Chia sẻ của chị Thu Hà về phương pháp phòng chống cúm cho người đã có tuổi

185 đã xem

Những người cao tuổi luôn là những “vật chủ lý tưởng” để virus cúm xâm nhập và tấn công, sau đây sẽ là những chia sẻ hữu ích của chị Thu Hà tại Hà Nội về cách đề phóng cúm cho những người đã có tuổi.

“Tôi năm nay đã ngoài 50, nên sức đề kháng với các loại bệnh tật và các loại virut trở nên suy yếu. Xã hội ngày càng phát triển, các khu công nghiệp mọc lên như nấm, kéo theo ô nhiễm môi trường và các căn bệnh về đường hô hấp như cảm cúm ,viêm mũi và ung thư ngày càng gia tăng.

Tôi bị viêm xoang lâu năm,nên cứ trở trời là căn bệnh xoang kết hợp với cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi hành hạ làm tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Tôi đã dùng biết bao nhiêu loại thuốc mà cũng không hết, mỗi đi ra ngoài, đặc biệt ở chỗ đông người tôi thường phải đeo khẩu trang y tế đế phòng ngừa virut cúm.

Ở Việt Nam và các nước trên thế giới, cảm cúm là căn bệnh khó phòng tránh nhất và các loại virut cúm rất đa dạng có thể gây hại đến tính mạng của chúng ta nếu không điều trị đúng cách và kịp thời. Vì vậy, việc phòng tránh các loại virut cúm là việc hết sức cần thiết.

Tôi tình cờ biết đến Viên Ngậm Cúm IgYgate F qua lời giới thiệu của bạn bè, tôi cũng tò mò, không biết liệu có giống như lời quảng cáo, có công dụng thật hay không hay chỉ là một chiêu marketing giống mấy nhãn hàng khác. Tôi đã mua về sử dụng. Sản phẩm được làm từ trứng gà, dạng viên ngậm. Mỗi ngày dùng 4 lần, mỗi lần 1 viên. Sản phẩm được làm từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo quy trình công nghệ Nhật Bản nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng. IgyGate F được các chuyên gia khuyến khích lựa chọn bởi:

  • TÁC DỤNG TỨC THỜI: tức là tác dụng bảo vệ xuất hiện ngay tại thời điểm sử dụng kháng thể.
  • TIỆN DỤNG: kháng thể IgY được bào chế dưới dạng viên ngậm (IgYgate F), có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng sử dụng cho cả trẻ nhỏ.
  • AN TOÀN: không giống như thuốc kháng sinh thường có tác dụng toàn thân và được khuyến cáo sử dụng thận trọng trên bà bầu và trẻ nhỏ, kháng thể IgY có thành phần từ lòng đỏ trứng gà rất an toàn cho các đối tượng kể trên và có tác dụng trên virus.
  • KHÔNG GÂY ĐỀ KHÁNG: Đối với kháng thể IgY, cơ chế tác dụng là cơ chế kháng nguyên-kháng thể rất đặc hiệu và không bị đề kháng do đó có thể sử dụng lâu dài, dự phòng hoặc hỗ trợ điều trị.
  • PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG.

Từ khi sử dụng viêm ngậm Cúm IgYgate F, tôi yên tâm hơn khi sức khỏe của người thân được bảo vệ, viêm ngậm thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi khắp mọi nơi, không gây kích ứng nên rất an toàn cho mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ, trẻ nhỏ, vị ngọt tự nhiên nên rất dễ sử dụng.

Chia sẻ của chị Thu Hà về phương pháp phòng chống cúm cho người đã có tuổi 1

Chị Thu Hà trên tay bí quyết chống cúm.

Nguồn: Facebook chị Thu Hà

Ý kiến của bạn