Hot girl Yumi Phạm chia sẻ bí quyết nụ cười xinh và hơi thở thơm tho

767 đã xem

Mẹ tớ bảo là con gái phải có duyên thầm. Cái duyên ấy xuất phát từ thần thái, ánh mắt, nụ cười. Con gái mà cười rạng rỡ thì con trai sẽ thấy ấm áp cả ngày dài. Có nên tự hào một xí rằng có con gái nên thế giới con trai trở nên tươi đẹp hông ta.

Hot girl Yumi Phạm chia sẻ bí quyết nụ cười xinh và hơi thở thơm tho 1

Viên ngậm IgYGate DC-PG đã trở thành bạn đồng hành của Yumi

Tắm xong thật là thích quá đi. Giờ vào ngậm thêm viên ngậm IgYGate DC-PG nữa là yên tâm leo lên giường đi ngủ. Đây là thói quen của Nhi ngay sau tuần đầu tiên biết tới và dùng viên kẹo ngậm IgYGate DC-PG của Nhật Bản. Sản phẩm của Nhật thì tốt khỏi bàn rồi, lại còn an toàn tuyệt đối nữa, ai cũng dùng được luôn. Nhi chỉ thấy nói ai mẫn cảm với trứng gà thì không dùng được thui, mà cái này chắc hiếm lắm.

Mặc dù sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản, nhưng theo Nhi được biết vị viện trưởng hiện nay của Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu – nơi sản xuất sản phẩm viên ngậm này là một người Việt Nam – TS. Nguyễn Văn Sa. Rất tự hào và muốn ủng hộ sản phẩm hơn nữa để những người Việt Nam tài giỏi có thêm nhiều công trình cống hiến cho cả thế giới.

Để luôn có nụ cười xinh tươi và hơi thở sạch sẽ thơm tho, thì ngoài vệ sinh răng miệng hằng ngày như mọi người khác, ngậm thêm viên ngậm này là bí quyết của Yumi đó. Cứ sau bữa ăn, súc miệng sạch sẽ và trước khi đi ngủ là mình lại lôi 1 viên IgYGate DC-PG ra ngậm.

Ngọt ngọt thơm thơm như kẹo cam. Ngậm xong thấy răng sạch hơn, tự tin hơn hẳn ra luôn.

Mẹ tớ bảo là con gái phải có duyên thầm. Cái duyên ấy xuất phát từ thần thái, ánh mắt, nụ cười. Con gái mà cười rạng rỡ thì con trai sẽ thấy ấm áp cả ngày dài. Có nên tự hào 1 xí rằng có con gái nên thế giới con trai trở nên tươi đẹp hông ta.

Tìm hiểu thêm: Trải nghiệm khách hàng sử dụng sản phẩm IgYGate DC-PG

Hot girl Yumi Phạm chia sẻ bí quyết nụ cười xinh và hơi thở thơm tho 2

Yumi luôn rạng rỡ với nụ cười tươi

Hot girl Yumi Phạm, Phạm Phương Nhi

Cử nhân ngành Ngữ văn, Đại học Văn Hiến TP.HCM

Vai nữ chính của bộ phim: Hà Nội, Em Yêu anh (https://www.youtube.com/watch?v=Ik4au0s4FsE)

Ý kiến của bạn