Chị Khoa Anh chia sẻ bí quyết để không còn nỗi lo lắng về cúm mùa

155 đã xem

Cúm mùa luôn là nỗi lo ngại lớn đối với tất cả mọi người đặc, biệt đối với những gia đình đã có con nhỏ. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của chị Khoa Anh về bí quyết giúp chị quên đi mọi nỗi lo về cúm với hai đứa con.

” Hai  bé Anh Thư và Anh Khoa nhà mình năm trước rất hay bị cảm cúm,viêm đường hô hấp trên.nhất là trong tiết trời nồm và giao mùa độ ẩm cao các bé nhà mình rất hay bị cảm cúm. Trong một lần đi Hà Nội công tác mình có ghé nhà e gái chơi. Mình có kể chuyện là hai đưa nhỏ ở nhà đều đang ốm.

Thấy mình lo lắng, Thủy em gái mình có giới thiệu cho mình viên ngậm IgYGate F chứa kháng thể chống các chủng virus Cúm thường gặp và virus cúm A, H5N1 nên có tác dụng ngăn ngừa Cúm, hỗ trợ bệnh nhân bị Cúm. Thủy nói chị dùng loại này cho hai bé rất tốt.

Trong khoảng thời gian mang bầu cu Tùng em toàn dùng Ioại này và thấy rất hiệu quả lại lành tính.Sau khi nghe em gái chia sẻ tôi phóng thẳng ra hiệu thuốc mua luôn 2 hộp về cho hai bé dùng. Khi hai bé nhà mình dùng hết 1 hộp mình đã thấy rất hiệu quả, các bé không bị cúm nữa.

Chị Khoa Anh chia sẻ bí quyết để không còn nỗi lo lắng về cúm mùa 1

Viên ngậm ngọt rất dễ sử dụng cho trẻ nhỏ Anh Thư và Anh Khoa nhà mình còn đòi ngậm liên tục nhưng nhưng mình dặn hai con ngậm 1 viên trong miệng để từ từ cho viên ngậm tan dần rồi không ăn uống trong vòng 30 phút, để viên ngậm phát huy tác dụng. Một ngày mình cho hai bé ngậm 3 viên sau bữa ăn.Quả thật mùa đông vừa rồi 2 bé nhà mình không bị cảm cúm nữa. Mình còn mua IgYGate F cho cả nhà dùng và kết quả là sức khỏe của của nhà đã cải thiện rõ rệt.

Mọi người ơi sản phẩm này còn rất tốt cho các trẻ em và mẹ bầu nữa nhé hiệu quả, an toàn,tác dụng nhanh, tức thời, phù hợp với mọi đối tượng, dễ sử dụng mọi người hãy cùng tham khảo.

Nguồn: Facebook chị Khoa Anh

Ý kiến của bạn