[Câu chuyện có thật] mẹ bầu Trần Huyền tin dùng IgYGate DC-PG khi mang bầu đến ngày cho con bú

136 đã xem

Ngày 9/4/2016: “Ch ơi em đi sinh ri mai không có nhà đ my hôm na v em gi hãy ship nhé” IgyGate vẫn nhớ và ấn tượng với người khách hàng này trong hàng trăm ngàn người khách hàng đã đến với nhãn hàng, chị là Huyen Tran ( Hà Đông, Hà Nội) trước ngày 9/4/2016 chị có đặt mua 2 hộp viên ngậm IGYGATE DC-PG sau không biết bao lần đặt mua trước đó tính từ thời điểm đặt hàng đầu tiên vào tháng 9/2015 ( lần nào cũng là 2 hộp để được miễn phí ship và nhiều khi để nhận quà tặng của nhãn).

[Câu chuyện có thật] mẹ bầu Trần Huyền tin dùng IgYGate DC-PG khi mang bầu đến ngày cho con bú 1

Vào tháng 9/2015 chị Huyên đến với nhãn hàng khi đang mang bầu được 3 tháng nhưng bị viêm lợi nặng “lợi đau không ăn nổi“. Trước khi quyết định mua viên ngậm chị chia sẻ cũng tìm hiểu rất kỹ để sử dụng sản phẩm làm sao không ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Sau thời gian sử dụng 2 hộp đầu tiên, chị không đưa ra lời bình luận về tính hiệu quả mà chỉ bằng hành động là…. tiếp tục đặt 2 hộp, rồi khi hết lại tiếp tục đặt 2 hộp nữa. Sự thật ban đầu, chị Huyên chỉ đặt hàng thôi không có nhờ nhãn hàng tư vấn gì thêm, chị cũng không nói mình đang mang bầu. Rồi đến một ngày cuối tháng 1/2016, chị nhắn tin cho nhãn hàng ” Mới lấy 2 hộp xong không được tặng áo mưa cho bé rồi tiếc quá, sang năm có thêm em khỉ con rồi là vui rồi”. Chẳng là lúc đó chương trình khuyến mại tặng quà của nhãn vừa kết thúc, nên chị và nhãn cũng tiếc không được tặng quà cho nhau. Đồng thời, lúc này nhãn hàng mới ngầm hiểu là chị đang mang thai.

[Câu chuyện có thật] mẹ bầu Trần Huyền tin dùng IgYGate DC-PG khi mang bầu đến ngày cho con bú 2

Rồi đến thời điểm sinh em bé 10/4, trước đó cứ đều đặn cách 1 tháng chị Huyên đặt mua 2 hộp. Sau khi chị thông báo “Chị ơi em đi sinh rồi mai không có nhà để mấy hôm nữa về em gọi hãy ship nhé” vào 9/4, nhãn hàng lúc đó xúc động lắm, chị Huyên như người thân quen ngoài đời, đến lịch đi sinh chị cũng chia sẻ mà:), thực sự mong chị “Mẹ tròn con vuông”. Rồi ngày 16/4 sau khi sinh về, chị Huyên đã pm lại cho nhãn hàng và thông báo ” Sáng mai ship cho em nhé”. Nhận được tin nhắn của chị, vui vì khách hàng thân thuộc trở lại 1 phần, vui gấp nhiều lần khi biết chị đã “Mẹ tròn con vuông”. Và càng vui hơn khi chị vô tình nhắn thêm rằng “Cũng may biết igy không có đau lợi không ăn nổi đó ạ”.

[Câu chuyện có thật] mẹ bầu Trần Huyền tin dùng IgYGate DC-PG khi mang bầu đến ngày cho con bú 3

Nhãn hàng Igygate Dc Pg không ít lần tổ chức chương trình để có cơ hội để tặng quà cho những người khách như chị Huyen Tran, để chị cho khách hàng những đóng góp ý kiến chân thực nhất, vì là những vị khách hàng đã rất tin dùng và thường xuyên mua ủng hộ nhãn hàng. Nhưng chắc nhiều người như chị huyềtin-mua-dùng-hài lòng, nhưng để tham gia một chương trình nghiêm túc, để chia sẻ thì lại ngại chị nói “Em ngi lm, thc ra chuyn ca em mà viết cũng được lm. Vì em thy hiu qu và an toàn, em b viêm li nng khi mang bu ý”.

[Câu chuyện có thật] mẹ bầu Trần Huyền tin dùng IgYGate DC-PG khi mang bầu đến ngày cho con bú 4

Đôi khi là vậy, không phải ai cũng tự nhiên để diễn tả cảm xúc bằng những từ ngữ được trau chuốt, viết thành một bài chia sẻ thật dài khi biết nội dung chỉ có khen là khen. Với những người như vậy, hạnh phúc cùng họ là hành trình được gắn bó và đồng hành. Cảm ơn đã tin yêu sản phẩm viên ngậm IGYGATE DC-PG. Cảm ơn câu nói ” Em sinh rồi nhưng vẫn dùng viên ngậm“.

[Câu chuyện có thật] mẹ bầu Trần Huyền tin dùng IgYGate DC-PG khi mang bầu đến ngày cho con bú 5

Đối với một sản phẩm còn gì tuyệt vời hơn khi giá trị chất lượng được người dùng đánh giá đúng đắn và tin yêu đến vậy.

[Câu chuyện có thật] mẹ bầu Trần Huyền tin dùng IgYGate DC-PG khi mang bầu đến ngày cho con bú 6

Theo Igygate.vn

Hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0969 513 269 để được giải đáp những thắc mắc khó khăn về sức khỏe răng miệng nhanh nhất, và đừng quên ngậm IgYGate DC-PG hằng ngày giúp hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải các bệnh về răng miệng nhé.

[Câu chuyện có thật] mẹ bầu Trần Huyền tin dùng IgYGate DC-PG khi mang bầu đến ngày cho con bú 7

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn