Chị Nguyễn Quỳnh Mai và cách khỏi sâu răng, viêm lợi nhanh chóng

329 đã xem

Chị Nguyễn Quỳnh Mai (Phòng Quản lý ngân sách, Sở Tài chính Hà Giang, Tp. Hà Giang, tỉnh Hà Giang) đã đối phó với căn bệnh sâu răng, viêm lợi bằng cách nào? Cùng lắng nghe chia sẻ của chị để có được một hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho.

Tình hình răng lợi của mình không tốt lắm, dù chăm chỉ đánh răng từ hồi bé xíu. Thế mà vẫn cứ bị sâu răng, đã phải đi hàn mấy lần. Dùng nước súc miệng chỉ thấy khô miệng khó chịu hơn, lấy cao răng thì không phải lúc nào cũng đi được, tóm lại không biết cách nào để cải thiện. Rồi còn viêm lợi, chân răng dễ chảy máu, đánh răng thấy bọt màu hồng hồng. Gần đây mình đọc giới thiệu về viên ngậm IgYGate, thấy nhiều bạn khen hiệu quả nên quyết định mua về dùng, đúng đợt được tặng một hộp dùng thử.

Phải nói là ngậm IgYGate dễ chịu thật, không bị khô miệng, ngọt nhẹ, cảm thấy sạch miệng. Mình đang chăm chỉ ngậm mỗi ngày 4-6 viên, sau vài ngày đã nhìn thấy răng sạch và sáng hơn. Vụ chảy máu chân răng đỡ hẳn, cũng không thấy ê răng, nhức răng nữa. Hay quá, dùng hết đợt này cho đỡ rồi sẽ duy trì mỗi viên một ngày để không bị lại viêm lợi. Bị viêm lợi vô cùng khó chịu, ăn uống có khi cũng chảy máu chân răng. Hôm trước nhìn kĩ răng bé Oliu thấy có dấu hiệu sún và xỉn màu, tui cho ngậm cùng, bé rất thích. Đọc thành phần thì thấy viên ngậm IgYgate chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà an toàn cho trẻ con nên cũng yên tâm. Viên ngậm này có cái hay nữa là dễ dùng, tiện mang theo, ngậm một viên cảm thấy sạch miệng ngay.

nguyễn quỳnh mai

Viên ngậm IgYGate với công dụng thật tuyệt vời.

Nói về tác dụng tức thời thì hơn đứt mấy loại kẹo cao su không đường vì nó có tác dụng diệt khuẩn. Ngậm xong nên tạm dừng ăn uống trong nửa tiếng, và nên ngậm sau khi đã đánh răng, súc miệng. Vì lý do đó mà mình dụ được bé Oliu đi đánh răng sớm và hạn chế ăn vặt. Giờ mỗi tối bé Oliu sẽ nhắc “ngậm viên không sâu răng đi”, còn hỏi tôi có cho em bé ngậm không. Em bé mới có 5 cái răng thôi và vẫn còn ăn sữa mẹ Oliu ạ, nên em chưa cần ngậm IgYgate đâu. Em bé lớn một tí nữa sẽ cho em ngậm để bảo vệ răng em từ sớm.

Nguồn: Facebook

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn