IgyGate DC-PG có hỗ trợ điều trị triệt để bệnh viêm lợi không?

237 đã xem

Câu hỏi bạn đọc:

Chào Chuyên gia. e đang có 1 thắc mắc rất mong được tư vấn. Các triệu chứng hôi miệng của e ngày càng trầm trọng, nước bọt cũng có mùi hôi khó chịu, mặc dù e vệ sinh răng miệng rất cẩn thận. Cho em hỏi viên ngậm Igygate có hỗ trợ điều trị triệt để không ạ?

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn,
Trước tiên, bạn cần phân biệt rõ nguyên nhân gây nên tình trạng hôi miệng, xuất phát từ miệng hay là các vấn đề ngoài miệng khác như bệnh lý đường tiêu hóa, hô hấp,..
Thường 80% các triệu chứng hôi miệng bắt nguồn từ tình trạng sức khỏe răng miệng không tốt, bao gồm:
– Những bệnh nhiễm trùng trong khoang miệng như: sâu răng, viêm lợi – viêm nha chu, những răng sâu không được hàn tạo thành các hốc tạo điều kiện cho các vi khuẩn tích tụ và phát triển, phân hủy các vụn thức ăn đọng lại cũng là nguồn gây mùi hôi.
– Mảng bám cao răng và mảng bám trên bề mặt lưỡi : các vi khuẩn tích tụ ở mảng bám là nguồn gốc sản sinh ra các hợp chất lưu huỳnh gây hôi miệng.
– Miệng bị khô do giảm tiết nước bọt, không uống đủ nước hằng ngày, do thở bằng miệng trong một thời gian dài, hoặc do tác dụng phụ của số loại thuốc.., giảm tiết nước bọt khiến răng không được làm sạch tự nhiên, các tế bào chết trên lưỡi, răng, nướu sẽ bị phân hủy và tạo nên mùi hôi.
bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://igygate.vn/chua-hoi-mieng-8935/

Kháng thể IgY có tác dụng kiểm soát số lượng, nồng độ vi khuẩn trong khoang miệng ở mức thấp nhất, ngoài ra còn hạn chế sự hình thành mảng bám răng, làm sạch khoang miệng, và hiệu quả trong ngăn ngừa tình trạng hơi thở hôi vào buổi sáng khi thức dậy.
Bạn sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG có chứa kháng thể IgY với liều ban đầu 4-6 viên/ngày, sau đó khi các triệu chứng thuyên giảm thì chuyển về liều phòng ngừa 2 viên/ngày nhé, kết hợp với các biện pháp vệ sinh răng lợi như chải răng, dùng chỉ nha khoa vệ sinh kẽ răng, súc miệng nước muối thường xuyên.
Chúc bạn sớm khỏi!

2 Bình luận

  1. Trần Ngự Hương trả lời:

    Muốn mua IgYGate DC-PG ở đâu tại TP Đà Nẵng

Ý kiến của bạn