Giải pháp tốt nhất cho bé trị bệnh cúm

258 đã xem

Bệnh cúm lây lan mạnh nhất vào những lúc thời tiết giao mùa, đặc biệt là vào mùa đông. Đây là vấn đề gây nhức nhối với tất cả mọi người, những gia đình có con nhỏ cần quan tâm chú ý hơn tới căn bệnh này vì cúm không đơn giản như nhiều người nghĩ. Chị Nguyễn Quỳnh Giang đã tìm ra được cách giúp bé Bum bé bỏng và mình đối mặt với virus cúm mà sức khỏe của bé vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Giải pháp tốt nhất cho bé trị bệnh cúm 1

Bí quyết nào giúp hai mẹ con bé Bum không sợ bệnh cúm?

“Thời tiết giao mùa của Hà Nội luôn là thời điểm vàng của virut cúm hoành hành, ác ở chỗ mỗi lần cúm không chỉ sổ mũi mà còn kéo theo cả viêm họng. Mỗi năm cứ đến mùa này là hai mẹ con Bum do sức đề kháng kém thi nhau cảm với ho. Mẹ chịu khó uống thuốc dặt dẹo vài ngày thì cũng đỡ nhưng em Bum rất sợ uống thuốc, nên mỗi khi có bệnh là bó tay, cảm ho kéo dài mãi không khỏi phải nghỉ học hoài.

Năm nay nhờ chăm chỉ lên các diễn đàn hóng hớt bí quyết của các mẹ, mà mẹ Bum đã tìm được ra viên ngậm IgYgate F xuất xứ từ Nhật Bản để phòng tránh cúm cho cả gia đình. Mỗi ngày chỉ cần ngậm 2 – 4 viên thui ạ là tha hồ yên tâm, không lo bị cúm. Gì chứ viên ngậm là Bum ngậm ngon lành lắm vì em ý tưởng mẹ cho ngậm kẹo. Với việc tạo ra kháng thể IgY đặc hiệu trên virus Cúm có khả năng tiêu diệt virus Cúm do có khả năng bắt dính virus nên viên ngậm có tác dụng bảo vệ niêm mạc đường hô hấp, ngăn ngừa virut cúm và hỗ trợ điều trị bênh cúm.”

Ai muốn tư vấn hay mua viên ngậm thì vào fanpage tìm hiểu thêm nha!

https://www.facebook.com/phongnguacum/

Giải pháp tốt nhất cho bé trị bệnh cúm 2

Bé Bum tươi cười ngậm viên ngậm IgYGate F.

Nguồn: Facebook Nguyễn Quỳnh Giang

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn