Clip em bé Daisy 2 tuổi hướng dẫn ngậm IgYGate DC-PG thu hút 94K lượt xem

411 đã xem

Đôi mắt to tròn, cái miệng chúm chím, xinh xinh dõng dạc trả lời mẹ ( Biên tập viên xinh đẹp Minh Trang) một cách hồn nhiên nhiều sắc màu cổ tích rằng:  “ viên kẹo đánh con sâu răng để cho răng mình bóng sạch như công chúa”. Clip về em bé Daisy chỉ dài 48s nhưng đã thu hút đến 94K lượt xem, 3,3K lượt thích, 214 lượt comment và hơn 200 lượt chia sẻ.

>Sâu răng sữa sớm: Mối nguy hiểm cha mẹ không hề biết

Clip em bé Daisy 2 tuổi hướng dẫn ngậm IgYGate DC-PG thu hút 94K lượt xem 1

Đây là clip đã làm “tan chảy” nhiều trái tim yêu trẻ thơ

Cùng với clip được đăng tải, mẹ Minh Trang đã viết caption miêu tả lý do có cái clip siêu đáng yêu này. Và đây là toàn bộ nội dung:

Daisy của hồi 2 tuổi. Riêng về khoản tự giác đành răng, phải rất cám ơn các thể loại công chúa răng trắng, lần nào đọc truyện, xem phim gì liên quan đến công chúa, Daisy thì chăm chăm khen váy đẹp, tóc đẹp, mẹ toàn phải lái sang răng trắng, dáng đi gọn gàng, ăn nói nhỏ nhẹ các kiểu :)))

Đánh răng hay bất kỳ một hoạt động nào, kể cả tốt lẫn xấu đều cần thời gian và sự lặp lại thường xuyên để trở thành thói quen. Trong quá trình ấy, rất cần sự sát sao của bố mẹ. Nếu bố mẹ dễ dàng tặc lưỡi, dễ bỏ qua 1 vài lần không thực hiện thì tự khắc các con sẽ hiểu việc ấy không cần làm thường xuyên, hoặc khi được nhắc nhở làm, sẽ quyết liệt hơn trong việc chống đối. “Động lực” cũng rất cần thiết để giúp tăng “tính cấp bách” của vấn đề, cụ thể như với việc đánh răng, thì động lực ấy là một hàm răng trắng sạch giống công chúa. Nếu động lực vẫn chưa đủ thì mình sẽ có thể áp dụng thêm những thông tin về “hậu quả” (răng sâu sẽ đau ntn, nhìn sẽ xấu ra sao, cho con xem ảnh hàm răng sâu, clip bác sĩ nhổ răng sâu, xử lý hàm răng sâu…).

Ngoài ra, nếu có một “phần thưởng” và sự công nhận dành cho thói quen tốt, các bạn nhỏ cũng sẽ hào hứng và có thêm động lực, sự háo hức. Như với Daisy, thay vì việc đưa cho bạn ấy viên kẹo ngậm sâu răng sau khi đánh răng như một phần tất nhiên của quá trình làm sạch răng trước khi đi ngủ, mình “sugar-coat” việc đó bằng cách biến viên kẹo ngậm sâu răng thành “phần thưởng”. Và thế là tối nào cũng đều đặn tự giác, vô cùng hợp tác trong mỗi lần đánh răng. Có ngày trở trời còn đánh cả 4-5 lần, ăn tối xong – đánh, nghỉ ngơi 1 tẹo chén hoa quả xong cũng đánh, rồi trước khi đi ngủ lại đánh lần cuối , những mong mỗi lần đánh xong sẽ được 1 viên kẹo, thế nhưng quota chỉ đc 1 nên cái sự háo hức nó tăng lên gấp bội phần như thế này đây :)))). Cái này gọi là kẹo nhưng không phải kiểu kẹo ngọt mà ăn nhiều sẽ gây sâu răng đâu í, mà là kẹo chống sâu răng :)))) nghe hơi mâu thuẫn nhưng các bạn có thể google “kẹo chống sâu răng IgYGate DC-PG” để đọc thêm về thành phần/công dụng/cách dùng nhé. Điều tuyệt vời của cái kẹo này là vẫn có sự hấp dẫn truyền thống của các thứ liên quan đến “kẹo” nhưng lại có lợi cho răng.

Mình nghĩ việc gì cũng có cách, chỉ là mình phải nhìn mọi việc theo con mắt của con, kiên nhẫn + quyết tâm và thỉnh thoảng “rắc” lên những việc ấy một chút bột “kì diệu” thôi. Clip em bé Daisy 2 tuổi hướng dẫn ngậm IgYGate DC-PG thu hút 94K lượt xem 2 

Nguồn: Facebook Minh Trang Nguyễn

 

Có thể bạn quan tâm: ,

27 Bình luận

 1. phương trả lời:

  Thuốc này có phân phối ở đồng nai không ad…mua như thế nào

 2. thu huong trả lời:

  Con mình 20 tháng bị rò sâu răng hàm và4 răng cửa bị ăn mòn có màu vàng. thuốc có khỏi không bsi

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào Bạn,
   Em bé bị sâu răng nhiều và sớm thực sự là vấn đề đáng lo ngại. Vì sức khỏe răng sữa độ tuổi 0-6 tuy có giai đoạn, nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc định hình hệ xương hàm, sự phát triển trí tuệ, thể chất chiều cao của trẻ. Vì vậy trước tình trạng sâu sún của con, nhất định và cần thiết phải điều trị tận gốc.
   Với tình trạng răng lợi của bé được bạn mô tả, chúng tôi thấy có 2 vấn đề: sâu răng và thiểu sản men răng. Khi bé bị thiểu sản men răng sẽ dẫn đến răng bị mòn, men răng yếu kém có màu vàng, bình thưởng chỉ với tình trạng này thôi, răng của bé đã có nguy cơ bị vi khuẩn có hại ( Smutans ) tấn công để làm cho tình trạng sâu răng sẽ diễn ra gọi là sâu sun. Nhưng trong trường hợp của em bé có thể khiến cho tình trạng sâu sún diễn ra nhanh hơn và nghiêm trọng hơn khi em bé đã có răng bị sâu. Để đưa ra giải pháp giúp bạn tham khảo ứng dụng điều trị cho con, chúng tôi xin chỉ ra hai giải pháp cần phối hợp: Để điều trị vấn đề sâu răng, hay cụ thể là vấn đề vi khuẩn có hại gây sâu răng bạn có thể cho bé sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG với kháng thể IGY, liều dùng 4-6 viên/ ngày, ban đầu sử dụng liên tiếp trong 4 tuần, sau đó duy trì liều dùng 2 viên/ ngày. Tác dụng của sản phẩm này đó là “khóa” sự phát triển và tấn công của vi khuẩn có hại gây sâu răng (S.mutans), giúp cho sâu răng không có khả năng phát triển nặng và làm lây lan rộng. Trong trường hợp răng hàm của bé đã có lỗ sâu thì bạn còn cần đưa bé đến nha sĩ để can thiệp hàn răng để giúp việc ăn uống của bé thuận tiện. Còn vấn đề men răng dễ mòn, bạn có thể bổ sung thêm canxi cho bé.
   Ngoài ra giải pháp chính, thì bạn nhất định phải quan tâm vệ sinh răng lợi hàng ngày đúng cách cho con: bé chưa chải răng được bạn cần dùng khăn xô để vệ sinh từng chiếc răng cho bé, súc miệng nước lọc sau ăn uống.
   Chúc em bé sẽ có được giải pháp điều trị tốt.
   Thân ái!

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào Bạn,
   Với tình trạng sâu răng hàm của trẻ cần xác định tình trạng sâu răng của con đang ở mức độ nào, nếu sâu có lỗ và gây đau nhức cần đến nha sĩ tham khám, nếu được sẽ triệt tủy hàn răng giúp bề mặt răng của con được trở về như bình thường, giúp ăn uống không gặp khó khăn. Còn trong trường hợp sâu răng hàm mới chớm thì sử dụng luôn viên ngậm IGYGATE DC-PG với liều dùng tấn công 4-6 viên/ ngày, để giúp ngăn chặn tình trạng phát triển của sâu răng trở nên nghiêm trọng.
   Ở đây bạn cần hiểu, sâu răng tác nhân hàng đầu là do vi khuẩn, mọi giải pháp như vệ sinh răng lợi hàng ngày, hay các giải pháp cơ học như triệt tủy, hàn răng chỉ giải quyết một phần vấn đề sâu răng, không có giá trị điều trị tận gốc vi khuẩn, không giúp đưa nồng độ vi khuẩn gây bệnh xuống được ngưỡng cực thấp để có thể không phát triển và lây lan bệnh. Do đó, nhiều trường hợp thực tế, chỉ triệt tủy hàn răng mà không đảm bảo nồng độ vi khuẩn được giảm mức thấp, theo thời gian miếng trám sẽ tiếp tục bị vi khuẩn có hại tấn công, dẫn đến bị bể vỡ.
   Viên ngậm IGYGATE DC-PG với thành phần kháng thể IGY sẽ giúp tiêu diệt trực tiếp tác nhân hàng đầu gây bệnh là vi khuẩn có hại, sau thời gian sử dụng liều tấn công 4-6 viên/ ngày, trong 4 tuần sẽ giúp nồng độ vi khuẩn gây bệnh được đưa về ngưỡng thấp nhất, không có khả năng phát triển và lây lan bệnh.
   Còn với hiện tượng răng cửa của bé bị mòn, vàng đó là dấu hiệu của tình trạng răng bị thiểu sản men răng, kết hợp với tình trạng có răng hàm bị sâu thì bé sẽ sớm bị sâu sún lây lan. Việc sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG sẽ giúp bé khóa sự tấn công của vi khuẩn vào răng, đồng thời, bạn cần bổ sung cho bé canxi để hỗ trợ men răng.
   Chúc em bé có sức khỏe răng lợi tốt.
   Thân ái

 3. Đặng Thị Thanh trả lời:

  Chào bác sĩ! Em hiện đang bầu được 34 tuần, 3-4 hôm nay em bị sưng lợi kèm theo vết loét trên lợi và má trong, rất đau nhức. Em đi khám thì bác sĩ bảo bị lợi trùm. Mong bác sĩ tư vẫn giúp em ạ!

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào Bạn,
   Ở người phụ nữ có thai, do nội tiết tố progestrogen làm giảm sức đề kháng miễn nhiễm, những bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu tiến triển rất nhanh. Nếu không điều trị kịp thời, lớp mô nâng đỡ, các dây chằng giữ răng sẽ bị phá hủy làm tiêu xương ổ răng, răng bị lung lay và cuối cùng sẽ mất răng dù răng còn nguyên vẹn.
   Giải pháp điều trị viêm lợi, viêm nha chu cho phụ nữ mang thai an toàn, bạn có thể tham khảo sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG với liều dùng 4-6 viên/ ngày, duy trì trong 3-4 tuần. Vì thành phần kháng thể IGY (Ovalgen) trong viên ngậm IGYGATE DC-PG được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, nên đặc biệt an toàn so với liệu pháp điều trị bằng kháng sinh.
   + Không ngấm vào máu để ảnh hưởng tới thai nhi, + Không gây các phản ứng phản vệ của cơ thể
   + Không gây dị ứng trừ trường hợp dị ứng với protein trong trứng gà
   + Không bị đề kháng thuốc
   + Không ảnh hưởng tới hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột.
   Có ái lực rất cao với tác nhân gây bệnh, kháng thể IGY có thể di chuyển đến những ổ vi trùng nằm sâu trong mô lợi, túi lợi, các kẽ răng hay lỗ sâu răng nhỏ để phát huy tác dụng tiêu diệt vi khuẩn tại chỗ và nhanh chóng.
   Ngoài ra, để giảm viêm, giảm đau bạn có thể dùng thêm Panadol chứa paracetamol , an toàn cho phụ nữ khi mang thai. Liều dùng 1 viên/ lần mỗi 4-6 h ( tối đa 4 viên/ngày) trong 3 ngày.
   Chúc bạn bệnh viêm lợi sớm được điều trị, có hành trình thai kỳ khỏe mạnh.
   Thân ái

 4. Nguyễn Đức Nam trả lời:

  Chào bs mình bị viêm lợi thì dùng viên ngậm igy có hiệu quả k ạ

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào Bạn,
   Viên ngậm IgYGateDC-PG là giải pháp hỗ trợ điệu trị HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ với bệnh viêm lợi, viêm nha chu. Bằng cách tấn công trực tiếp vào nguyên-nhân-chính- gây bệnh viêm nướu (lợi), viêm nha chu, chảy máu chân răng, chảy máu lợi, hôi miệng: VI KHUẨN P.GINGIVALIS.
   Với các phương pháp điều trị viêm lợi hiện nay, bệnh viêm lợi sẽ tái phát trở lại vì không tiêu diệt được nguyên nhân tận gốc của viêm lợi. Khi sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG người bệnh sẽ không lo tái phát nữa.
   Bạn đang bị viêm lợi nên sử dụng liều dùng 4-6 viên/ngày trong 4 tuần, ngậm sau ăn uống và trước khi đi ngủ.
   Chúc bạn nhanh khỏi viêm lợi.
   Thân ái

 5. Phan thị huyền trả lời:

  Con tôi 5 tuổi rưỡi bé bị sún răng cửa. Mấy hôm nay bé bị sưng nướu và đau rất nhiều. Xin bs tư vấn dùm bé bị sao.

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Em bé đang bị sâu răng kết hợp viêm lợi, bạn có thể lựa chọn viên ngậm IgYGate Dc-Pg với 2 thành phần kháng thể igy gồm Ovalgen DC tác dụng lên vi khuẩn Smutans- tác nhận chính của sâu răng, và kháng thể Ovalgen PG tác dụng lên vi khuẩn P.Gingivalis- yếu tố then chốt của viêm lợi.
   Áp dụng liều dùng 4-6v/ ngày duy trì trong 4 tuần để đạt hiệu quả triệt để điều trị.
   Sau đó, cần dùng hàng ngày 2 viên/ ngày để luôn duy trì nồng độ vi khuẩn ở mức thấp không gây bệnh, phát triển bệnh cũng như tái phát bệnh.
   Trong trường hợp hiện tại em bé quá đau, bạn có thể sử dụng kết hợp với Panadol chứa pẩcetamol để giảm viêm giảm đau hiện thời.
   Chúc cháu bé sớm khỏi bệnh.
   Thân ái

Ý kiến của bạn