Địa chỉ phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín tại Bắc Giang

Qúy khách có thể tham khảo một số địa chỉ phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín tại Bắc Giang do IgyGate.vn cung cấp dưới đây.

STT BS PHỤ TRÁCH ĐỊA CHỈ ĐIỆN THOẠI
1 Bác Sỹ Hà Đ. Nguyễn Công Hãng- TP BG 0984656758
2 Bác Sỹ Khánh Đ. Lê lợi – TPBG 0976845368
3 Bác Sỹ Tuyển Tòa nhà 4C- Minh Khai- TPBG 0979753868
4 Bác Sỹ khánh  Ly Cống Hà Vang- Tân Dĩnh – Lạng Giang 0965600816
5 BS Hậu TT Kép -Lạng Giang 0915183478

16 Bình luận

 1. Nguyễn Hoàng Quân trả lời:

  – Chào bác sĩ ạ.. Cháu muốn hỏi là cháu bị mọc lệch 2 răng cửa. Cháu muốn đi niềng lại thì chi phí hết bao nhiêu ạ.. Và nếu niềng thì mất bao lâu ạ.. Cháu 24t

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Tùy theo tình trạng răng và mức độ nặng nhẹ khác nhau mà sự dịch chuyển của các răng cũng như việc cấu trúc các răng vào vị trí mới sẽ có tiến độ khác nhau, thời gian niềng răng, tùy người do đó cũng nhanh hay chậm khác nhau. Tuy nhiên, thời gian trung bình đeo niềng răng, có mắc cài đươc khuyến cáo là 18 – 24 tháng bạn nhé.
   Về chi phí, bạn có thể tham khảo tại phòng khám cụ thể nhé.
   Thân ái!

 2. Thu hà trả lời:

  Bác sĩ cho em hỏi ạ. Răng cửa dưới của em bị viêm nên sau bị sâu. Giờ 2 răng bên cạnh lợi sưng to lên và bị tụt lợi hở chân răng,e thấy răng bị lung lay nhẹ. E bị viêm nha chu, viêm lợi. Giờ e chữa có lâu không ạ. Và chi phí khoảng bao nhiêu ạ

 3. Nguyễn Văn Quý trả lời:

  chào bác sĩ ạ . e đang bị vấn đề sâu răng . răng hàm bị sâu thành lỗ rồi ạ và bị vỡ 1 bên . khi đánh răng thì bị chảy máu . e chưa có thời gian đi khám . mong bác sĩ tư vấn giúp e cách chữa hiệu quả và địa chỉ phòng khám uy tín tại tp.Bắc Giang với chi phí khoảng bao nhiêu ạ . e cảm ơn

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Đối với răng hàm bị sâu, bạn nên tới cơ sở Nha khoa để các bác sĩ thăm khám và có chỉ định cụ thể, thường sẽ điều trị tủy và tiến hành hàn trám để khôi phuc bề mặt. Biện pháp này nhằm giải quyết triệt để khi sâu răng đã lan sau xuống ngà răng, tủy răng.
   Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ phòng khám uy tín bên trên và liên lạc cụ thể để biết chi phí chi tiết nhé.

   Còn dấu hiệu chảy máu khi đánh răng, đây là biểu hiện của viêm lợi, mô lợi yếu hơn bình thường nên dễ tổn thương khi có tác động.
   Bạn có thể tham khảo sử dụng viên ngậm IgyGate DC PG để tác động tới yếu tố vi khuẩn – tác nhân chính trong bệnh lý sâu răng, viêm lợi. Thành phần kháng thể Ovalgen DC và Ovalgen PG trong viên ngậm có tác dụng đặc hiệu và ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn S.mutans – tác nhân chính gây nên tình trạng sâu răn và P.Gingivalis – yếu tố chính gây viêm lợi, qua đó làm giảm số lượng và nồng độ vi khuẩn có hại trong khoang miệng.
   Bạn sử dụng viên ngậm với liều 4-6 viên/ngày trong 30 ngày, sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.
   Bạn có thể liên lạc tới số Hotline 0969513269 để được tư vấn rõ hơn nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi!

 4. Nam trả lời:

  Cháu bị sâu răng hàm nặng giờ có nên nhổ k ạ…mà chữa khỏi thì chi phí hết nhiu k ạ

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Đối với các trường hợp sâu nặng, viêm tủy không thể phục hồi, đau nhức thường xuyên và ảnh hưởng xấu thì chỉ định nhổ là cần thiết. Tuy nhiên bạn nên đến các cơ sở Nha khoa để có thể thăm khám cụ thể, nếu nhổ răng khôn cần yêu cầu thăm khám, chỉ định nhổ, hậu phẫu phức tạp hơn so với các răng hàm khác,..
   Về chi phí, ngoài yếu tố kỹ thuật của bác sĩ, còn phụ thuộc vào tình trạng khó dễ của răng, bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa uy tín để tham khảo nhé.
   Chúc bạn luôn khỏe!

 5. Bạch dương trả lời:

  Cháu bị mọc lệch 2 răng cửa,cháu muốn niềng thì mấtt bao nhiêu tiền z ạ

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào cháu,
   Không biết cháu bao tuổi, vì chi phí niềng răng phụ thuộc vào ngoài yếu tố kỹ thuật của bác sĩ, dụng cụ niềng răng và tình trạng khó dễ của răng. Cháu nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa uy tín để tham khảo chi phí.
   Chúc cháu sức khỏe răng lợi tốt nhất.
   Thân ái

Ý kiến của bạn