Danh sách nhà thuốc phân phối IgYGate DC-PG tại Hưng Yên

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm viên ngậm IgYGate DC-PG tại Hưng Yên, vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc dưới đây.

STT Nhà Thuốc Địa Chỉ Điện Thoại
1 Quầy thuốc Trần Thị Ái Vân Số 8 Nguyễn Thiện Thuật, P. Lê Lợi, Tp Hưng Yên 0946172688
2 Quầy thuốc 72 – Nguyễn Thị Minh Hường Số 72 thị trấn Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên 0974255171
3 CN Công ty CPDP Hưng Yên tại Khoái Châu, quầy số 7 Bô Thời, xã Hồng Tiến, Khoái Châu 01665304298

2 Bình luận

 1. avatar Phạm ánh trả lời:

  Em có cái răng hàm số 4 bị sâu rất nặng,hiện đã bị vỡ hết chỉ còn ít chân răng lưu lại. Và thường hay bị đau nhức và sưng lợi,gây đến việc em thường xuyên bị sưng hàm lệch má. E muốn hỏi là sản phẩm viên ngậm igygate có làm bớt triệu chứng trên không ạ

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Trước tiên bạn cần biết vai trò của răng hàm số 4: đây là răng chịu trách nhiệm chính trong ăn nhai, xé thức ăn, đồng thời giúp các răng hàm nhai khác hoạt động ổn định và tốt hơn.
   Khi răng hàm số 4 bị sâu, các biện pháp điều trị bảo tồn như triệt tủy, hàn trám răng sẽ được ưu tiên, sau đó đến chỉ định nhổ răng – chỉ nên tiến hành khi không thể điều trị bảo tồn, khi răng sâu quá nặng có nguy cơ gây viêm nhiễm chóp răng, răng sâu bị gãy vỡ hết chỉ còn chân răng,..
   Như bạn mô tả, tình trạng sâu răng đã nặng, và còn thường xuyên đau nhức, sưng lợi, sưng hàm, tốt nhất bạn nên tới Nha sĩ thăm khám và tham khảo ý kiến nếu có chỉ định nhổ răng, trồng răng mới thay thế.
   Viên ngậm IgYGate DC – PG với thành phần kháng thể đặc hiệu IgY có tác dụng trên vi khuẩn – tác nhân chính gây bệnh nên có hiệu quả trong ngăn ngừa sâu răng tiến triển hay tái phát. Bạn có thể sử dụng viên ngậm kết hợp sau khi đã can thiệp điều trị cơ học để có tác dụng tốt nhất nhé.
   Bạn có thể gọi tới số hotline 0969513269 để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn.
   Chúc bạn sớm khỏi. Thân ái!

Ý kiến của bạn