Danh sách nhà thuốc phân phối IgYGate DC-PG tại Quận Từ Liêm

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm viên ngậm IgYGate DC-PG tại Quận Từ Liêm – Hà Nội, vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc dưới đây.

STT Nhà Thuốc – Địa Chỉ
1 Nhà thuốc Tuệ Minh, 115 Mễ Trì – Từ Liêm

2 Bình luận

 1. avatar Sam thi tho trả lời:

  Cháu nhà mk 4 tuổi, cháu bị sâu răng và mòn hết chân răng. Hiện giờ cháu bị sưng lợi đau đớn khó ăn uống. Nhà thuốc cho mk hỏi liệu có dùng sản phẩm bên mk đc ko? Mong nhận được phản hồi

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Triệu chứng của bé, khi các răng đã bị sún mòn chỉ còn chân răng, biện pháp điều trị tốt nhất là bảo tồn đợi đến khi răng vĩnh viễn mọc lên thay thế, tránh để xảy ra sâu răng gây đau hay viêm lợi, viêm chân răng,..
   Tất cả những tình trạng bệnh răng miệng này đều có yếu tố then chốt gây bệnh là vi khuẩn: S.mutans gây sâu sún răng và P.Gingivalis gây viêm lợi. Để điều trị tận gốc bệnh cần sử dụng giải pháp có yếu tố tấn công trực tiếp vi khuẩn gây bệnh, như viên ngậm IGYGATE DC-PG của Nhật Bản. Viên ngậm này có chứa Kháng thể IGY (chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà) có tác dụng trực tiếp lên vi khuẩn S.mutans và P. gingivalis. Đặc biệt, với ái lực mạnh, kháng thể IGY có thể thấm sâu vào mô lợi, tác động triệt để lên tác nhân gây bệnh, làm giảm số lượng, nồng độ vi khuẩn có hại trong khoang miệng.
   Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý các biện pháp vệ sinh răng miệng hằng ngày cho bé: chải răng nhẹ nhàng, súc miệng nước muối thường xuyên, dùng chỉ nha khoa vệ sinh kẽ răng,.. Trong thời gian bé đang bị sưng viêm lợi, nên hạn chế các thức ăn cứng, có tính kích thích mà chuyển sang các thức ăn mềm hay dạng lỏng.
   Bạn có thể gọi tới số hotline 0969513269 để nhận được tư vấn chi tiết hơn nhé
   Thân ái!

Ý kiến của bạn