Bí quyết để bé hay ăn chóng lớn, không bệnh tật

186 đã xem

Để bé hay ăn chóng lớn, và đặng biệt là không bệnh tật, chị Lê Thị Phượng đã chọn cho mình một phương pháp vô cùng đơn giản lại liệu quả.

Bí quyết để bé hay ăn chóng lớn, không bệnh tật 1

Chị Phượng cùng “bí quyết” của mình.

Gần đây các mẹ cứ hỏi mình xem chăm con kiểu gì mà trộm vía đứa nào cũng “hay ăn chóng lớn”, thời tiết thay đổi 360 độ mà chẳng hề hấn gì.

Thực ra là mình cũng chẳng giỏi giang gì đâu, chăm bé hay ăn chóng lớn, không ốm cũng chẳng đau thì một phần là nhờ cơ thể bé hấp thụ tốt, một phần là nhờ Viên Ngậm Cúm IgYgate F thôi.

Chẳng ngoa chứ trộm vía là từ ngày có IgYgate F, bé nhà mình chẩn đau ốm gì. Bởi viên ngậm này được chiết xuất cực kỳ an toàn từ lòng đỏ trứng gà, có tác dụng phòng chống tức thời 4-6 tiếng các chủng cúm nguy hiểm như cúm A, cúm B, H5N1… ngay lúc ngậm. Ngậm mỗi ngày 2 viên là bé cứ thế mà thoải mái đến trường, đi chơi chỗ đông người mà chẳng lo bị cúm.

Cô em chồng nhà mình đang mang bầu mình cũng khuyên dùng luôn, vì viên ngậm này được các bác sĩ nói là an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và người già, trẻ em mà. Thế là từ đó đến giờ, 9 tháng 10 ngày chẳng ốm chẳng đau, mẹ tròn con vuông ấy chứ.

Đó, chẳng có gì cao xa, tuyệt chiêu của mình chỉ có thế thôi ấy. Các mẹ chỉ cần ra tiệm thuốc hoặc đặt hàng online tại IgYgate F: Xua tan nỗi lo mắc cúm là đã mua được Viên ngậm cúm IgYgate F rồi. Mua về rồi cả nhà cùng ngậm, không chỉ bé khoẻ mà cả nhà cũng khoẻ re luôn.

Nguồn: Facebook chị Lê Thị Phượng

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn