IgYGate DC-PG đồng hành cùng gia đình Điểm 10 có 2 công chúa

132 đã xem

Nhà tôi có 4 nàng công chúa, toàn là hàng ngoại cả. Đây là 2 công chúa nhà cô con gái thứ 2, tên gọi ở nhà là Thỏ và Sóc.

IgYGate DC-PG đồng hành cùng gia đình Điểm 10 có 2 công chúa 1

Hai nàng công chúa Thỏ và Sóc.

Hôm qua ở nhà bà ngoại, em Sóc lấy điện thoại của mẹ mở ra bảo: Bà ngoại ơi xem này! Rồi nó đưa điện thoại cho bà xem. Hai bà cháu vừa xem vừa khúc khích cười. Hóa ra mẹ nó quay lại cảnh vệ sinh răng miệng của 2 chị em trước khi đi ngủ, xem thấy đáng yêu và bất ngờ lắm. Bình thường các buổi chiều đi học về là 2 chị em lại ở nhà ông bà ngoại vì bố mẹ đi làm về muộn. Chị Thỏ thì chẳng nhường em bao giờ, toàn giành đồ với em. Còn em Sóc thì ỷ bé hay bắt nạt chị, nhiều khi làm chị phải khóc. Hai chị em cứ chí chóe nhau suốt thôi.

Nhưng xem clip mà thấy buồn cười 2 chị em lắm, hàng ngày chỉ có giây phút này là chị em nó yêu thương nhau thấy rõ thì phải. Sóc bảo: Mẹ con ra điều kiện là chỉ khi nào 2 chị em bảo ban nhau đánh răng, rửa mặt sạch sẽ và mẹ không nghe 1 tiếng cãi nhau hay tranh nhau nào của 2 chị em thì mẹ sẽ cho “phần thưởng” là viên kẹo ngậm chống sâu răng viêm lợi. (Đến đây bà ngoại mới nhớ là mỗi cuối tuần hay khi bố mẹ đi vắng, chúng nó ngủ ở nhà ông bà ngoại, mẹ chúng nó đều mang theo 1 vỉ viên ngậm IgYGate DC-PG và dặn bà buổi tối 2 đứa đánh răng xong thì cho ngậm để ngừa sâu răng và viêm lợi. Hai đứa nó đều gọi viên ngậm này là Kẹo C và còn bảo: Bà ơi, bà ngậm đi cho khỏi sâu răng nhé!)

Đi ngủ được ngậm kẹo thích nhất còn gì nên 2 chị em hợp tác thấy thương. Tuy trong clip có bằng chứng chị Thỏ “sắp” nặng lời với em vì tội nghịch nước, nhưng cũng nhanh chóng hạ bớt giọng để yêu thương em, để rửa mặt cho em Sóc và cô Sóc còn nói “mát quá” nữa chứ!

Bà yêu lắm 2 công chúa còi này, chẳng mấy mà lớn khôn rồi xem lại clip này chắc vui lắm đây

Xem thêm clip chia sẻ tại:

https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban/videos/571621326334023/

Bài gửi IgYGate Gắn Kết Tình Thân

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn