Hai mẹ con khỏi cúm lúc giao mùa chỉ với bí quyết đơn giản

252 đã xem

Chị Thong Thom Anh qua một lời giới thiệu từ cậu bạn du học sinh Nhật Bản, đã tìm được cho mình phương pháp phòng cúm có một không hai.

Hai mẹ con khỏi cúm lúc giao mùa chỉ với bí quyết đơn giản 1

Chị Thong Thom Anh và bí quyết phòng cúm của mình.

“Mình năm nay 27 tuổi và đã có con được 11 tháng. Nhà mình bán thuốc tây nên việc phải thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân là điều không tránh khỏi. Thời tiết Việt Nam những năm gần đây lại khá mất ổm định. Những thay đổi thất thường về nhiệt độ, độ ẩm và thời tiết những ngày giao mùa là một trong những điều kiện tốt để các virut cúm phát triển, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thời thanh niên mình có sức khỏe khá tốt nhưng từ khi sinh xong, mặc dù được kiêng cữ cẩn thận, mình vẫn hay bị ốm. Bé nhà mình cũng vậy, sức đề kháng của con cũng yếu. Một tháng bé ốm mấy lần khiến người làm mẹ như mình rất lo lắng. Mình đã tìm hiểu và sử dụng nhiều biện pháp cho con như: uống siro, trồng hành tây trong phòng để phòng cảm cúm cho con nhưng xem ra con mình không hợp cho lắm.

Tình cờ, 2 tháng trước mình có nói chuyện với cậu bạn thân du học bên Nhật, cậu ấy hỏi thăm sức khỏe gia đình mình, mình kể lại như vậy. Thế là cậu ấy giới thiệu cho mình viên ngậm Cúm IgYgate F – sản phẩm được làm từ thiên nhiên, rất an toàn cho người sử dụng, sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo quy trình công nghệ Nhật Bản, lại phù hợp với phụ nữ mang thai và cho con bú, với cả trẻ nhỏ nữa… Thế là mình lên mạng tìm hiểu và rồi mua về sử dụng cho hai mẹ con.

Mỗi ngày mình ngậm 2 viên. Bé nhà mình chưa biết ngậm nên mình tán nhuyễn và đặt vào miệng bé, sau đó tránh ăn uống ít nhất 30 phút. Trộm vía 2 tháng nay, 2 mẹ con mình không còn bị cúm những khi thời tiết thay đổi bất thường nữa. Mình rất hài lòng về viên ngậm IgYgate F. Nếu bạn và con bạn bị cúm và có nguy cơ bị cúm, hãy dùng viên ngậm IgYgate F ngay nhé bởi viên ngậm cúm với kháng thể IgY được sản xuất an toàn tuyệt đối từ lòng đỏ trứng gà, nhập khẩu nguyên hộp tại Nhật Bản sẽ bảo vệ bạn và bé yêu tối đa ngay tức thì khỏi virut cúm 4-6 giờ, bảo vệ lâu dài khỏi virut cúm nếu dùng thường xuyên nữa đấy

Nguồn: Facebook chị Thong Thom Anh

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn