Hướng dẫn mua hàng sản phẩm IgYGate DC-PG

SẢN PHẨM ĐANG TẠM THỜI HẾT HÀNG

SẢN PHẨM ĐANG TẠM THỜI HẾT HÀNG 1

 Thành phần 1

Hoặc truy cập vào trang:

https://igygate.vn/san-pham/vien-ngam-igygate-dc-pg/

Click vào đặt hàng rồi điền đầy đủ thông tin vào Mẫu đặt mua hàng (Hoặc click vào nút ĐẶT HÀNG). Hoặc vào fanpage chính hãng: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban. Sau khi bộ phận quản trị website xác nhận đơn hàng với khách hàng thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán.

(Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô MIỄN PHÍ CƯỚC giao hàng trên toàn quốc Quý khách với đơn hàng từ 2 hộp trở lên)

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán ngay khi đặt đơn hàng:

Quý khách có thể thanh toán ngay 100% số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng đặt mua trên website vào tài khoản do nhân viên bán hàng Cung cấp – Mục đích của việc này nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách hàng khi các khách hàng sử dụng các hệ thống Ngân hàng khác nhau.

Để biết yêu cầu thông tin ngân hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại:

0969 513 269

Áp dụng: Với mọi đơn hàng và khách hàng mua lẻ trên toàn quốc.

2.  Thanh toán khi nhận hàng:

Quý khách hàng thanh toán cho người giao hàng sau khi đã  nhận đủ đơn hàng đã đặt mua.

Áp dụng: Với khách hàng mua lẻ và hóa đơn mua hàng từ 2 hộp sản phẩm trở lên. Sau khi Quý khách đặt hàng trên website, Quý khách hàng sẽ nhận được một đơn hàng kèm theo các thông tin của khách hàng cũng như thông tin đơn hàng. Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà phân phối dòng sản phẩm IgYGate tại Việt Nam gọi điện thoại lại để xác nhận lại. Quý khách lưu ý, Đơn hàng của Quý khách hàng chỉ được chính thức lưu lại sau khi Quý khách hàng đã xác nhận với nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

107 Bình luận

 1. avatar Nguyễn Thị Hồng trả lời:

  Bé e 14 tháng bị vàng răng và bị an mòn men răng. Tv giúp em

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Men răng sữa ở trẻ còn yếu, do mức độ canxi hóa thấp nên dễ bị vi khuẩn tấn công, chúng bám vào bề mặt răng, sinh ra acid làm phá hủy lớp men răng của trẻ, răng trẻ bị mất lớp men bảo vệ nên dễ bị mòn mủn . Ban đầu thường xuất hiện các dấu hiệu ố vàng do hình thành mảng bám trên răng – chính là nơi tập trung nồng độ vi khuẩn cao, sau đó sẽ làm mòn men răng bé, gây mòn cụt thân răng hoặc tạo thành lỗ sâu răng.
   Để bảo vệ răng cho bé và ngăn ngừa tình trạng sâu sún, biện pháp tốt nhất là kiểm soát nồng độ vi khuẩn có hại. Bạn nên cho bé sử dụng viên ngậm IgYGate DC PG, với thành phần kháng thể Ovalgen DC ( IgY) tác động đặc hiệu và ức chế giữ nồng độ vi khuẩn gây sâu răng S.mutans luôn ở mức thấp, do đó không còn khả năng làm sâu sún răng tiến triển, tạo điều kiện cho quá trình tái khoáng bề mặt diễn ra hiệu quả.
   Ban đầu bạn sử dụng với liều 4 viên/ngày trong 20-30 ngày. Sau đó duy trì 2 viên/ngày để phòng ngừa
   Bên cạnh đó bạn cũng nên duy trì thói quen chải răng hàng ngày, dùng chỉ nha khoa, súc miệng nước muối,..để bảo vệ sức khỏe răng lợi.
   Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

 2. avatar LÊ VIẾT TRIỀU trả lời:

  Nhận tư vấn

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn!
   Nhãn hàng đã liên hệ nhưng số điện thoại của bạn luôn máy bận, Bạn vui lòng kiểm tra lại số điện thoại hoặc liên hệ lại hotline 0969513269
   Cảm ơn bạn !
   Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe,

 3. avatar Nguyễn thị bích châu trả lời:

  Bé bị mòn răng

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Do men răng của trẻ còn yếu, chưa hoàn thiện mức độ canxi hóa nên rất dễ bị các vi khuẩn tấn công phân hủy đường trong thức ăn sữa thành acid gây phá hủy men răng. Răng bé mất lớp men bảo vệ nên dễ bị mòn mủn hay còn gọi là sún răng. Sún răng thường ít gây đau cho bé, nhưng nếu không ngăn chặn thì răng bé có thể bị mòn cụt mất răng chỉ còn chân răng nằm sát lợi hoặc vi khuẩn có thể gây sâu tủy răng khiến bé đau nhức khó chịu ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống và sinh hoạt của bé.
   Trường hợp của bé bạn có thể cho bé sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG nhằm ngăn chặn sâu sún tiến triển nặng hơn, đồng thời bảo vệ các răng khỏe mạnh khác không bị lây lan vi khuẩn gây sâu sún bạn nhé. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên cho bé sử dụng viên ngậm IgYGate DC – PG với liều tấn công ban đầu 4 viên/ngày chia 2 lần trong 20-30 ngày, giúp giảm nồng độ, số lượng vi khuẩn xuống mức thấp nhất. Sau đó chuyển về liều phòng ngừa 2 viên/ngày.
   Ngoài ra bạn nên tập cho bé thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày ít nhất 2 lần sau ăn và trước khi đi ngủ.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

 4. avatar Phạm thị thư trả lời:

  Bé nhà e 25 tháng nhưng răng của bé bị mòn hết men răng, có cái mòn vào tận gần nứu nhìn xót quá. Răng vừa mới nhú ra đã bị mòn. Tư vấn giúp em với ạ

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Hiện tượng răng bé như bạn mô tả cho thấy bé đang gặp phải tình trạng sún răng. Do men răng của trẻ còn yếu, chưa hoàn thiện mức độ canxi hóa nên rất dễ bị các vi khuẩn tấn công phân hủy đường trong thức ăn sữa thành acid gây phá hủy men răng. Răng bé mất lớp men bảo vệ nên dễ bị mòn mủn và dễ gẫy . Sún răng thường dễ gặp ở răng cửa hàm trên, khi các răng mòn dần, nếu không lưu ý có thể tiến triển nặng tới mức chỉ còn chân răng màu đen nằm sát lợi. Sún răng, mòn mủn răng thường ít gây đau cho bé, nhưng tiềm ẩn nguy cơ rất lớn đến ăn nhai, dinh dưỡng, phát âm và nụ cười của trẻ.
   Trường hợp của bé còn nhỏ chưa đến giai đoạn thay răng sữa nên bạn có thể cho bé sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG nhằm phòng ngừa và ngăn chặn sâu sún tiến triển. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên cho bé sử dụng viên ngậm IgYGate DC – PG với liều tấn công ban đầu 4 viên/ngày chia 2 lần trong 20-30 ngày, giúp giảm nồng độ, số lượng vi khuẩn xuống mức thấp nhất. Sau đó chuyển về liều phòng ngừa 2 viên/ngày.
   Ngoài ra bạn nên tập cho bé thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày ít nhất 2 lần sau ăn và trước khi đi ngủ.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

 5. avatar Ninh trả lời:

  E mới bị viêm lợi có mủ đã mua thuốc uống và nên kiêng ân uống j ạ

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Bệnh viêm nướu lợi bắt nguồn từ chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng không đúng cách, do đó ngoài việc sử dụng viên ngậm IgygateDC-PG thì bạn nên chú ý kiêng một số thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị như: kẹo, bánh ngọt, nước ngọt, soda, thức ăn chế biến sẵn, Các loại đồ uống như bia, rượu chè cà phê…
   Ngoài ra bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày đồng thời nên lấy cao răng định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng.
   Chúc bạn mạnh khỏe.

Ý kiến của bạn