IgYGate DC – PG: Giúp giảm thiểu nguy cơ Sâu răng

1 312 đã xem

Bạn có biết, nguyên nhân gây sâu răng

Sâu răng là một bệnh nhiễm khuẩn, gây mất mô khoáng và làm tổn thương tổ chức cứng của răng. Tại Việt Nam, có tới 85% trẻ nhỏ mắc sâu răng, thậm chí thường là sâu nhiều răng, nhưng hầu hết không được điều trị, hoặc chỉ đến nha sĩ khi tình trạng đau nhức đã trầm trọng.

Các yếu tố tác động gây nên sâu răng:

Các yếu tố tác động gây nên sâu răng: 1

Vi khuẩn, thức ăn và thời gian là các yếu tố cần thiết góp phần gây sâu răng.

LIÊN HỆ: 0969.513.269

Tiến triển sâu răng

Tiến triển sâu răng 1

 • Khi mới chớm sâu, có thể quan sát được các vết đốm, nâu trên bề mặt răng, thường bé chưa có cảm giác đau nhức.
 • Khi sâu răng tiến triển vào ngà, sẽ hình thành các lỗ sâu, kèm cảm giác đau nhức khi có kích thích (cơ học, nhiệt độ,..). Khi sâu đã lan vào tủy, gây viêm tủy, cảm giác đau buốt sẽ diễn ra thường xuyên, dữ dội, tự phát ngay cả khi không có tác nhân kích thích

Ở trẻ nhỏ, đặc biệt cần quan tâm tới tình trạng sâu răng sớm do bú bình và sún răng:

1. Sâu răng do bú bình

 • Tổn thương sâu răng ở trẻ 2, 3 và 4 tuổi xuất hiện rất điển hình và theo một dạng đặc thù: Các răng cửa trên bị ảnh hưởng sớm nhất và nặng nhất, sau đó đến các răng hàm sữa thứ nhất hàm trên và hàm dưới, đôi khi các răng nanh dưới cũng bị ảnh hưởng, các răng cửa dưới thường không bị ảnh hưởng gì.
Ở trẻ nhỏ, đặc biệt cần quan tâm tới tình trạng sâu răng sớm do bú bình và sún răng: 1

Sâu răng thường xảy ra ở cả răng Hàm và răng Cửa

2. Sún răng

 • Sún răng là bệnh làm tiêu dần răng sữa của trẻ, thường từ 1-3 tuổi. Răng cửa hàm trên hay mắc hơn cả. Bắt đầu là một chấm nâu rồi đen ở ở mặt ngoài, răng dần dần mủn và tiêu đi, không đau nhức gì. Lâu dần chỉ còn những mỏm răng gần tụt xuống lợi làm chân răng nằm sát xuống lợi, rất cứng, đen bóng. Lợi lúc đầu hơi cứng, chảy máu, có mùi hôi, về sau trở lại bình thường. Bệnh sún răng không gây ảnh hưởng tới mầm răng vĩnh viễn. Nguyên nhân sún răng chưa được biết rõ ràng, có thể do thiếu vitamin C hoặc các thành phần dinh dưỡng khác. Không nên nhổ răng sún vì răng vĩnh viễn sẽ mọc lệch thành răng vẩu, răng khểnh rất xấu.

LIÊN HỆ: 0969.513.269

Phòng bệnh hơn chữa bệnh – Giải pháp giúp giảm thiểu các nguy cơ sâu răng ở trẻ.

Kháng thể Ovalgen DC  giúp vô hiệu hóa men gây bệnh của vi khuẩn S.mutans, do đó có tác dụng:

 • Giúp ngăn ngừa quá trình hình thành lớp màng sinh học Glucan và cản trở sự bám dính của vi khuẩn lên bề mặt răng, giúp làm sạch bề mặt răng, giảm hình thành mảng bám cao răng (việc làm giảm mảng bám có ý nghĩa lớn trong điều trị sâu răng vì đây chính là nơi tập trung nhiều nhất vi khuẩn gây hại cho răng, là nơi vi khuẩn sinh sống và tiết acid ăn mòn răng).
 • Giúp giảm nồng độ vi khuẩn gây sâu răng S.mutans trong nước bọt và khoang miệng (do vi khuẩn không bám được lên bề mặt răng, nước bọt giúp đào thải vi khuẩn xuống dưới hệ tiêu hóa và ra ngoài), qua đó giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng.
Phòng bệnh hơn chữa bệnh – Giải pháp giúp giảm thiểu các nguy cơ sâu răng ở trẻ. 1

Viên ngậm IgYGate DC-PG – Giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng và viêm nướu

Ưu điểm đặc biệt của kháng thể Ovalgen DC so với kháng sinh:

 • Không gây đề kháng: có thể sử dụng hằng ngày, lâu dài
 • Chỉ kiểm soát các vi khuẩn có hại mà không ảnh hưởng tới hệ vi khuẩn bình thường.
 • Được chiết xuất trực tiếp từ lòng đỏ trứng gà nên an toàn, có thể sử dụng cho trẻ nhỏ

Cách sử dụng viên ngậm IGYGate DC – PG

 • Ngậm trong miệng cho tới khi viên tan hết, hạn chế cắn, nhai. Nếu không hướng dẫn bé ngậm đúng cách được, cha mẹ có thể nghiền viên ngậm, rồi đặt vào khoang má bé cho tan tự nhiên.
 • Nếu đã có tình trạng sâu sún, sử dụng liều tấn công 4-6 viên/ngày chia 3 lần: sáng sau ăn, trưa, tối trước khi đi ngủ, liên tục trong 20-30 ngày đầu, sau đó chuyển sang liều duy trì 2 viên/ngày
 • Nếu sử dụng với mục đích phòng ngừa, sử dụng với liều 2 viên/ngày, sau ăn sáng và trước khi đi ngủ.
 • Lưu ý: Trước khi ngậm, nên cho bé súc miệng hoặc chải răng. Sau khi ngậm, hạn chế ăn uống trong vòng 30 phút.
 • Đặc biệt, viên ngậm IgYgate DC-PG có vị cam mát, ngọt nhẹ, dễ dàng sử dụng. Giá trị nhân văn của sản phẩm còn được thể hiện ở tính an toàn trong cách dùng: viên ngậm được thiết kế có lỗ tròn ở giữa, giống “chiếc phao cứu sinh” không gây tắc nghẽn đường thở khi vô tình nuốt phải, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

Các báo cáo và nghiên cứu khoa học

 • Báo cáo trên Tạp chí JADA (Tạp chí hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ) – Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nha khoa), kết luận: Ovalgen DC được chứng minh có tác dụng kiểm soát sâu răng, tác động trực tiếp và đặc hiệu trên vi khuẩn gây bệnh, làm giảm số lượng vi khuẩn và làm giảm các mảng bám trên răng.
 • Nghiên cứu tại Nhật Bản: OvalgenDC phản ứng đặc hiệu với Streptococci mutans và làm giảm số lượng vi khuẩn này, do đó là một biện pháp phòng ngừa và việc sử dụng Ovalgen DC có thể là một biện pháp thay thế mới nhiều hứa hẹn trong kiểm soát sâu răng

Bạn đọc quan tâm và muốn sử dụng sản phẩm viên ngậm IgYGate DC-PG  – click ngay để biết: 

Giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng với viên ngậm IgYGate DC-PG ngay hôm nay bằng cách đặt hàng trực tuyến tại đây:

4. Sử dụng “viên kẹo thần kỳ” 2

LIÊN HỆ: 0969.513.269

Hoặc tìm nhà thuốc có bán IgYGate PC-DG ngay gần bạn TẠI ĐÂY

 

Có thể bạn quan tâm:

2 Bình luận

 1. Hà thuỳ Lưu trả lời:

  1 hộp giá bnhiu ạ

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn, 1 hộp viên ngậm IgYGate DC-PG có giá 285,000 đồng/ hộp 60 viên bạn nhé. Nhãn hàng miễn phí vận chuyển từ 02 hộp trở lên. Còn với 1 hộp, khách hàng tự thanh toán phí cước với bên vận chuyển nha bạn. Để có thể tư vấn tốt hơn về bệnh răng miệng, bạn có thể truy cập fanpage nhãn hàng: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban/ hoặc gọi Hotline: 0969.513.269. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn