[Cuộc thi ảnh] Khoảnh khắc ngày ta gặp con của IgYGate DC-PG

212 đã xem

Khi mang thai con, người mẹ nào cũng muốn, cũng nên ghi lại khoảnh khắc gìn giữ nụ cười, niềm hạnh phúc hân hoan khi có một sinh linh bé nhỏ đang được lớn lên trong cơ thể mình, ghi lại cái dáng hình không đẹp nhờ phấn son, vòng eo 56 mà đó là vẻ đẹp của mọi vẻ đẹp, vẻ đẹp của sự can đảm, của thiên chức phụ nữ cao cả: thiên chức được mang thai, được làm mẹ, vô cùng thiêng liêng.

[Cuộc thi ảnh] Khoảnh khắc ngày ta gặp con của IgYGate DC-PG 1

Nhãn hàng Chăm sóc răng lợi Nhật Bản – IgYGate DC-PG với ý nghĩa mang lại nụ cười mạnh khỏe cho mẹ và đảm bảo nụ cười rạng rỡ trong tương lai cho em bé, muốn tôn vinh những khoảnh khắc đẹp của phụ nữ khi mang thai và trong giai đoạn đang cho con bú, nên quyết định tổ chức một sân chơi để tôn vinh “KHOẢNH KHẮC…NGÀY TA GẶP CON” của các bà mẹ .

I. ĐỐI TƯỢNG

Tất cả mẹ bầuđang cho con bú.

II. THỜI GIAN CUỘC THI

 1. Từ Ngày 10/6 – 20/6: Phát động và Nhận Bài Dự Thi
 2. Từ ngày 22/6 – 28/6: Bình chọn cộng đồng (FaceBook) trên album được tổng hợp bài dự thi.
 3. Ngày 4/7: Công Bố Kết quả.

III. HÌNH THỨC CHẤM GIẢI VÀ GIẢI THƯỞNG

1. HÌNH THỨC CHẤM GIẢI

Kết thúc thời hạn nhận bài (20/6), BTC sẽ tổng hợp hình thành album và đăng tải trên #fanpage của IGYGate DC-PG (https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban)

Các bài dự thi sẽ được chấm giải giựa vào 2 tiêu chí:

 • Hình ảnh đẹp, check–in fanpage và để chế độ public
 • Lời bình hay và cảm xúc
 • Tổng số lượt like & share & Comment hình ảnh khi được đăng trên fanpage của IGYGate DC-PG

Cách tính điểm = 5*[Hình ảnh] +10*[Lời bình] + [Like + 2*Share + comment]

Sau thời gian bình chọn, BTC sẽ tổng hợp điểm theo công thức trên và trao giải thưởng.

2. GIẢITHƯỞNG

01 Giải nhất: Bao gồm 01 hộp IGYGATE DC-PG ( trị giá 285.000 VNĐ) + Sách “Ngày ta gặp con” Hoặc “Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé” + 01 nón bảo hiểm + 01 áo mưa.

02 Giải nhì: Bao gồm 01 hộp IGYGATE DC-PG ( Trị giá 285.000 VNĐ) + 02 cuốn truyện Ehon Nhật Bản ( Linh động thay đổi tên sách cho phù hợp) hoặc cuốn sách “Chín tháng 10 ngày” + 01 nón bảo hiểm + 01 áo mưa.

03 Giải ba: Bao gồm 1 hộp IGYGATE DCPG ( Trị giá 285.000 VNĐ) + 01 cuốn truyện Ehon Nhật Bản ( Linh động thay đổi tên sách cho phù hợp) + 01 áo mưa.

IV. NỘI DUNG THAM GIA

1. ẢNH THAM DỰ

 • Số lượng: Ít nhất 01 ảnh- Nhiều nhất 05 ảnh
 • Nội dung Hình ảnh: Hình ảnh bạn mang thai. Hình ảnh bạn và em bé đang trong giai đoạn cho con bú
 • Lời bình hình ảnh: Lời chia sẻ của bạn về hành trình mang thai con. Lời chia sẻ về những tháng ngày đầu đời của con bạn

2. TRẢ LỜI CÂU HỎI PHỤ

2.1. Trong quá trình mang thai bạn có gặp một trong những vấn đề về răng lợi sau: sưng lợi (nướu), chảy máu răng, viêm lợi, đau nhức răng, sâu răng, hôi miệng?

 1. Không

2.2. Viên ngậm chăm sóc răng lợi IgYGate DC-PG có AN TOÀN & ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ cho bà bầu và đang cho con bú không?

 1. Không

V. CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI

Bước 1: Đăng trực tiếp ( hình và lời bình) trên TRANG CÁ NHÂN của bạn và check-in IgYGate DC-PG – Phòng Và Trị Sâu Răng Viêm Lợi Triệt Để Từ Nhật Bản ( Bạn cần like fanpage để có thể check-in. Nhớ để chế độ hình public để BTC có thể kiểm tra và tổng hợp)

Bước 2: Đăng ký tham gia chương trình tai link: https://goo.gl/eRc6Za

VI. MỘT SỐ LƯU Ý

 • Bất kỳ người tham gia nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại. Nếu được đoạt giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của BTC.
 • Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang facebook: www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
 • Người tham gia phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp hình ảnh của mình, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của hình ảnh.
 • BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh cùng các thông tin cá nhân mà người tham gia cung cấp cho BTC cũng hình ảnh tham gia mà không phải xin phép cũng như trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia.
 • Mọi thắc mắc về chương trình, người tham gia có thể liên hệ với BTC bằng cách gửi tin nhắn vào trang facebook trên trang: www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban
 • ———

KẾT QUẢ CUỘC THI “NGÀY TA GẶP CON”

01 Giải nhất: Phạm Suốt 

Quà tặng bao gồm: 01 hộp IGYGATE DC-PG ( trị giá 285.000 VNĐ) + sách “Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé” + 01 nón bảo hiểm + 01 áo mưa.

02 Giả nhì:

1/ Bong Bóng Xà Phòng

Quà tặng bao gồm:  01 hộp IGYGATE DC-PG ( Trị giá 285.000 VNĐ) +cuốn sách “Chín tháng 10 ngày” + 01 nón bảo hiểm + 01 áo mưa.

2/  Pham Hoai Quyen

Quà tặng bào gồm: Bao gồm 01 hộp IGYGATE DC-PG ( Trị giá 285.000 VNĐ) + 02 cuốn truyện Ehon Nhật Bản ( Món Quà Từ Cửa Sổ & Asae Và Em Gái Bé Nhỏ)  + 01 nón bảo hiểm + 01 áo mưa.

03 Giải ba:

1/Nguyễn Thị Hảo NB 

Quà tặng bao gồm:  1 hộp IGYGATE DCPG ( Trị giá 285.000 VNĐ) + 01 cuốn truyện Ehon Nhật Bản (Asae Và Em Gái Bé Nhỏ) + 01 áo mưa.

2/Đào Thị Huệ

Quà tặng bao gồm: 1 hộp IGYGATE DCPG ( Trị giá 285.000 VNĐ) + 01 cuốn truyện Ehon Nhật Bản (Bull Chơi Trốn Tìm) + 01 áo mưa.

3/Đào Thị Hồng Nhung

Quà tặng bao gồm: 1 hộp IGYGATE DCPG ( Trị giá 285.000 VNĐ) + 01 cuốn truyện Ehon Nhật Bản (Món Quà Từ Cửa Sổ) + 01 áo mưa.

Ý kiến của bạn