Đăng kí làm Đại lý IgYGate DC – PG: Cơ hội kinh doanh hay trở thành “Thiên Sứ” lan tỏa nụ cười khỏe mạnh

540 đã xem

Đăng kí làm Đại lý IgYGate DC - PG: Cơ hội kinh doanh hay trở thành  “Thiên Sứ” lan tỏa nụ cười khỏe mạnh 1

Mến chào các bạn, những người đang dành sự quan tâm đặc biệt về chương trình làm đại lý nhãn hàng IgYGate DC-PG lần đầu tiên được mở. Thay mặt nhãn hàng IgYGate DC-PG, đại diện người thực hiện chương trình “Đại Lý  DC-PG 2017”  xin được gửi lời cảm ơn đến các bạn, những người khách hàng đủ niềm tin và dành sự ủng hộ cho sản phẩm IgYGate DC-PG suốt thời gian qua. Và ngày hôm nay, khi đã có ít nhiều tình cảm tích cực (sự hiểu biết sản phẩm, mến yêu, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, cũng như cổ vũ cho sự nỗ lực từng ngày cho những người phát triển sản phẩm tại Việt Nam) các bạn đến với chương trình Đại Lý DC-PG để cùng nhau tìm hiểu cơ hội kinh doanh.

IgYGate DC-PG đã sẵn sàng mở rộng cánh cửa để nhiều khách hàng tin dùng có thể cùng bước lên con thuyền mang tên “IgYGate DC-PG: Trao Nụ Cười Chạm Yêu Thương”.

  • Bước 1: đăng ký ở link bên dưới

[ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ]

Sau khi đăng ký trở thành ĐẠI LÝ ONLINE CÙNG IGYGATE DC-PG, các đại lý sẽ được quyền lợi đặc biệt như sau :
1. ĐẶT HÀNG VỚI ƯU ĐÃI ĐẠI LÝ <tất cả các khách hàng chưa đăng ký làm đại lý trong đợt 16/11-23/11, đều không được đặt hàng với ưu đãi đại lý>
2. HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐỢT ĐẶT MUA HÀNG ĐẦU TIÊN: Được áp dụng thanh toán khi nhận sản phẩm < thay vì phải chuyển khoản>. Được tặng 01 hộp IgYGate DC-PG  <dành riêng cho 20 đại lý đặt hàng đầu tiên trong tháng 11>

[ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ] 1

Để củng cố niềm tin và thôi thúc khả năng ra quyết định của bạn, hãy cùng chúng tôi điểm qua GIÁ TRỊ MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ IGYGATE DC-PG.

SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN KHÔNG THỂ “XÁCH TAY”

Sản phẩm IgYGate DC-PG là sản phẩm được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu -Nhật Bản, là tiền thân của EW Nutrition Japan cho thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam chỉ có một đơn vị duy nhất có thể nhập khẩu và phân phối rộng rãi sản phẩm có tên gọi IgYGate DC-PG, đó là: công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô. Họ đã làm việc trực tiếp với Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu, nhà sản xuất EW Nutrition JaPan để đưa sản phẩm mang tên gọi (cho đến thời điểm này vẫn gây nhiều khó khăn cho khách hàng ) là IgYGate DC-PG ( Phiên âm: i-gi-gết-đi-ci-pi-gi) về thị trường Việt Nam.

  • IgY là tên viết tắt của kháng thể IgY (Yolk Immunoglobulin): Đây là một loại kháng thể thụ động được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, loại gà mái đặc biệt có bộ gen duy trì hơn 1 thế kỷ qua của Viện Nghiên cứu miễn dịch Gifu.
  • Gate trong tiếng anh có nghĩa là cánh cửa. Việc nghiên cứu tìm ra kháng thể IgY, và ứng dụng y học vào việc chữa bệnh cho con người bằng kháng thể (giảm thiểu sự lạm dụng kháng sinh) là một đóng góp có ý nghĩa to lớn cho nền y học thế giới trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phổ biến, trong đó đáng chú ý là bệnh sâu răng, viêm lợi. Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG) đã được trao 20 bằng phát minh tại Châu Âu cùng hơn 10 quốc gia gồm: Nhật Bản, Úc, Canada, Tây Ban Nha, Đức, Mexico, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ.
  • DC: là tên viết tắt của kháng thể IgY có tác dụng trực tiếp lên vi khuẩn-tác nhân chính gây bệnh sâu răng là S.mutans, được đặt tên khoa học là Ovalgen DC.
  • PG: là tên viết tắt của kháng thể IgY có tác dụng trực tiếp lên vi khuẩn- yếu tố then chốt gây viêm lợi là vi khuẩn P.Gingivalis, được đặt tên khoa học là Ovalgen PG

Từ đó, cái tên IgYGate DC-PG có thể hiểu đó là sản phẩm sử dụng kháng thể từ lòng đỏ trứng gà tác dụng lên yếu tố chính gây bệnh sâu răng, viêm lợi là vi khuẩn.

Xem thêm: Kháng thể IgY ức chế vi khuẩn Sâu răng, Viêm lợi như thế nào?

SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN KHÔNG THỂ “XÁCH TAY” 1

Tại Nhật Bản, kháng thể IgY được ứng dụng trong việc chăm sóc sức khỏe rất phổ biến, tuy nhiên với sản phẩm sử dụng chăm sóc sức khỏe răng lợi bằng kháng thể IgY có tên gọi  IgYGate DC-PG bạn chỉ có thể tìm thấy tại thị trường Việt Nam, do Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô phân phối. Trở thành đại lý cho nhãn hàng IgYGate DC-PG, đồng nghĩa bạn sẽ trở thành những đại lý “độc quyền” của công ty Dược Phẩm Đông Đô để phân phối sản phẩm này. Bạn sẽ đảm bảo cho khách hàng của mình rất chắc chắn về nguồn gốc, hàng thật và thực chất lượng có khoa học kiểm chứng.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM ĐÔNG ĐÔ- CÁI TÊN UY TÍN VỚI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM

Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô được thành lập năm 1998, là một trong những công ty có uy tín trong cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô đã phát huy thành công sứ mệnh: Giới thiệu đến thị trường Việt Nam những quan điểm mới, những xu hướng mới trong sử dụng thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, vật tư tiêu hao và thuốc để góp một phần vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đến nay, gắn với tên tuổi của Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô là những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và uy tín, được kiểm định bằng chính sức khỏe của cộng đồng sử dụng trong nhiều năm qua, tiêu biểu như  sản phẩm bảo vệ sức khỏe phụ nữ có thai và cho con bú PROCARE (Úc) có sức sống lâu bền “đáng nể” thách thức hầu hết các sản phẩm dược phẩm trên thị trường với số tuổi 15 năm qua trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra còn là thương hiệu gắn liền với các dòng sản phẩm thực sự chất lượng như:  sản phẩm tăng cường sức khỏe gân TENDOACTIVE (Tây Ban Nha), sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gan cấp và mãn tính VIUSID (Tây Ban Nha) , sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh ở nam giới SPERMOTREND (Tây Ban Nha). Và mới đây nhất là dòng sản phẩm kháng thể IgY được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản: Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Răng lợi- IGYGATE DC-PG, Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị cúm -IGYGATE DC-F và sản phẩm Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày có vi khuẩn HP- IGYGATE GASTIMUN HP.

Xem thêm: IgYGate DC-PG: Thành quả khoa học giá trị hay sản phẩm của tính nhân văn?

Trong mọi hoạt động xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô luôn hướng đến mong muốn xây dựng thương hiệu của mình bằng chính  niềm vui và sức khỏe của bệnh nhân, bằng lợi ích của khách hàng – những người luôn đồng hành cùng sự phát triển công ty trong  nhiều năm qua.
Với riêng hệ thống phân phối trên toàn quốc (gọi tắt là Đại lý của công ty), Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô cam kết:

  1. Mang lại cơ hội kinh doanh sản phẩm IGYGATE DC-PG: đảm bảo 100% có chất lượng tốt, rõ ràng về nguồn gốc xuất sứ, có tính hiệu quả khoa học được ghi nhận bằng nghiên cứu lâm sản có giá trị, với chi phí hợp lý nhất cho cộng đồng và mọi cá nhân trên toàn quốc.
  2. Sẵn sàng chia sẻ không chỉ lợi nhuận cùng Đại lý, mà mang lại cơ hội tạo dựng và phát triển tính nhân văn sâu sắc cho mỗi đại lý với hoạt động kinh doanh sản phẩm chất lượng cho cộng đồng, cùng góp phần mang lại một cộng đồng có sức khỏe răng lợi được chăm sóc đúng và tốt.
  1. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

Để chăm sóc tốt nhất cho những nhân tố – hạt giống đại lý ban đầu, IgYGate DC-PG sẽ mở cửa đăng ký đại lý đến hết 24/11.

Để biết chi tiết điều kiện để trở thành ĐẠI LÝ, các chương trình đặc biệt dành riêng cho cấp đại lý  hãy gia nhập nhóm trên facebook của IgYGate DC-PG: Hệ thống đại lý online viên ngậm IgYGate DC-PG Japan.

 

 

 

Ý kiến của bạn