy của mình để hàm răng con tiếp tục được các bạn viêm ngậm chăm sóc hàng ngày.

Từ ngày viêm ngậm trở thành một thứ “thuốc quý” trong nhà không thể thiếu thì thói quen, sở thích “xin xỏ” viên chống sâu răng của con cũng bắt đầu được hình thành. Mẹ yêu cái nét mặt hào hứng mỗi lúc con kiên nhẫn chờ đợi mẹ “tặng” cho con một viên, mẹ yêu nụ cười thích thú, giòn tan khi con vừa ngậm viên Igygate DC-PG vừa tận hưởng cái cảm giác sung sướng có được viên ngậm ấy, mẹ yêu cả cái cách con nhắc mẹ cho con một viên ngậm khi mẹ mải việc mà quên béng mất và hơn hết mẹ yêu hàm răng xinh của con.

Cảm ơn Igygate DC-PG và ước gì có nhà tài trợ dài lâu để bạn Igygate DC-PG trở thành bạn đồng hành cùng con mỗi ngày trong suốt cuộc đời này.

Bài gửi IgYGate Gắn Kết Tình Thân

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn