Đăng kí làm Cộng tác viên Online IgYGate DC – PG 2018: Cơ hội kinh doanh và hợp tác lan tỏa nụ cười khỏe mạnh

71 đã xem

Nhằm phát triển hệ thống bán hàng Online cho sản phẩm viên ngậm phòng chống sâu răng, viêm lợi IgYgate DC – PG, Nhãn hàng đang cần tuyển Cộng tác viên đợt 1 từ 17/04/2018, với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Đăng kí làm Cộng tác viên Online IgYGate DC – PG 2018: Cơ hội kinh doanh và hợp tác lan tỏa nụ cười khỏe mạnh 1

Mến chào các bạn, những người đang dành sự quan tâm đặc biệt về chương trình Cộng tác viên nhãn hàng IgYGate DC – PG 2018. Thay mặt nhãn hàng IgYGate DC – PG, đại diện người thực hiện chương trình “Cộng tác viên Online IgYGate DC – PG 2018”  xin được gửi lời cảm ơn đến các bạn – những khách hàng đủ niềm tin và đã dành sự ủng hộ cho sản phẩm IgYGate DC-PG suốt thời gian qua.

Và ngày hôm nay, khi đã có thật nhiều tình cảm tích cực, cũng như cổ vũ cho sự nỗ lực từng ngày của những người phát triển sản phẩm tại Việt Nam, mời các bạn đến với chương trình Cộng tác viên Online DC – PG 2018 để cùng Nhãn hàng tìm hiểu cơ hội kinh doanh và lan tỏa nụ cười xinh IgYGate tới cộng đồng.

Chi tiết chương trình với chính sách hấp dẫn nhất từ trước đến nay

TUYỂN 10_CTV SỈ ONLINE KHU VỰC HÀ NỘI đang cư trú tại các quận, huyện sau:

 1. Ba Đình
 2. Hoàn Kiếm
 3. Đống Đa
 4. Thanh Xuân
 5. Cầu Giấy
 6. Hoàng Mai
 7. Hai Bà Trưng
 8. Tây Hồ
 9. Hoàng Mai
 10. Thanh Oai
 11. Thanh Trì.

đăng ký ở link bên dưới

Trở thành Cộng tác viên cho nhãn hàng IgYGate DC-PG, đồng nghĩa bạn sẽ trở thành những “Đại lý độc quyền” của công ty Dược Phẩm Đông Đô để phân phối sản phẩm. Sau khi đăng ký trở thành Cộng tác viên Online cùng IgYGate DC – PG, Nhãn hàng sẽ gửi các khách hàng chính sách hấp dẫn cho Cộng tác viên sỉ tại Hà Nội.

Để củng cố niềm tin cho các Cộng tác viên tương lai, hãy cùng chúng tôi điểm qua GIÁ TRỊ MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ IGYGATE DC-PG.

SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN KHÔNG THỂ “XÁCH TAY”

Sản phẩm IgYGate DC-PG được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu -Nhật Bản, là tiền thân của EW Nutrition Japan cho thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam chỉ có một đơn vị duy nhất có thể nhập khẩu và phân phối rộng rãi sản phẩm có tên gọi IgYGate DC-PG, đó là: công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô.

 • IgY là tên viết tắt của kháng thể IgY (Yolk Immunoglobulin): Đây là một loại kháng thể thụ động được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, loại gà mái đặc biệt có bộ gen duy trì hơn 1 thế kỷ qua của Viện Nghiên cứu miễn dịch Gifu. Việc nghiên cứu tìm ra kháng thể IgY, và ứng dụng y học vào việc chữa bệnh cho con người bằng kháng thể (giảm thiểu sự lạm dụng kháng sinh) là một đóng góp có ý nghĩa to lớn cho nền y học thế giới trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phổ biến, trong đó đáng chú ý là bệnh sâu răng, viêm lợi. Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG) đã được trao 20 bằng phát minh tại Châu Âu cùng hơn 10 quốc gia gồm: Nhật Bản, Úc, Canada, Tây Ban Nha, Đức, Mexico, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ.
 • DC: là tên viết tắt của kháng thể IgY có tác dụng trực tiếp lên vi khuẩn – tác nhân chính gây bệnh sâu răng là S.mutans, được đặt tên khoa học là Ovalgen DC.
 • PG: là tên viết tắt của kháng thể IgY có tác dụng trực tiếp lên vi khuẩn- yếu tố then chốt gây viêm lợi là vi khuẩn P.Gingivalis, được đặt tên khoa học là Ovalgen PG

Từ đó, cái tên IgYGate DC-PG có thể hiểu là sản phẩm sử dụng kháng thể từ lòng đỏ trứng gà tác dụng lên yếu tố gây bệnh sâu răng, viêm lợi là vi khuẩn.

Xem thêm: Kháng thể IgY ức chế vi khuẩn Sâu răng, Viêm lợi như thế nào?

Viên ngậm IgYGate DC -PG đến từ Nhật Bản với thành phần kháng thể IgY đặc hiệu

Viên ngậm IgYGate DC -PG đến từ Nhật Bản với thành phần kháng thể IgY đặc hiệu

CÔNG TY DƯỢC PHẨM ĐÔNG ĐÔ- CÁI TÊN UY TÍN VỚI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM

Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô được thành lập năm 1998, là một trong những công ty có uy tín trong cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô đã phát huy thành công sứ mệnh: Giới thiệu đến thị trường Việt Nam những quan điểm mới, những xu hướng mới trong sử dụng thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, vật tư tiêu hao và thuốc để góp một phần vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm: IgYGate DC-PG: Thành quả khoa học giá trị hay sản phẩm của tính nhân văn?

Trong mọi hoạt động xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô luôn hướng đến mong muốn xây dựng thương hiệu của mình bằng chính  niềm vui và sức khỏe của bệnh nhân, bằng lợi ích của khách hàng – những người luôn đồng hành cùng sự phát triển công ty trong  nhiều năm qua.
Với riêng hệ thống phân phối trên toàn quốc và các Cộng tác viên Online, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô cam kết:

 1. Mang lại cơ hội kinh doanh sản phẩm IGYGATE DC-PG: đảm bảo 100% có chất lượng tốt, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, có tính hiệu quả khoa học được ghi nhận bằng nghiên cứu lâm sàng có giá trị, với chi phí hợp lý nhất cho cộng đồng và mọi cá nhân trên toàn quốc.
 2. Sẵn sàng chia sẻ không chỉ lợi nhuận, mà mang lại cơ hội tạo dựng và phát triển tính nhân văn sâu sắc cho mỗi Cộng tác viên với hoạt động kinh doanh sản phẩm chất lượng góp phần mang lại một cộng đồng có sức khỏe răng lợi được chăm sóc đúng và tốt.

Để chăm sóc tốt nhất cho những nhân tố – hạt giống Cộng tác viên Online ban đầu, IgYGate DC-PG sẽ mở cửa đăng ký đợt 1 từ 17/4  

Để biết chi tiết các bước đăng kí và các chương trình đặc biệt dành riêng cho Cộng tác viên, hãy  gọi tới số hotline 0969513269/19002682 ngay bây giờ nhé!

 

Ý kiến của bạn