Danh sách phòng khám Răng Hàm Mặt tại Hà Nội

Sau đây là danh sách một số phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên cho độc giả.

Hà Nội

 

2 Bình luận

 1. Nguyễn Thị Xuân trả lời:

  chào anh chị. cho em hỏi hỏi răng số 8 của e (răng khôn) hiện đang mọc, nhưng do bị viêm lợi và nhiễm khuẩn dẫn đến tình trạng sưng to và không mọc được răng nữa. Cách đây không lâu e đi khám thì họ bảo em bị viêm nướu ở răng, họ có cho thuốc bảo uống trong 3 ngày và phải đi trích. Vậy cho em hỏi anh chị em nên làm như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn anh chị.

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Trong quá trình mọc răng, đặc biệt là răng số 8, bạn cần lưu ý đảm bảo môi trường vệ sinh khoang miệng thật tốt, để nồng độ vi khuẩn trong khoang miệng luôn ở mức thấp (vì vi khuẩn luôn có ở trong khoang miệng) không có khả năng phát triển bệnh nặng cũng như lây lan rộng. Để đảm bảo được thì ngoài việc vệ sinh răng lợi thông thường: súc miệng sau ăn, chải răng 2 lần/ngày, thì bạn cần tham khảo sử dụng giải pháp viên ngậm IGYGATE DC-PG với thành phần kháng thể IGY giúp tấn công tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn, đảm bảo nồng độ vi khuẩn khoang miệng không tăng cao và gây bệnh. Đặc biệt, kháng thể IGY sẽ tấn công tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn gây không chỉ sâu răng mà còn viêm nướu, giúp điều trị viêm nướu được triệt để tận gốc và không lo tái phát, lây lan.
   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về việc điều trị sâu răng, viêm nướu bằng kháng thể IGY tại đây: https://goo.gl/BLV2JK
   Chúc bạn sức khỏe răng lợi tốt.
   Thân ái,

Ý kiến của bạn