Các bác sĩ, dược sĩ tại Việt Nam nói gì về viên ngậm IgYGate DC-PG của Nhật Bản?

1 320 đã xem

Tác dụng ý nghĩa của viên ngậm IGYGATE DC-PG Nhật Bản đối với các vấn đề về răng lợi: sâu răng, viêm lợi, chảy máu chân răng, chảy máu lợi, hôi miệng,… đang ngày càng chiếm được lòng tin tuyệt đối của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Có được trên tay sản phẩm thực sự đem lại hiệu quả khiến cho họ cảm thấy tự tin khi lên tiếng khẳng định.

Tuy nhiên, ở bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp để đưa ra cái nhìn nghiêm khắc hơn, khoa học hơn của giới bác sĩ nha khoa, dược sĩ, các nhà y học có uy tín tại Việt Nam về viên ngậm IGYGATE DC-PG nói chung và thành phần sử dụng trong viên ngậm này nói riêng. Họ sẽ  đứng ở góc độ chuyên môn trong ngành, và góc nhìn của những người làm công tác chữa bệnh, trực tiếp tìm hiểu và nghiên cứu kĩ để ứng dụng sản phẩm trong việc chữa bệnh cho bệnh nhân.

Hãy xem họ đánh giá thế nào:

GÓC ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

PGS. TS Phạm Đăng Khoa– Trưởng bộ môn miễn dịch sinh lý, trường Đại học Y Khoa Hà Nội, đã đưa ra góc nhìn rất khoa học về thành phần kháng thể IGY ( thành phần làm ra viên ngậm IGYGATE DC-PG) để  chỉ rõ những ưu điểm của kháng thể IgY so với kháng sinh và vacxin, cụ thể là: 

So với kháng sinh: 

  1. Kháng thể IgY không gây hiện tượng đề kháng thuốc ,không gây các tác dụng phụ không mong muốn như kháng sinh. 
  2. Kháng thể IgY chỉ tác dụng lên đúng vi khuẩn gây bệnh, không gây ảnh hưởng đến các loại vi khuẩn có ích khác
  3. Kháng thể IgY có tác dụng trên cả virus 
  4. Đặc biệt so với kháng sinh, kháng thể IgY an toàn khi sử dụng. 

So với Vacxin:

  1. Kháng thể IgY có tác dụng tại chỗ và phát huy tác dụng rất nhanh ( Vacxin để có tác dụng phải mất 3-6 tháng) 
  2. Kháng thể IgY có tính đặc hiệu cao 
  3. Đặc biệt, kháng thể IgY dùng được cho các bệnh nhân có suy giảm miễn dịch, phụ nữ mang thai và cho con bú và trẻ nhỏ
  4. Không có độc tính.

GÓC ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 1

PGS.TS Phạm Đăng Khoa.

PGS. TS Trương Mạnh Dũng– Viện trưởng Viện Răng Hàm Mặt, đứng ở góc nhìn thực tế trước tình trạng sâu răng viêm lợi lớn ở người dân Việt Nam, PGS đã chia sẻ mong muốn “Sản phẩm IGYGATE DC-PG sử dụng kháng thể IGY sẽ được sử dụng rộng rãi”.

GÓC ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2

PGS. TS Trương Mạnh Dũng

Thạc sĩ Võ Chí Hùng – Thạc sĩ, giảng viên chính, phó trưởng Khoa, trưởng ban Nghiên cứu khoa học, Trưởng bộ môn Cấy ghép Nha khoa, Khoa Răng Hàm Mặt- Đại học Y Dược TPHCM đã có bài nghiên cứu giá trị được trình bày trong hội nghị  nha khoa uy tín của Việt Nam: Hội nghị khoa học kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 3, khẳng định:

“Các kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng IgY-PG hàng ngày kết hợp làm sạch mảng bám và túi nướu ở các bệnh nhân viêm nha chu mang lại kết quả lâm sàng tốt hơn đáng kể cũng như giảm số lượng vi khuẩn so với nhóm đối chứng. Do vậy, miễn dịch thụ động sử dụng IgY-PG có thể là một phương pháp hiệu quả trong điều trị viêm nha chu”.

GÓC ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP TỪ VIỆC ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN

TS Nguyễn Thị Hồng Minh (Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội) sau thời gian 8 tuần tiến hành thử nghiệm sử dụng kháng thể IGY, cụ thể là sản phẩm IGYGATE DC-PG trong việc điều trị bệnh viêm quanh răng cho nhóm bệnh nhân tại bệnh viện, kết quả được nhóm nghiên cứu thu được như sau ” Sử dụng kháng thể IGYGATE DC-PG ngậm 06 viên/ngày phối hợp với các biện pháp điều trị cơ học trong 8 tuần làm giảm tình trạng chảy máu lợi đến 80% và làm giảm số lượng p.g trong các mẫu mảng bám dưới lợi ở mức có ý nghĩa thống kê”. Từ đó, đã đi đến kết luận: “Có thể sử dụng IGYGATE DC-PG như một liệu pháp miễn dịch hiệu quả phối hợp với các biện pháp cơ học khác để điều trị viêm quanh răng tiến triển chậm”.

Bác sĩ Nông Thị Thanh Thủy (Phòng khám nha khoa Việt Thủy, Thái Nguyên) đã chia sẻ về loại viên ngậm IGYGATE DC-PG  khi điều trị trực tiếp cho bệnh nhân: “Đầu tiên mình trực tiếp dùng thử, cảm nhận rất tuyệt vời, dễ chịu tự tin giao tiếp. Sau đó mình sử dụng cho bệnh nhân trong việc điều trị bệnh viêm lợi, biến chứng răng khôn, họ rất hài lòng vì thấy hiệu quả. Trẻ con nhà mình cho ngậm buổi tối, vị ngọt dễ ngậm, miệng lại không hôi nữa thế là quá tốt”.

GÓC ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP TỪ VIỆC ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN 1

Bác sĩ Nông Thị Thanh Thủy (bên trái)

“Mình thường xuyên sử dụng sản phẩm viên ngậm IGYGATE DC-PG cho các bệnh nhân chỉnh nha. Do đối tượng bệnh nhân này việc vệ sinh răng gặp khó khăn. Nên mình thường khuyên bệnh nhân ngậm 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ, sau khi vệ sinh răng. Ban ngày khi đi làm do không đảm bảo được việc chải răng nên mình cũng khuyên sử dụng viên ngậm này, vì ưu điểm nhỏ gọn và dễ mang theo bên mình”Bác sĩ Giang ở phòng khám răng trên đường Thái Thịnh, Hà Nội

GÓC ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP TỪ VIỆC ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN 2

Bác sĩ Giang.

Bác sĩ  Hồng Hương (Bệnh viên Bưu Điện Hà Nội): “Các sản phẩm chăm sóc răng lợi dạng viên ngậm mà chất lượng hiện nay rất ít, viên ngậm IGYGATE DC-PG được chế tạo rất khoa học, rất tiện dùng cho bệnh nhân”.

GÓC ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP TỪ VIỆC ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN 3

Bác sĩ Hồng Hương (bên phải)

Bác sĩ Đông phòng khám răng ở Đông Anh, Hà Nội: “Viên ngậm sử dụng kháng thể igy, cô chữa rất là hiệu quả cho bệnh nhân viêm lợi, bệnh nhân rất hài long về viên ngậm. Ngoài ra, cô còn sử dụng hiệu quả để phòng ngừa cho đối tượng trẻ em”.

GÓC ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP TỪ VIỆC ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN 4

Bác sĩ Đông.

Bác sĩ Răng Hàm Mặt Nguyễn Hữu Sơn (Bắc Giang) chia sẻ trực tiếp tại gian hàng IGYGATE DC-PG tại Hội Nghị Khoa Học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế lần 8: “Mình nghe bạn mình là bác sĩ trong ngành dùng viên ngậm IGYGATE DC-PG rồi nói rất tốt. Hàng của Nhật nữa nên mình càng tin tưởng. Bệnh nhân của mình gặp vấn đề viêm lợi, chảy máu chân răng rất nhiều. Mặc dù đã áp dụng biện pháp cơ học cần thiết như lấy cao răng và sử dụng một số biện pháp khác để điều trị, nhưng bệnh cứ tái phát thường xuyên nên mình rất đặt niềm tin vào sản phẩm này giúp bệnh nhân của mình khỏi bệnh”.

GÓC ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP TỪ VIỆC ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN 5

Bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Hữu Sơn (bên phải).

“Đối với người bị mắc bệnh sâu răng viêm lợi, sản phẩm IGYGATE DC-PG được khuyến cáo sử dụng trong vòng 30 ngày, liều dùng 4 viên/ngày nhằm làm giảm số lượng vi khuẩn gây bệnh xuống mức thấp. Sau đó, chuyển sang phòng ngừa với liều dụng 1-2 viên/ngày. Sử dụng sản phẩm IGYGATE DC-PG hàng ngày, lâu dài, không gây hại. Tại Nhật Bản, ứng dụng kháng thể igy trong việc chăm sóc răng lợi được người dân dùng phổ biến trên 10 năm qua”Dược sĩ Thanh Hương chia sẻ.

GÓC ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP TỪ VIỆC ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN 6

Dược sĩ Thanh Hương.

Viên ngậm IgYGate DC-PG là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến trực tiếp chống lại những căn bệnh nguy hiểm về răng miệng, IgYGate DC-PG ngày càng thể hiện được công dụng tuyệt vời và đã trở thành người bạn không thể thiết của nhiều gia đình Việt Nam. Sản phẩm sẽ hỗ trợ vệ sinh răng miệng hằng ngày cho tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ, phụ nữ có thai tới người cao tuổi, khắc phục những hạn chế của việc chải răng hàng ngày, nói không với sâu răng, viêm lợi.

Theo Igygate.vn

Ý kiến của bạn