Danh sách nhà thuốc phân phối IgYGate F tại Đà Nẵng

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm viên ngậm IgYGate F tại Đà Nẵng, vui lòng vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, đại lý dưới đây.

STT Nhà Thuốc Địa Chỉ Quận
1 Công ty TNHH Dược phẩm Đại Nghĩa 156/19 Hùng Vương Hải Châu
2 Nhà thuốc Dapharco 09 186 Lê Duẩn Thanh Khê
3 Nhà thuốc Hồng Đức 282 Ông Ích Khiêm Thanh Khê

2 Bình luận

 1. avatar phuong mai trả lời:

  cho em ho e bi cam 4
  ngay roi ma em bau co nh huong gi khong ebau tuan nay la tuan thu 12

  • avatar igygate.vn2 trả lời:

   Chào bạn Phương Mai,
   Cảm là từ ngữ dân gian chỉ tình trạng cơ thể gặp các biểu hiện bất thường khi nhiễm khuẩn (do virus, vi khuẩn, vi nấm). Mức độ ảnh hưởng phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng trên và diễn biến của bệnh.
   Người ta thấy rằng, Virus cúm hay bất kỳ loại virus nào khác đều có thể gây dị tật cho thai nhi nhất là khi người mẹ bị nhiễm virus ở giai đoạn 3 tháng đầu của thời kỳ mang thai thì nguy hiểm càng tăng lên. Tuy nhiên, không phải trường hợp nhiễm cúm nào cũng gây dị tật.
   Khi có các biểu hiện hắt hơi sổ mũi có thể bạn bị nhiễm cúm hoặc bị viêm đường hô hấp. Nếu bạn không sốt và trước đây có tiền sử viêm mũi dị ứng thì khả năng dẫn đến dị tật thai nhi là rất thấp. Ngược lại, nếu thực sự không may bị nhiễm cúm, bạn sẽ phải trải qua các triệu chứng như: sốt, đau đầu, đau họng, toàn thân ê ẩm… Các biểu hiện này sẽ khỏi trong vòng 7-10 ngày nếu bạn chịu khó nghỉ ngơi, bồi dưỡng, kết hợp các cách hợp lý nhằm giảm nhẹ triệu chứng.
   Cảm cúm thường lành tính đối với mẹ nhưng lại tiềm ẩn một mối nguy hiểm với sự phát triển của bé. Đặc biệt là khi mẹ bị sốt liên tục và kéo dài ở 39 độ C, nguy cơ dị tật ở thai nhi sẽ xuất hiện, nhất là trong những tháng đầu của thai kỳ như : sứt môi, hở hàm ếch, hội chứng down… Độc tính của virus kết hợp với sốt cao có thể kích thích co bóp tử cung, gây ra hiện tượng sảy thai, thai chết lưu hoặc sinh non…
   Nguy cơ giảm đi nếu bạn chỉ mắc chứng cảm thông thường với các biểu hiện nhẹ nhàng, không rầm rộ. Tuy nhiên, để yên tâm thì bạn vẫn cần theo sát thai kỳ của mình qua các lần thăm khám của bác sĩ bạn nhé!
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn