Chia sẻ của một quầy thuốc ở Đồng Nai về viên ngậm IgYGate DC-PG trong việc điều trị viêm lợi cho mẹ bầu

85 đã xem

Một đôi vợ chồng ở quầy thuốc tại Đồng Nai chia sẻ những kinh nghiệm trong việc điều trị viêm lợi cho bà bầu.

Chia sẻ của một quầy thuốc ở Đồng Nai về viên ngậm IgYGate DC-PG trong việc điều trị viêm lợi cho mẹ bầu 1

“Viên ngậm dùng tốt ạ. Do e mang thai lần 2 nên sức khỏe răng miệng kém đi hẳn so với đợt đầu tiên, bản thân e thay lợi yếu hẳn đi và đánh răng thấy có chảy máu chân răng, nghĩ mình đã bị viêm lợi và cũng có thể bị sâu răng do thai kỳ vì bị thiếu hụt canxi.

Vô tình em tìm hiểu thêm về các sản phẩm viên ngậm tốt cho răng miệng mà lại không gây ảnh hưởng tới thai nhi thì em đã biết tới sản phẩm bên mình, em thấy hàng xuất xứ tại Nhật Bản thì cũng yên tâm bởi em rất tin dùng hàng Nhật, thêm phần nữa thấy chị Minh Hà vợ ca sĩ Lý Hải cũng tin tưởng dùng sản phẩm này nên em đã rất có lòng tin về sản phẩm, và đã cất mua để bản thân trải nghiệm trước.

Mấy bữa vừa rồi ông xã em bị sưng lợi lần này em không cho uống thuốc tây mà đã đưa viên ngậm này cho ông xã dùng thử thì thất rất hiệu quả, sáng hôm sau khi ngủ dạy ông xã nói đã không còn đau lợi nữa và em nói vậy anh hãy ngậm viên ngậm này đi mỗi lần ăn xong thì anh ngậm và tối trước khi đi ngủ thì ngậm 1 viên. Lúc đầu ông xã em không chịu tin về sản phẩm này nhưng em nói anh cứ thử ngậm đi ngon lắm, ngậm có mất mát gì đâu, anh ngậm đi để em xem kết quả như thế nào để còn tư vấn khách hàng nữa. Bởi vì sản phầm nào mình dùng hiệu quả thì tư vấn cũng dễ dàng hết. Hiện bây giờ cả 2 vợ chồng em đều đang sử dụng viên ngậm này, và có giới thiệu cho bạn bè dùng luôn”.

Theo IgyGate.vn

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn