Tháng cô hồn sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu bạn thực hiện điều này

91 đã xem

Ai bước vào tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) cũng nhiều lỗi lo lắng và dè chừng . Chúng ta lo lắng và không biết làm cách nào để  những vận xui không xảy ra,  bệnh tật không ập đến một cách bất thình lình,… Hãy cùng IgYGate DC-PG dừng việc lo lắng lại và thực hiện điều này để lấy phúc gỡ họa nhé. 

Tháng cô hồn sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu bạn thực hiện điều này 1

Để có một tháng rạng ngời, năng lượng tốt lan tỏa bên bạn, và những người xung quanh mình. Bí quyết nằm ở việc “cho-nhận” NỤ CƯỜI. Bạn chỉ cần có một hàm răng khỏe mạnh, hơi thở sạch thơm là bạn có thể thực hiện bí quyết này mỗi giây phút cho bản thân, và cho những người xung quanh. Bạn không tin vì nó đơn giản quá đúng không?, đừng dừng lại, hãy cùng IgYGate DC-PG giúp bạn làm sáng rõ duy lý Cho – Nhận niềm vui.

Tháng cô hồn sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu bạn thực hiện điều này 2

Sức mạnh nụ cười rất lớn, một người có thể xoa tan buồn bả chỉ vì được tặng cho một nụ cười thật tươi, ánh hòa quang vui vẻ trên khuôn mặt của ai đó. Bản thân bạn có thể “tích lũy” thật nhiều năng lượng tốt để chiến thắng những điều không hay [có thể] xảy ra, chỉ cần bạn hào phóng nụ cười của mình.

Tháng cô hồn sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu bạn thực hiện điều này 3
Đừng cười nhếch mép hay cười mỉm chi, hãy làm cách nào đó khiến bạn tự tin nụ cười khoe răng, chỉ cười khoe răng bạn mới cho đi được cái sức mạnh lớn lao của nụ cười là nguồn tươi mát, là sự an nhiên yêu đời, là một tâm hồn chỉ có sự yêu thương nơi bạn. Hãy cho trước, đừng chờ nhận rồi mới cho đi: Một nụ cười khỏe mạnh, rạng rỡ nhất.

Và biết không? Điều cản trở bạn cho đi một nụ cười sức mạnh đúng nghĩa, đó không hẳn là bạn thấy mình chưa đủ vui vẻ, đủ sự yêu thương. Trước khi, người_nhận_ nụ cười chạm được vào đúng giá trị bên trong của nụ cười là niềm vui, thì họ cần phải được nhận diện mặt hình ảnh (thị giác) và hơi thở (khứu giác) của người_cho_nụ cười. Tất cả mục đích tốt đẹp của việc cho đi nụ cười sẽ bị phản tác dụng nếu bạn cho đi nụ cười kèm hơi thở không sạch, một hàm răng không khỏe. Thật đấy.
Để giúp bạn, giúp cho điều kiện đầu tiên khởi tạo một nụ cười vẹn tròn niềm vui, đó là hàm răng khỏe mạnh, hơi thơ sạch thơm, lựa chọn viên ngậm Igygate Dc Pg sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Viên ngậm IgYGate DC-PG là một giải pháp tiện dụng, dễ dùng và hiệu quả tại chỗ nhanh chóng nhất

 1

Tiện dụng

Là dạng viên ngậm màu trắng, có lỗ tròn ở giữa được ví như chiếc “phao cứu sinh” với người dùng là các em bé, sẽ không lo gặp nguy hiểm nếu nuốt phải.


Dễ dùng

Chỉ cần sau khi ăn uống, súc miệng nước lọc trước rồi bạn sử dụng 01 viên ngậm IgYGATE DC-PG, cho vào miệng, ngậm để tự tan, không cắn nhai (tan nhanh hay chậm tùy vào lượng nước bọt của từng người, nhưng điều đó không thực sự quá quan trọng).

Hiệu quả

Cái quan tâm nhất và là điểm mạnh hiệu quả lớn nhất của viên ngậm đó chính là: Ái lực của thành phần kháng thể IGY trong viên ngậm rất mạnh, cùng với sự tan trong miệng, các kháng thể igy sẽ di chuyển đến mọi ngóc ngách của khoang miệng, để truy lùng vi khuẩn có hại ( không làm ảnh hưởng đến hệ vi khuẩn có lợi): S.mutans gây sâu răng, P.Gingivalis gây viêm lợi, viêm chân răng, hôi miệng, ngay cả khi vi khuẩn bám dính ở các vị trí mà việc chải răng cũng không thể làm sạch như kẽ răng, túi lợi. Qua đó, giúp cho việc ngăn ngừa cũng như điều trị các vấn đề bệnh răng lợi được triệt để tận gốc, không lo lây lan hay tái phát bệnh.
Một điểm quan trọng khác của viên ngậm, liên quan đến tính nhân văn rất nhiều, đó chính là thành phần kháng thể IGY.

Hiệu quả 1

An toàn

Cho mọi đối tượng sử dụng, vì thành phần kháng thể IGY được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, không ngấm vào máu để ảnh hưởng sức khỏe toàn thân ( cũng như thai nhi đối với người dùng là phụ nữ mang thai), không gây đề kháng thuốc (ưu điểm vượt trội so với kháng sinh).
Thành phần kháng thể IGY, một phát minh thành công của các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu miễn dịch GIFU (Nhật Bản) trong suốt hơn 30 năm (từ 1986). Đó là kết quả nghiên cứu có giá trị y học thế giới trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phổ biến, trong đó có bệnh răng lợi.

An toàn 1

Nguồn: Internet


Hãy lựa chọn một sản phẩm văn minh, nhân văn để có một tháng tốt lành từ những điều tốt đẹp mà bạn gặp, bạn dùng.
VIÊN NGẬM IGYGATE DC-PG “BẠN ĐỒNG HÀNH” CỦA HÀM RĂNG KHỎE MẠNH, HƠI THỞ SẠCH THƠM- GIÚP BẠN TỰ TIN TRAO ĐI NỤ CƯỜI SÁNG NGỜI NIỀM VUI.

Trích bức thư từ đại diện NXB Saigon Books – Đơn vị xuất bản cuốn sách 3
HOTLINE: 0969.513.269

Xem thêm:

Ý kiến của bạn