Hướng dẫn mua hàng sản phẩm IgYGate DC-PG

Vui lòng ấn vào nút ĐẶT HÀNG bên dưới:

Vui lòng ấn vào nút ĐẶT HÀNG bên dưới: 1

 Thành phần 1

Hoặc truy cập vào trang:

https://igygate.vn/san-pham/vien-ngam-igygate-dc-pg/

Click vào đặt hàng rồi điền đầy đủ thông tin vào Mẫu đặt mua hàng (Hoặc click vào nút ĐẶT HÀNG). Hoặc vào fanpage chính hãng: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban. Sau khi bộ phận quản trị website xác nhận đơn hàng với khách hàng thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán.

(Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô MIỄN PHÍ CƯỚC giao hàng trên toàn quốc Quý khách với đơn hàng từ 2 hộp trở lên)

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán ngay khi đặt đơn hàng:

Quý khách có thể thanh toán ngay 100% số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng đặt mua trên website vào tài khoản do nhân viên bán hàng Cung cấp – Mục đích của việc này nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách hàng khi các khách hàng sử dụng các hệ thống Ngân hàng khác nhau.

Để biết yêu cầu thông tin ngân hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại:

0969 513 269

Áp dụng: Với mọi đơn hàng và khách hàng mua lẻ trên toàn quốc.

2.  Thanh toán khi nhận hàng:

Quý khách hàng thanh toán cho người giao hàng sau khi đã  nhận đủ đơn hàng đã đặt mua.

Áp dụng: Với khách hàng mua lẻ và hóa đơn mua hàng từ 2 hộp sản phẩm trở lên. Sau khi Quý khách đặt hàng trên website, Quý khách hàng sẽ nhận được một đơn hàng kèm theo các thông tin của khách hàng cũng như thông tin đơn hàng. Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà phân phối dòng sản phẩm IgYGate tại Việt Nam gọi điện thoại lại để xác nhận lại. Quý khách lưu ý, Đơn hàng của Quý khách hàng chỉ được chính thức lưu lại sau khi Quý khách hàng đã xác nhận với nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

70 Bình luận

 1. Ly Thai trả lời:

  Mình muốn sử dụng sản phẩm này, vậy ở biên hòa với bình dương mình có thể mua ở địa điểm nào? hoặc mua online có giao hàng toàn quốc không bạn?

 2. hoa tran trả lời:

  ở thành phố ninh bình đã phân phối sản phẩm này chưa ạ

 3. tong thanh trả lời:

  Cac ban cho mjh hoi.thuoc djeu tri sau rang vjem loi nay co gjai qyet triet de van de k?co phaj dung tguong xyen k hay dung theo ljeu trinh?mjh o bac gjang.vay cac ban cho mjh hoi thuoc nay co phan phoi tai nha thuoc ngoc dong kgong ak?

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Viên ngậm IGYGATE DC-PG là giải pháp điều trị tận gốc tác nhân hàng đầu gây sâu răng là vi khuẩn S.mutans. Trong quá trình điều trị, ban đầu cần dùng liều tấn công bắt buộc 4-6v/ ngày trong 20-30 ngày để giảm nồng độ vi khuẩn gây bệnh xuống mức thấp nhất không có khả năng phát triển và lây lan bệnh sâu răng sang các răng khỏe mạnh còn lại. Sau liều tấn công bạn nên duy trì hàng ngày 1-2 viên khi việc vệ sinh răng lợi hàng ngày không thực sự đúng cách và triệt để.
   Hiện ở Bắc Giang, igygate dc-pg đã được phân phối tại các địa điểm nhà thuốc sau: http://igygate.vn/igygate-dc-pg/bac-giang-2/
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm.
   Thân ái,

 4. An trả lời:

  Lâm hà,Lâm đồng có chưa

 5. Đinh thị nhung trả lời:

  mình ở Thanh Oai _ Hà Nội có ko?

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Hiện ở Thanh Oai bên nhãn hàng chưa phân phối sản phẩm ở nhà thuốc. Bạn có thể đặt mua online từ website hoặc fanpage chính của nhãn: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban/. Bên nhãn có hỗ trợ SHIP COD toàn quốc.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm.
   Thân ái,

Ý kiến của bạn