Cách bảo vệ răng sữa của bé khỏi sâu răng, viêm lợi

280 đã xem

Sức khỏe răng miệng của bé là vấn đề được không ít cha mẹ quan tâm. Những ảnh hưởng từ bệnh răng miệng sẽ ảnh hưởng tới bé tới lúc trưởng thành. Sức khỏe bị ảnh hưởng cũng như bé có thể mất đi nụ cười tự tin sau này. Chị Đỗ Thu Huyền (Phường Cát Bi quận Hải An Hải Phòng) đã lựa chọn cho mình một giải pháp chăm sóc răng miệng vô cùng hiệu quả cho bé cũng như cả nhà. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Huyền để giúp bé bạn luôn có hàm răng chắc khỏe nhé!

Clip cậu bé 5 tuổi tự “giới thiệu” viên ngậm răng được mẹ cho ngậm hàng ngày hết sức ngộ nghĩnh

Cách đây một năm, mình được em gái giới thiệu cho dùng Viêm ngậm IgYgate DC – PG để chăm sóc răng miệng cho cả nhà và từ đó đến nay mình hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả mà IgYgate DC – PG mang lại cho hai con nhà mình.

Con trai lơn đang trong thời kỳ thay răng sữa, nhưng từ khi mọc răng mới mem răng của con bị ố vàng và có hơi thở không thơm mình đã rất buồn và tìm nhiều cách hưng răng con vẫn không bớt vàng tuy nhiên khi dùng sản phẩm IgYgate DC – PG hiệu quả làm mình ngạc nhiên, hơi thở của con đã không còn mùi hôi nữa, những mảng ố vàng quanh chân răng của con cũng đã bớt được phần nào, những răng mới mọc thì không còn bị ố vàng nữa, mình nghĩ dùng một thời gian chắc chắn răng bé sẽ trắng sáng trở lại.

Con trai út nhà mình thì đang trong thời kỳ răng sữa và không bị sâu cái răng nào tuy nhiên con hay bị viêm lợi và mỗi lần như thế con lười ăn, mệt mọi nhưng từ khi dùng sản phẩm IgYgate DC – PG con đã không còn bị viêm lợi nữa. Anh bạn này rất thích ngậm và thường xuyên nhắc mẹ cho ngậm và hỏi mẹ ơi ngậm viêm này để làm gì nhỉ? cho răng chắc khỏe phải không mẹ?

Cách bảo vệ răng sữa của bé khỏi sâu răng, viêm lợi 1

Biện pháp chăm sóc răng miệng cho bé của chị Huyền.

Sản phẩm IgYgate DC – PG đến từ Nhật Bản này thật sự làm mình rất hài lòng và như vị cứu tinh cho răng, lợi hai con nhà mình, viên ngậm lại nhỏ nhỏ xinh xinh, vị ngọt nhẹ thơm thơm làm hai cu cậu cứ đòi ngậm liên tục, điều đó làm mình vui quá trời vì mình đã tìm ra được một sản phẩm phù hợp cho các con nhà mình.

Nguồn: Facebook

Ý kiến của bạn