Con gái thay răng, mẹ mang bầu và nỗi lo bệnh răng lợi

860 đã xem

Mình có con gái 6 tuổi, đang trong giai đoạn thay răng, có 6 cái răng hàm thì cái nào cũng bị sâu. Lo lắm í, chẳng hiểu rồi lớn lên những chiếc răng mới của bạn ấy thế nào nữa, bởi vì mình cũng đọc mấy bài báo nói rằng bị sâu răng sữa có thể ảnh hưởng lớn đến răng lợi sau này ví dụ như sâu răng vĩnh viễn, răng mọc lệch, xấu…. Còn mình thì vừa sinh em bé, răng lợi cũng không ổn tí nào suốt ngày bị viêm nướu. Mình rất lo lắng, tìm kiếm hết trên mạng xem có phương pháp nào chăm sóc răng ngay cho bé từ bây giờ và bảo vệ cho răng bé để sau này cô bé lớn lên có bộ răng trắng đẹp, chắc khỏe.

Đang lo lắng, buồn bực bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống có cô em gái giới thiệu cho mình sản phẩm IgYGate DC-PG. Nghe cô ấy giới thiệu, mình cũng liều mua 2 hộp về dùng thử.
Ban đầu thấy vui vui đơn giản vì cô con gái thích mê li viên gì mà ngon như kẹo rất chịu khó ngậm. Bây giờ thì thấy vui lắm vì tình trạng viêm nướu của mình gần như hết hẳn, răng của con gái thì chưa thấy có cái nào bị sâu thêm. Thật may mắn vì từ nay mình đã có thể bảo vệ cả mẹ và con với viên ngậm chăm sóc răng đơn giản như vậy, lần đầu tiên mình thấy việc chăm sóc răng thật là dễ dàng.

Cảm ơn IgYGate DC-PG đã tạo ra cuộc thi này để mình có thể gửi lời cảm ơn tới em gái từ “trên trời rơi xuống”

Đinh Thị Bích Ngọc

Bé con nhà chị Ngọc bây giờ đã có hàm răng trắng đẹp và chị vẫn tiếp tục cho bé sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG mỗi ngày

Chị Đinh Thị Bích Ngọc – Q. Đống Đa, Hà Nội

Ý kiến của bạn