“Hỏi dễ đáp hay rinh ngay quà chất” diễn ra trên fanpage IgYGate DC-PG

55 đã xem

CHƯƠNG TRÌNH “HỎI DỄ ĐÁP HAY RINH NGAY QUÀ CHẤT”: TRẢ LỜI 2 CÂU CƠ HỘI NHẬN QUÀ TRỊ GIÁ 300K

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
1. Là đối tượng tham gia viết ĐÁNH GIÁ & cho 5 fanpage Igygate DC-PG – Phòng Và Trị Sâu Răng Viêm Lợi Triệt Để Từ Nhật Bản (https://www.facebook.com/pg/chamsocsaurangviemloinhatban)
2. Là đối tượng tham gia và group Kinh nghiệm trị sâu răng viêm lợi hiệu quả an toàn 

II. NỘI DUNG CÂU HỎI TỪ (15/12-22/12)
Câu 1: Bạn đọc bài chia sẻ này: Các nhà khoa học nhận định: Sâu răng sữa ảnh hưởng trí thông minh & chiều cao của trẻ và cho biết nhận định “Trẻ bị sâu nhiều răng sớm không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến chiều cao cũng như chỉ số IQ của trẻ” là nhận định của nhà khoa học nào?

A. Nhà khoa học Na-uy
B. Nha khoa học HongKong

Câu 2: Bạn đọc bài chia sẻ này Bác sĩ Đà Nẵng tín nhiệm sản phẩm trị sâu răng sữa, viêm lợi cho con gái và cho tìm câu trả lời đúng để điền vào chỗ trống ở đoạn sau “Khi hết ……., mình nhận thấy sáng ngủ dậy miệng bé không còn “rau mùi” như mọi khi, mà đó là bé ngậm nửa viên rồi nhai rau ráu chứ ko kiên nhẫn ngậm hết đâu”.

A. Vỉ đầu tiên
B. Hộp đầu tiên
C. 15 ngày đầu tiên

III. CÁCH THỨC THAM GIA
 Bước 1: Người chơi comment đáp án trực tiếp ở post sự kiện trên fanpage https://goo.gl/fR8tOI: câu + đáp án (a) hoặc (b), ví dụ: 1.a hoặc 2.b.
 Bước 2: Comment tại post sự kiện này 1 con số may mắn bất kỳ từ 1 đến 700
 Bước 3: Like & share bài viết này về tường (để chế độ public), check-in fanpage Igygate DC-PG – Phòng Và Trị Sâu Răng Viêm Lợi Triệt Để Từ Nhật Bản và gắn hagtag #trẻ_bị_sâu_răng_là_do_cha_mẹ

#hoidedaphay
 Bước 4: Điền thông tin của bạn vào link https://goo.gl/yV4vsp


IV. KẾT QUẢ
– Kết thúc Event- ngày 23/12, 03 Người thực hiện đầy đủ quy định của chương trình, có đáp án chính xác với đáp án của BTC + Có con số may mắn trùng hoặc gần với con số may mắn quay tại random.org sẽ được nhận 02 MŨ BẢO HIỂM MẸ & CON trị giá 300.000 VNĐ / người.
#trao_nụ_cười_chạm_yêu_thương

Xem thêm: Cách sử dụng loại kháng thể OvalgenDC và OvalgenPG  như thế nào cho đạt hiệu quả tốt nhất: Cách sử dụng kháng thể OvalgenDC, Ovalgen PG

Ý kiến của bạn