IgYGate DC-PG được BTV VTV Minh Trang tiếp tục tín nhiệm sử dụng khi mang bầu em bé thứ 3

385 đã xem

Các bạn vẫn còn nhớ mấy viên kẹo “thần kỳ” mà Daisy từ hồi 2 tuổi vẫn ăn thường xuyên mỗi tối sau khi đánh răng để chống sâu răng và để răng “bóng sạch như công chúa” chứ? (Xem clip). Và chắc chúng ta vẫn chưa quên một bài chia sẻ gần 2000 chữ về chăm sóc răng lợi khi mang thai của BTV Minh Trang ở lần mang thai em bé Bánh Mì (Xem thêm). Ở lần mang thai em bé thứ 3 đặt tên là Bơ, Biên tập viên đài truyền hình Việt Nam Minh Trang một lần nữa chia sẻ về sản phẩm đã gắn bó với gia đình, đặc biệt là 3 thiên thân nhỏ của cô ấy: IgYGate DC-PG. Bài viết đã thu hút đến hơn, 3.200 lượt thích và 330 lượt chia sẻ.

>> Câu chuyện ”đánh con sâu răng” của mẹ 8x hấp dẫn cộng đồng mạng

 

Sau đây là toàn bộ nội dung chia sẻ được đăng tải trên facebook cá nhân của BTV Minh Trang,

Đợt này bầu bạn Bơ, nhà mình mới sử dụng hết công suất của hộp kẹo IgYGate DC-PG này. Đó là ngoài việc phòng chống sâu răng cho các bạn nhỏ, mấy viên kẹo này còn là giải pháp siêu đơn giản (và thơm ngon) giúp mẹ bầu điều trị, ngăn chặn sự phát triển của các bệnh viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng…

Những viên kẹo này chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, nên đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ và phụ nữ có bầu, không gây đề kháng, không hấp thụ vào máu, không đi vào thai nhi cũng như sữa mẹ. Tối nào đánh răng xong, trước khi đi ngủ, mẹ với con mỗi người 1 viên. Thế là yên tâm lên giường đọc truyện nhẩn nha rồi khò khò.

IgYGate DC-PG được BTV VTV Minh Trang tiếp tục tín nhiệm sử dụng khi mang bầu em bé thứ 3 1

Viên ngậm IgYGate DC-PG là người bạn đồng hành, chăm sóc răng lợi khỏe mạnh cùng mẹ bầu Minh Trang trong lần mang thai thứ 3 bé Bơ .

Nguyên tắc khi bầu bí mình được các bác sĩ khuyên từ khi bầu Daisy ở Mỹ là phải đi khám răng ít nhất một lần trong toàn bộ thai kỳ, để đảm bảo phát hiện và điều trị toàn bộ các vấn đề răng miệng, đặc biệt là các bệnh răng miệng phát sinh khi mang bầu.

Phổ biến nhất khi bầu bí, mình thường gặp là răng bị nhạy cảm hơn, dễ chảy máu răng, viêm lợi, sâu răng hở cổ răng. Vụ sâu răng có vẻ phổ biến do nhiều nguyên nhân: chế độ ăn thay đổi, có bạn nghén ngọt, ăn tăng cường tinh bột (carbs) hoặc nôn nghén nhiều nên lượng acid trong miệng tăng hơn… Riêng vụ hở cổ răng khổ vô cùng, đánh răng hay ăn thứ gì cũng ê buốt, cảm giác mở miệng ra hít thở bằng miệng cũng buốt răng . Túm lại là đi khám răng ít nhất 1 lần trong toàn bộ thai kỳ (mình bao giờ cũng phải 2 lần, chu kỳ đầu + chu kỳ cuối để cho chắc), và có các biện pháp phòng tránh, thì sẽ giảm tối đa các nguy cơ viêm lợi, sâu răng khi bầu.

IgYGate DC-PG được BTV VTV Minh Trang tiếp tục tín nhiệm sử dụng khi mang bầu em bé thứ 3 2

Bài chia sẻ giải pháp chăm sóc răng lợi khi mang thai của BTV Minh Trang thu hút nhiều mẹ bầu quan tâm

Tìm hiểu thêm: Biến chứng sinh non khi mẹ bầu bị viêm lợi, viêm nha chu

Nói chung là muốn bền thì phải chăm sóc mình mong đẻ Bơ xong cũng như hồi đẻ Bánh Mì, sẽ lại được ôm hộp kem măm măm ngay trong bệnh viện, thế nên trước đó rất biết thân biết phận phải giữ gìn nâng niu “bộ nhá” của mình.

Hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0969 513 269 để được giải đáp những thắc mắc khó khăn về sức khỏe răng miệng nhanh nhất, và đừng quên ngậm IgYGate DC-PG hằng ngày giúp hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải các bệnh về răng miệng nhé.

Xem bài gốc: TẠI ĐÂY

Theo Igygate.vn

Ý kiến của bạn