Gần gũi con nhỏ mà không sợ lây Cúm

1 927 đã xem

Vợ chồng tôi mới có con nhỏ, kinh nghiệm chăm con lần đầu quả thực là một thử thách lớn với cả hai vợ chồng chúng tôi. Tôi thì hoàn toàn không giúp đỡ được gì nhiều ngoài việc tư vấn cho vợ con dùng thuốc bổ dưỡng hợp lý, bởi vì tôi là Dược sỹ mà. Tuy nhiên có những thứ cũng khiến tôi cảm thấy sợ hãi, nhất là khi bị Cúm.

Cách đây hơn 2 tháng tôi bị cúm, lúc đó con tôi mới được 1 tháng tuổi. Hôm sau tôi thấy vợ tôi cũng có dấu hiệu chảy nước mũi, thân nhiệt cao hơn bình thường một chút, sữa ra không nhiều như mọi khi nên rất lo lắng. Con nhỏ đang bú mẹ mà cả 2 vợ chồng cùng Cúm thì không biết phải làm sao, sợ nhất là bé bị Cúm trong đợt cao điểm này, đã thế bé không chịu bú sữa ngoài nữa… Riêng tôi, phải cách ly, không được tiếp xúc với con gái, thật vô cùng khó chịu.

Tình cờ đúng hôm sau tôi được người bạn thân trong ngành giới thiệu viên ngậm IgYGate F có chứa kháng thể phòng Cúm. Bạn tôi nói rằng nếu bị Cúm rồi mà ngậm thì cũng đỡ triệu chứng và mau khỏi, ngoài ra còn đỡ bị lây sang vợ con, tôi nhận ngay, có bệnh vái tứ phương mà. Do là dân trong ngành, tôi lập tức lên mạng tìm hiểu ở các mạng khoa học trong ngành và qua các mối quan hệ để xem thực hư sản phẩm như thế nào, có an toàn không, nguồn gốc rõ ràng không… Sau khi tìm hiểu xong (tôi nhớ là mất 1 buổi tối tìm hiểu) biết sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và sử dụng rất phổ biến bên Nhật với nhiều công trình nghiên cứu khoa học, tôi quyết định ngậm ngay 1 viên, cho vợ tôi ngậm 1 viên và bóp nhỏ viên rắc vào miệng con gái. Sau đó cả nhà đi ngủ…. Thật kỳ lạ, sáng hôm sau dậy, vợ tôi nói rằng cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn, không còn bị sụt sịt nữa. Tôi cũng cảm thấy người nhẹ nhàng hơn một chút. Thấy dấu hiệu cải thiện, vợ tôi ngậm tiếp ngày 3 viên, tôi ngậm ngày 4 viên kết hợp với uống bổ sung thêm C sủi để tăng cường miễn dịch và vệ sinh mũi họng bằng nước muối ấm. Tất nhiên là công chúa của chúng tôi cũng được “thưởng thức” chút bột từ viên IgYGate F.

Hết ngày thứ 2 ngậm sản phẩm, vợ tôi nói là hoàn toàn khỏe mạnh rồi, tôi cũng thấy người khá hơn rất nhiều. Chưa bao giờ tôi thấy phục hồi Cúm nhanh như vậy, bình thường như trước đây tôi phải chống chọi hàng tuần với hắt hơi, sổ mũi, sau đó lại còn bị thêm viêm họng và ho, vô cùng khó chịu. Tính ra, cả gia đình mới chỉ dùng gần 2 vỉ mà đã khỏe mạnh đâu vào đấy, chi phí còn thấp hơn so với việc dùng các loại thuốc men cho mình tôi trước đây.

Tết vừa rồi, mấy người bạn có con nhỏ qua chơi mà có dấu hiệu Cúm, tôi cũng tư vấn và lì xì ngay mấy viên ngậm IgYGate F để phòng Cúm sau đó hỏi thăm thấy mọi người đều khen ngợi lắm. Tôi cảm thấy rất vui vì vừa được gần gũi vợ con, vừa giúp đỡ được mọi người với giải pháp mới, hình như cũng chưa được phổ biến ở Việt Nam.

Sau khi thấy viên ngậm tốt, tôi mới quan tâm tìm hiểu kỹ cơ chế tác dụng của sản phẩm như thế nào. Đến bây giờ thì tôi đã rất hiểu về sản phẩm này và rất muốn được chia sẻ với mọi người về một giải pháp tốt phòng Cúm đặc biệt là những ông bố, bà mẹ đang nuôi con nhỏ hoặc là những bà bầu dễ bị mắc Cúm.

Khách hàng, Dược sỹ Nghĩa – Hà Đông, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn