Chia sẻ của mẹ Ốc Thanh Vân về cách chăm sóc răng miệng cho bé

397 đã xem

Sản phẩm viên ngậm IgYGate DC-PG sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản có khả năng loại trừ vi khuẩn gây bệnh răng miệng cho mọi lứa tuổi. Có mặt tại Việt Nam không lâu, viên ngậm đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Sau đây là những chia sẻ của mẹ Ốc Thanh Vân khi cho cả gia đình sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG.

Chia sẻ của mẹ Ốc Thanh Vân về cách chăm sóc răng miệng cho bé 1

Bé KaLa và Kao với viên ngậm IgYGate DC-PG.

Nhà mình cùng thử dùng Viên ngậm IGYGATE DC-PG của Nhật trong nửa tháng qua, ba mẹ thì ngày ngậm từ 1-4 viên, Ka La thì ngày ngậm 2 viên, Kao thì chưa được ngậm. Kết quả vô cùng hài lòng luôn. Hai anh em sau khi uống sữa, đánh răng xong là mẹ cho ngậm, sáng ra hơi thở con thơm, thoáng khác hẳn “mùi thơm” bình thường luôn, mà hai đứa mình cũng quen và tự giác lắm, sáng và tối là tự động xin mẹ cho con ngậm một viên.

Còn mình thì sau khi ăn uống, đánh răng rồi cũng ngậm một viên. Thích nhất là lúc đi quay không tiện chải răng thì mình súc miệng và ngậm viên ngậm để có cảm giác sạch sẽ, tránh việc hình thành mảng bám trên răng – môi trường để vi khuẩn phân hủy thức ăn thành acid phá hủy men răng. Răng mình sau sinh cũng gặp nhiều vấn đề lắm nên những gì tốt cho răng miệng là mình sưu tầm ngay.

Chia sẻ của mẹ Ốc Thanh Vân về cách chăm sóc răng miệng cho bé 2

Xem thêm chia sẻ của “Ốc” Thanh Vân tại trang cá nhân trên Facebook.

Nguồn: Facebook Phạm Thị Thanh Vân

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn