Danh sách nhà thuốc phân phối IgYGate DC-PG tại TP. Hồ Chí Minh

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm viên ngậm IgYGate DC-PG tại  TP. Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các đại lý, nhà thuốc dưới đây.

TP.HCM

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến công ty chúng tôi!

8 Bình luận

 1. avatar Tiểu mi trả lời:

  Thời này răng tôi bị vòng đen bám quanh chân răng đau và nhứt thì là hiện tượng gì và có ngậm đc IGY k ạ

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Triệu chứng có các vòng đen bám quanh chân răng, cùng với cảm giấc đau nhức có thể là biểu hiện của chứng viêm lợi, viêm nha chu. Bệnh có nguyên nhân từ vi khuẩn , trong đó đóng vai trò chính là P.Gingivalis. Các vi khuẩn có hại này cư trú trong các mảng bám ( vòng đen dưới chân răng mà bạn mô tả), và tồn tại cả ở dưới mô lợi. Chúng tiết men phá hủy mô nướu lợi, làm sưng viêm, hình thành các túi chân răng sâu, làm lỏng lẻo nướu lợi quanh răng và gây cảm giác ngứa chân răng kèm với đau nhức.
   Để điều trị, bạn lưu ý:
   – Tới các cơ sở Nha khoa tiến hành loại bỏ mảng bám cao răng, đặc biệt là các mảng bám phía dưới chân răng. Biện pháp này giúp loai bỏ nơi cư trú của vi khuẩn.
   – Đối với các vi khuẩn nằm sâu dưới mô lợi, bạn sử dụng viên ngậm Igygate DC – PG với liều 4-6 viên/ngày trong 30 ngày. Kháng thể Ovalgen PG trong viên ngậm có tác dụng đặc hiệu trên men gây hại của vi khuẩn, do đó hiệu quả trong ngăn ngừa và làm giảm số lượng, nồng độ vi khuẩn xuống mức thấp không còn khả năng gây bệnh. Đặc tính của kháng thể thấm sâu cũng giúp tác động tới các vi khuẩn dưới mô lợi, ý nghĩa trông điều trị bệnh tận gốc.

   Khi hạn chế ảnh hưởng tới từ vi khuẩn, nướu lợi sẽ có cơ hội phục hồi, hạn chế cảm giác đau nhức chân răng. Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì việc vệ sinh hàng ngày: chải răng, dùng chỉ nha khoa vệ sinh nhẹ nhàng kẽ răng,.
   Chúc bạn sớm khỏi!

 2. avatar Nguyenthu trả lời:

  Con toi 4 tuoi, rang chau co đom den va hien tuong mục xin hoi dung viem ngam IGy…nay co han che lay lan va tay trang đôm đen duoc khong a?

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào chị,
   Viên ngậm IGYGATE DC-PG với thành phần kháng thể IgY sẽ tấn công tiêu diệt trực tiếp nguyên nhân chính gây bệnh sâu răng, giúp tình trạng sâu răng được ngăn chặn và tránh lây lan vi khuẩn sang các răng khỏe mạnh còn lại. Sâu răng là bệnh lây lan nhanh chóng của vi khuẩn sâu răng trong khoang miệng, viên ngậm IGYGATE DC-PG sẽ hỗ trợ triệt để vấn đề này. Đặc biệt, viên ngậm an toàn cho em bé 4 tuổi nhà mình chị nha.
   Cảm ơn chị, chúc em bé sớm có hàm răng khỏe mạnh.

 3. avatar tinaarzillo trả lời:

  EM O MY NEN MUA THUOC O DAU CAM ON NHIEU

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào bạn,
   Tại Mỹ, bạn có thể mua các sản phẩm tương tự IgYGate DC-PG và IgYGate DC-F trực tuyến của cùng nhà cung cấp kháng thể là Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản. Để mua sản phẩm tương tự IgYGate DC-PG bạn hãy vào các mạng bán hàng trực tuyến lớn như Amazon và tìm Ovalgen PG và Ovalgen DC. Để mua sản phẩm tương tự IgYGate DC-F bạn hãy vào các mạng bán hàng trực tuyến lớn như Amazon và tìm Ovalgen FL.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. avatar nguyên văn vũ trả lời:

  Viên chân rằng tôi ngủ bị tê buốt đầu ngày thì bình thường

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào anh Vũ,
   Tê buốt chân răng có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên chủ yếu là do phần men răng bị tổn thương. Anh nên tới phòng khám nha khoa để kiểm tra kỹ trước khi điều trị. Anh cũng có thể sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG để bảo vệ răng, chống vi khuẩn gây bệnh răng lợi, hạn chế các bệnh lý răng lợi, giảm hiện tượng ê buốt răng.
   Chúc anh sớm khỏe mạnh,

Ý kiến của bạn