Cùng IgYGate PC – DG tham gia minigame: Vì sao răng sữa quan trọng?

61 đã xem

Liệu đã bao giờ mẹ đã từng băn khoăn về sự quan trọng của răng sữa sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và trí tuệ của con sau này như thế nào chưa? Nếu vẫn luôn có thắc mắc đó mà chưa tìm ra lời giải, mẹ cùng bé hay tham gia ngay minigame bổ ích do Igygate PC – DG tổ chức, để cùng được nghe kể về chủ đề: Vì sao răng sữa quan trọng?  đồng thời có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa nhé!

Xem thêm: Sâu răng sữa sớm: Mối nguy hiểm cha mẹ không hề biết

Cùng IgYGate PC - DG tham gia minigame: Vì sao răng sữa quan trọng? 1

Tiến sĩ Nha khoa người Hồng Kông- Duangthip Duangporn cũng đã kết luận: “ Trẻ bị sâu nhiều răng sớm không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến chiều cao cũng như chỉ số IQ của trẻ” khi tiến hành nghiên cứu 600 trẻ từ 1-6 tuổi tại Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh (2005).

Cũng theo bác sĩ Lê Thị Hải (Viện Dinh dưỡng quốc gia Việt Nam) có 3 giai đoạn cơ thể tăng trưởng rất nhanh về chiều cao, trong đó 2/3 giai đoạn nằm trong thời kỳ răng sữa (từ khi mọc mầm răng sữa đầu tiên ở tuần thứ 8 thai kỳ cho đến trước 6 tuổi), nhất là giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ. Nếu trong giai đoạn này, trẻ bị sâu sún răng sữa sớm và nhiều, trẻ khó khăn trong ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng.

Vậy để ngăn ngừa sâu răng sữa ngay hôm nay, mẹ và bé hãy cùng xem clip “Chăm sóc răng sữa: Hai câu chuyện – Một tình yêu.” để có được những kiến thức chăm sóc răng sữa thiết thực và bổ ích nhé!

Chi tiết chương trình Minigame: Vì sao răng sữa quan trọng? và các phần quà hấp dẫn

Cách thức tham gia chương trình như sau: 

  • THỜI GIAN: 7/8-14/8/2017
  • ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các mẹ có con nhỏ, ưu tiên các mẹ có con đang ở độ tuổi răng sữa (0-6 tuổi)
  • CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Cùng con xem clip “#chamsocrangsua:Hai câu chuyện- Một tình yêu”. Tại link: https://youtu.be/Bw1okyGsn4Q

Bước 2: Em bé Việt Kiều xuất hiện ở đoạn cuối của clip bạn vừa xem, Em bé đã nói gì?. Lựa chọn 1 trong 3 đáp án sau và comment dưới post facebook này: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban
a. Khi dùng sản phẩm IgYGate DC-PG con sẽ không bị sâu răng nữa
b. Khi dùng “kẹo thần kỳ” con sẽ không bị sâu răng nữa
c. Khi dùng sản phẩm này con sẽ không bị sâu răng nữa
Ví dụ: Bạn chọn đáp án A, bạn comment dưới post facebook: dapan_A

Bước 3: Chia sẻ post event về tường facebook để chế độ công khai và gắn hagtag: #chamsocrangsua #rangsuaquantrong #cungconbaotonrangsua

Quà tặng là gì? 

  • 03 người trả lời đúng và có lượt chia sẻ clip “#chamsocrangsua” về trang cá nhân, có tương tác cao nhất (tính tổng comment, chia sẻ, like) sẽ được tặng: 01_hộp sản phẩm IgYGate DC-PG ( trị giá 285.000 VNĐ/ hộp 60 viên).
  • Quà tặng là gì?  103 người tham gia trả lời đúng và có lượt chia sẻ clip “Vì sao răng sữa quan trọng” về trang cá nhân, có tương tác cao ở thứ hạng tiếp theo sẽ được nhận: 01 cuốn sách Phòng tránh xâm hại cho con” (trị giá 79.000 VNĐ/cuốn).
  • Quà tặng là gì?  202 người tham gia trả lời đúng và có lượt chia lượt chia sẻ clip “Vì sao răng sữa quan trọng” về trang cá nhân, có tương tác cao ở thứ hạng tiếp theo sẽ được may mắn nhận: 01 cuốn sách Nuôi dạy con kiểu Nhật” (trị giá 59.000VNĐ/ cuốn)
  • Quà tặng là gì?  302 người tham gia trả lời đúng và có lượt chia sẻ clip “Vì sao răng sữa quan trọng” về trang cá nhân, có tương tác cao ở thứ hạng tiếp theo sẽ được may mắn nhận: 01 cuốn Bull chơi trốn tìm” (trí giá 29.000 VNĐ/ cuốn)

Quà tặng là gì?  4

Quà tặng ngoài lề hấp dẫn dành cho các mẹ đã sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG

  • 03 người tham gia livestream chia sẻ về viên ngậm IgYGate DC-PG trong thời gian của chương trình đều sẽ được tặng: #01_hộp sản phẩm IgYGate DC-PG ( trị giá 285.000 VNĐ/ hộp 60 viên).
  • Thời lượng: 15-20 phút
  • Nội dung chia sẻ: Quan điểm về chăm sóc răng sữa cho con, Tại sao lựa chọn viên ngậm IGYGATE DC-PG, Đánh giá hiệu quả sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG

Mẹ và bé cùng tham gia minigame với Igygate Dc Pg để nhận quà tặng nhé!

Để phòng chống sâu răng sữa hiệu quả cho bé, mẹ có thể đặt mua sản phẩm viên ngậm IGYGATE DC-PG tại đây:

Quà tặng ngoài lề hấp dẫn dành cho các mẹ đã sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG 1
LIÊN HỆ: 0969.513.269

Xem thêm:

Ý kiến của bạn